Apartamento அடுக்ககம்

குளிர்க்கட்டுப்பாட்டுக் கருவி
kuḷirkkaṭṭuppāṭṭuk karuvi
el aire acondicionado

அடுக்ககம்
aṭukkakam
el apartamento

உப்பரிகை
upparikai
el balcón

அடித்தளம்
aṭittaḷam
el sótano

குளியல் தொட்டி
kuḷiyal toṭṭi
la bañera

குளியலறை
kuḷiyalaṟai
el cuarto de baño

அழைப்பு மணி
aḻaippu maṇi
la campana

மூடுதிரை
mūṭutirai
la persiana

புகை போக்கி
pukai pōkki
la chimenea

துப்புரவுப் பொருள்
tuppuravup poruḷ
el producto de limpieza

குளிரூட்டி
kuḷirūṭṭi
el refrigerador

கவுன்டர்
kavuṉṭar
la barra

விரிசல்
virical
la grieta

சிறிய மெத்தை
ciṟiya mettai
la almohada

கதவு
katavu
la puerta

கதவு தட்டி
katavu taṭṭi
el llamador de la puerta

குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
el cubo de la basura

மின்தூக்கி
miṉtūkki
el ascensor

நுழைவு
nuḻaivu
la entrada

வேலி
vēli
la valla

தீ எச்சரிக்கை
tī eccarikkai
la alarma de incendio

தீ மூட்டும் இடம்
tī mūṭṭum iṭam
la chimenea

மலர் பானை
malar pāṉai
la maceta

ஊர்தியகம்
ūrtiyakam
el garaje

தோட்டம்
tōṭṭam
el jardín

வெப்பமாக்கல்
veppamākkal
la calefacción

வீடு
vīṭu
la casa

வீட்டு எண்
vīṭṭu eṇ
el número de casa

இஸ்திரி பலகை
istiri palakai
la tabla de planchar

சமையல் அறை
camaiyal aṟai
la cocina

நிலச் சொந்தக்காரர்
nilac contakkārar
el arrendador

விளக்கு ஸ்விட்ச்
viḷakku sviṭc
el interruptor de luz

வரவேற்பறை
varavēṟpaṟai
la sala de estar

அஞ்சல்பெட்டி
añcalpeṭṭi
el buzón

சலவைக்கல்
calavaikkal
el mármol

மின்வெளியேற்றி
miṉveḷiyēṟṟi
el enchufe

குளம்
kuḷam
la piscina

போர்டிகோ
pōrṭikō
el porche

வெப்பம் பரப்புவது
veppam parappuvatu
el radiador

இடமாற்றம்
iṭamāṟṟam
la mudanza

வாடகைக்கு
vāṭakaikku
el alquiler

கழிவறை
kaḻivaṟai
el baño

கூரை ஓடுகள்
kūrai ōṭukaḷ
las tejas

நீர்தூவி
nīrtūvi
la ducha

மாடிப்படி
māṭippaṭi
las escaleras

சூட்டடுப்பு
cūṭṭaṭuppu
la estufa

படிக்கும்அறை
paṭikkumaṟai
el estudio

குழாய்
kuḻāy
el grifo

தரை ஓடு
tarai ōṭu
la baldosa

கழிப்பறை
kaḻippaṟai
el inodoro

தூசு உறிஞ்சும் கருவி
tūcu uṟiñcum karuvi
la aspiradora

சுவர்
cuvar
la pared

வால்பேப்பர்
vālpēppar
el papel de empapelar

சாளரம்
cāḷaram
la ventana