Liikenne     
போக்குவரத்து

-
விபத்து
vipattu
kolari

-
தடை
taṭai
este

-
சைக்கிள்
caikkiḷ
polkupyörä

-
படகு
paṭaku
vene

-
பஸ்
pas
bussi

-
கேபிள் கார்
kēpiḷ kār
köysirata

-
கார்
kār
auto

-
நாடோடிகளின் கவிகை வண்டி
nāṭōṭikaḷiṉ kavikai vaṇṭi
asuntovaunu

-
வண்டிப் பெட்டி
vaṇṭip peṭṭi
vaunut

-
நெரிசல்
nerical
ruuhka

-
நாட்டுப்புறச் சாலை
nāṭṭuppuṟac cālai
maantie

-
சுற்றுப் பயணக் கப்பல்
cuṟṟup payaṇak kappal
risteilyalus

-
வளைவு
vaḷaivu
mutka

-
முட்டுச்சந்து
muṭṭuccantu
umpikuja

-
புறப்பாடு
puṟappāṭu
lähtö

-
அவசர பிரேக்
avacara pirēk
hätäjarru

-
நுழைவு
nuḻaivu
sisäänkäynti

-
இயங்கும் படிக்கட்டு
iyaṅkum paṭikkaṭṭu
liukuportaat

-
அதிகமான பயண உடமைகள்
atikamāṉa payaṇa uṭamaikaḷ
ylimääräinen matkatavara

-
வெளியேறும் வழி
veḷiyēṟum vaḻi
uloskäynti

-
பயணப் படகு
payaṇap paṭaku
lautta

-
தீயணைப்பு வண்டி
tīyaṇaippu vaṇṭi
paloauto

-
விமானம்
vimāṉam
lento

-
சரக்குக் கார்
carakkuk kār
tavaravaunu

-
எரிவாயு / பெட்ரோல்
erivāyu/ peṭrōl
bensiini

-
கை பிரேக்
kai pirēk
käsijarru

-
ஹெலிகாப்டர்
helikāpṭar
helikopteri

-
நெடுஞ்சாலை
neṭuñcālai
moottoritie

-
படகு இல்லம்
paṭaku illam
asuntolaiva

-
பெண்களின் மிதிவண்டி
peṇkaḷiṉ mitivaṇṭi
naisten polkupyörä

-
இடதுபுறத் திருப்பம்
iṭatupuṟat tiruppam
käännös vasemmalle

-
இருப்புப்பாதை சந்தி கடவு
iruppuppātai canti kaṭavu
tasoristeys

-
இரயில் எஞ்சின்
irayil eñciṉ
veturi

-
வரைபடம்
varaipaṭam
kartta

-
மெட்ரோ
meṭrō
metro

-
தானியங்கு மிதிவண்டி
tāṉiyaṅku mitivaṇṭi
mopo

-
விசை பொறி படகு
vicai poṟi paṭaku
moottorivene

-
மோட்டார் சைக்கிள்
mōṭṭār caikkiḷ
moottoripyörä

-
மோட்டார் சைக்கிள் தலைக்கவசம்
mōṭṭār caikkiḷ talaikkavacam
moottoripyöräkypärä

-
மோட்டார் சைக்கிள் ஓட்டுபவர்
mōṭṭār caikkiḷ ōṭṭupavar
moottoripyöräilijä

-
மலை துள்ளுந்து
malai tuḷḷuntu
maastopyörä

-
மலை வழி
malai vaḻi
vuoristotie

-
அனுமதிக்கப்படாத பகுதி
aṉumatikkappaṭāta pakuti
ohituskielto

-
புகை பிடிக்கக்கூடாத பகுதி
pukai piṭikkakkūṭāta pakuti
tupakointikielto

-
ஒரு வழி பாதை
oru vaḻi pātai
yksisuuntainen katu

-
பார்க்கிங் மீட்டர்
pārkkiṅ mīṭṭar
pysäköintimittari

-
பயணி
payaṇi
matkustaja

-
பயணிகள் ஜெட்
payaṇikaḷ jeṭ
matkustajakone

-
பாதசாரி
pātacāri
jalankulkija

-
விமானம்
vimāṉam
lentokone

-
சாலையின் பள்ளம்
cālaiyiṉ paḷḷam
kuoppa

-
சுழல்விசிறி விமானம்
cuḻalviciṟi vimāṉam
potkurilentokone

-
தண்டவாளம்
taṇṭavāḷam
rautatie

-
இரயில் பாலம்
irayil pālam
rautatiesilta

-
சாய்தளம்
cāytaḷam
ramppi

-
வழி உரிமம்
vaḻi urimam
etuajo-oikeus

-
சாலை
cālai
tie

-
ரவுண்டானா
ravuṇṭāṉā
liikenneympyrä

-
இறுக்கைகளின் வரிசை
iṟukkaikaḷiṉ varicai
istuinrivi

-
ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
potkulauta

-
ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
skootteri

-
வழிகாட்டி
vaḻikāṭṭi
tienviitta

-
பனிச்சறுக்கு வண்டி
paṉiccaṟukku vaṇṭi
kelkka

-
பனி உந்தி
paṉi unti
moottorikelkka

-
வேகம்
vēkam
nopeus

-
வேக வரம்பு
vēka varampu
nopeusrajoitus

-
நிலையம்
nilaiyam
asema

-
நீராவிக் கப்பல்
nīrāvik kappal
höyrylaiva

-
நிறுத்தம்
niṟuttam
pysäkki

-
தெருப் பலகை
terup palakai
katukyltti

-
தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
rattaat

-
சுரங்க இரயில் நிலையம்
curaṅka irayil nilaiyam
metroasema

-
வாடகைக் கார்
vāṭakaik kār
taksi

-
டிக்கெட்
ṭikkeṭ
lippu

-
கால அட்டவணை
kāla aṭṭavaṇai
aikataulu

-
பாதை
pātai
raide

-
பாதை மாற்றி
pātai māṟṟi
raidevaihde

-
உழுவுந்து
uḻuvuntu
traktori

-
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
liikenne

-
போக்குவரத்து நெரிசல்
pōkkuvarattu nerical
liikenneruuhka

-
போக்குவரத்து விளக்கு
pōkkuvarattu viḷakku
liikennevalot

-
போக்குவரத்து குறியீடு
pōkkuvarattu kuṟiyīṭu
liikennemerkki

-
இரயில்
irayil
juna

-
இரயில் பயணம்
irayil payaṇam
junamatka

-
டிராம்
ṭirām
raitiovaunu

-
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
kuljetus

-
மூன்று சக்கர வண்டி
mūṉṟu cakkara vaṇṭi
kolmipyörä

-
சரக்குந்து
carakkuntu
kuorma-auto

-
இரு வழி போக்குவரத்து
iru vaḻi pōkkuvarattu
kaksisuuntainen liikenne

-
சுரங்கப் பாதை
curaṅkap pātai
alikulku

-
சக்கரம்
cakkaram
ruori

-
ஜெப்பெலின்
jeppeliṉ
zeppeliini