Ametid     
தொழில்

-

கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
+

arhitekt

-

விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
+

astronaut

-

நாவிதர்
nāvitar
+

juuksur

-

கொல்லன்
kollaṉ
+

sepp

-

குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
+

poksija

-

எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
+

härjavõitleja

-

அதிகாரி
atikāri
+

bürokraat

-

வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
+

komandeering

-

தொழிலதிபர்
toḻilatipar
+

ärimees

-

கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
+

lihunik

-

கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
+

automehaanik

-

பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
+

majahoidja

-

சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
+

koristaja

-

கோமாளி
kōmāḷi
+

kloun

-

உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
+

kolleeg

-

இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
+

dirigent

-

சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
+

kokk

-

ஆயன்
āyaṉ
+

kauboi

-

பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
+

hambaarst

-

துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
+

detektiiv

-

ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
+

tuuker

-

வைத்தியர்
vaittiyar
+

arst

-

மருத்துவர்
maruttuvar
+

doktor

-

மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
+

elektrik

-

பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
+

koolitüdruk

-

தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
+

tuletõrjuja

-

மீனவர்
mīṉavar
+

kalur

-

கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
+

jalgpallur

-

கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
+

bandiit

-

தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
+

aednik

-

கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
+

golfimängija

-

கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
+

kitarrist

-

வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
+

jahimees

-

உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
+

sisekujundaja

-

நீதிபதி
nītipati
+

kohtunik

-

பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
+

süstasõitja

-

மந்திரவாதி
mantiravāti
+

mustkunstnik

-

ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
+

koolipoiss

-

மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
+

maratonijooksja

-

இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
+

muusik

-

கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
+

nunn

-

தொழில்
toḻil
+

elukutse

-

கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
+

silmaarst

-

மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
+

optik

-

வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
+

maaler

-

செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
+

ajalehepoiss

-

நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
+

fotograaf

-

கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
+

piraat

-

குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
+

torumees

-

போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
+

politseinik

-

சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
+

pakikandja

-

கைதி
kaiti
+

vang

-

காரியதரிசி
kāriyatarici
+

sekretär

-

வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
+

spioon

-

அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
+

kirurg

-

ஆசிரியர்
āciriyar
+

õpetaja

-

திருடன்
tiruṭaṉ
+

varas

-

லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
+

veoautojuht

-

வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
+

tööpuudus

-

பணியாளர்
paṇiyāḷar
+

ettekandja

-

ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
+

aknapesija

-

வேலை
vēlai
+

töö

-

தொழிலாளி
toḻilāḷi
+

tööline

-
கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
arhitekt

-
விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
astronaut

-
நாவிதர்
nāvitar
juuksur

-
கொல்லன்
kollaṉ
sepp

-
குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
poksija

-
எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
härjavõitleja

-
அதிகாரி
atikāri
bürokraat

-
வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
komandeering

-
தொழிலதிபர்
toḻilatipar
ärimees

-
கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
lihunik

-
கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
automehaanik

-
பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
majahoidja

-
சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
koristaja

-
கோமாளி
kōmāḷi
kloun

-
உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
kolleeg

-
இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
dirigent

-
சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
kokk

-
ஆயன்
āyaṉ
kauboi

-
பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
hambaarst

-
துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
detektiiv

-
ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
tuuker

-
வைத்தியர்
vaittiyar
arst

-
மருத்துவர்
maruttuvar
doktor

-
மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
elektrik

-
பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
koolitüdruk

-
தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
tuletõrjuja

-
மீனவர்
mīṉavar
kalur

-
கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
jalgpallur

-
கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
bandiit

-
தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
aednik

-
கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
golfimängija

-
கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
kitarrist

-
வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
jahimees

-
உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
sisekujundaja

-
நீதிபதி
nītipati
kohtunik

-
பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
süstasõitja

-
மந்திரவாதி
mantiravāti
mustkunstnik

-
ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
koolipoiss

-
மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
maratonijooksja

-
இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
muusik

-
கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
nunn

-
தொழில்
toḻil
elukutse

-
கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
silmaarst

-
மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
optik

-
வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
maaler

-
செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
ajalehepoiss

-
நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
fotograaf

-
கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
piraat

-
குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
torumees

-
போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
politseinik

-
சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
pakikandja

-
கைதி
kaiti
vang

-
காரியதரிசி
kāriyatarici
sekretär

-
வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
spioon

-
அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
kirurg

-
ஆசிரியர்
āciriyar
õpetaja

-
திருடன்
tiruṭaṉ
varas

-
லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
veoautojuht

-
வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
tööpuudus

-
பணியாளர்
paṇiyāḷar
ettekandja

-
ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
aknapesija

-
வேலை
vēlai
töö

-
தொழிலாளி
toḻilāḷi
tööline