Kuirejaj aparatoj சமையலறை உபகரணங்கள்

கிண்ணம்
kiṇṇam
la bovlo

காபி இயந்திரம்
kāpi iyantiram
la kafmaŝino

சமையல் பாத்திரம்
camaiyal pāttiram
la kaserolo

உண்பதற்கான கருவிகள்
uṇpataṟkāṉa karuvikaḷ
la manĝilaro

வெட்டும் பலகை
veṭṭum palakai
la haktabulo

உணவு பாத்திரங்கள்
uṇavu pāttiraṅkaḷ
la vazaro

பாத்திரங்கழுவி
pāttiraṅkaḻuvi
la telerlavilo

குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
la rubujo

மின்னடுப்பு
miṉṉaṭuppu
la elektra kuirfornelo

குழாய்
kuḻāy
la krano

ஃபாண்ட்யூ
ḥpāṇṭyū
la fonduo

முள்கரண்டி
muḷkaraṇṭi
la forko

பொறித்தட்டு
poṟittaṭṭu
la pato

பூண்டு நசுக்கி
pūṇṭu nacukki
la ajlopremilo

எரிவாயு அடுப்பு
erivāyu aṭuppu
la gasa kuirfornelo

கிரில்
kiril
la rostokrado

கத்தி
katti
la tranĉilo

அகப்பை
akappai
la kulerego

நுண்ணலை அடுப்பு
nuṇṇalai aṭuppu
la mikroonda forno

கைத்துண்டு
kaittuṇṭu
la buŝtuko

கொட்டை நறுக்கி
koṭṭai naṟukki
la nuksrompilo

கடாய்
kaṭāy
la pato

தட்டு
taṭṭu
la telero

குளிர்சாதனப் பெட்டி
kuḷircātaṉap peṭṭi
la fridujo

ஸ்பூன்
spūṉ
la kulero

மேஜைத் துணி
mējait tuṇi
la tablotuko

ரொட்டி சுடுவான்
roṭṭi cuṭuvāṉ
la panrostilo

தாம்பாளம்
tāmpāḷam
la pleto

சலவை இயந்திரம்
calavai iyantiram
la lavmaŝino

மத்து
mattu
la kirlilo