Malgrandaj bestoj சிறிய விலங்குகள்

எறும்பு
eṟumpu
la formiko

வண்டு
vaṇṭu
la skarabo

பறவை
paṟavai
la birdo

பறவைக்கூண்டு
paṟavaikkūṇṭu
la birdo-kaĝo

பறவை வீடு
paṟavai vīṭu
la nestkesto

வண்டு
vaṇṭu
la burdo

வண்ணாத்துப்பூச்சி
vaṇṇāttuppūcci
la papilio

கம்பளிப்பூச்சி
kampaḷippūcci
la raŭpo

பூரான்
pūrāṉ
la skolopendro

நண்டு
naṇṭu
la krabo

ஈ
ī
la muŝo

தவளை
tavaḷai
la rano

தங்கமீன்
taṅkamīṉ
la orfiŝo

வெட்டுக்கிளி
veṭṭukkiḷi
la lokusto

வாலில்லாத பன்றி
vālillāta paṉṟi
la kobajo

ஹாம்ஸ்டர்
hāmsṭar
la hamstro

முள்ளம்பன்றி
muḷḷampaṉṟi
la erinaco

ஹம்மிங்பேர்ட்
ham'miṅpērṭ
la kolibro

உடும்பு
uṭumpu
la igvano

பூச்சி
pūcci
la insekto

ஜெல்லிமீன்
jellimīṉ
la meduzo

பூனைக் குட்டி
pūṉaik kuṭṭi
la katido

பொன்வண்டு
poṉvaṇṭu
la kokcinelo

பல்லி
palli
la lacerto

பேன்
pēṉ
la pediko

மர்மொட்
marmoṭ
la marmoto

கொசு
kocu
la kulo

சுண்டெலி
cuṇṭeli
la muso

முத்துச் சிப்பி
muttuc cippi
la ostro

தேள்
tēḷ
la skorpio

கடல் குதிரை
kaṭal kutirai
la hipokampo

சிப்பி
cippi
la konko

இறால்
iṟāl
la salikoko

சிலந்தி பூச்சி
cilanti pūcci
la araneo

சிலந்தி வலை
cilanti valai
la araneaĵo

நட்சத்திர மீன்
naṭcattira mīṉ
la marstelo

குளவி
kuḷavi
la vespo