Ammatit     
தொழில்

-

கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
+

arkkitehti

-

விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
+

astronautti

-

நாவிதர்
nāvitar
+

parturi

-

கொல்லன்
kollaṉ
+

seppä

-

குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
+

nyrkkeilijä

-

எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
+

härkätaistelija

-

அதிகாரி
atikāri
+

toimistotyöläinen

-

வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
+

liikematka

-

தொழிலதிபர்
toḻilatipar
+

liikemies

-

கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
+

teurastaja

-

கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
+

automekaanikko

-

பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
+

talonmies

-

சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
+

siivooja

-

கோமாளி
kōmāḷi
+

pelle

-

உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
+

kollega

-

இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
+

kapellimestari

-

சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
+

kokki

-

ஆயன்
āyaṉ
+

karjapaimen

-

பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
+

hammaslääkäri

-

துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
+

etsivä

-

ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
+

sukeltaja

-

வைத்தியர்
vaittiyar
+

lääkäri

-

மருத்துவர்
maruttuvar
+

tohtori

-

மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
+

sähköasentaja

-

பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
+

naisopiskelija

-

தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
+

palomies

-

மீனவர்
mīṉavar
+

kalastaja

-

கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
+

jalkapalloilija

-

கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
+

gangsteri

-

தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
+

puutarhuri

-

கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
+

golfaaja

-

கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
+

kitaristi

-

வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
+

metsästäjä

-

உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
+

sisustusarkkitehti

-

நீதிபதி
nītipati
+

tuomari

-

பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
+

meloja

-

மந்திரவாதி
mantiravāti
+

taikuri

-

ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
+

miesopiskelija

-

மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
+

maratoonari

-

இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
+

muusikko

-

கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
+

nunna

-

தொழில்
toḻil
+

ammatti

-

கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
+

silmälääkäri

-

மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
+

optikko

-

வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
+

taidemaalari

-

செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
+

lehdenjakaja

-

நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
+

valokuvaaja

-

கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
+

merirosvo

-

குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
+

putkimies

-

போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
+

poliisi

-

சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
+

portieeri

-

கைதி
kaiti
+

vanki

-

காரியதரிசி
kāriyatarici
+

sihteeri

-

வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
+

vakooja

-

அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
+

kirurgi

-

ஆசிரியர்
āciriyar
+

opettaja

-

திருடன்
tiruṭaṉ
+

varas

-

லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
+

kuorma-auton kuljettaja

-

வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
+

työttömyys

-

பணியாளர்
paṇiyāḷar
+

tarjoilija

-

ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
+

ikkunanpesijä

-

வேலை
vēlai
+

työ

-

தொழிலாளி
toḻilāḷi
+

työntekijä

-
கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
arkkitehti

-
விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
astronautti

-
நாவிதர்
nāvitar
parturi

-
கொல்லன்
kollaṉ
seppä

-
குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
nyrkkeilijä

-
எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
härkätaistelija

-
அதிகாரி
atikāri
toimistotyöläinen

-
வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
liikematka

-
தொழிலதிபர்
toḻilatipar
liikemies

-
கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
teurastaja

-
கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
automekaanikko

-
பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
talonmies

-
சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
siivooja

-
கோமாளி
kōmāḷi
pelle

-
உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
kollega

-
இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
kapellimestari

-
சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
kokki

-
ஆயன்
āyaṉ
karjapaimen

-
பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
hammaslääkäri

-
துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
etsivä

-
ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
sukeltaja

-
வைத்தியர்
vaittiyar
lääkäri

-
மருத்துவர்
maruttuvar
tohtori

-
மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
sähköasentaja

-
பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
naisopiskelija

-
தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
palomies

-
மீனவர்
mīṉavar
kalastaja

-
கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
jalkapalloilija

-
கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
gangsteri

-
தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
puutarhuri

-
கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
golfaaja

-
கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
kitaristi

-
வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
metsästäjä

-
உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
sisustusarkkitehti

-
நீதிபதி
nītipati
tuomari

-
பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
meloja

-
மந்திரவாதி
mantiravāti
taikuri

-
ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
miesopiskelija

-
மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
maratoonari

-
இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
muusikko

-
கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
nunna

-
தொழில்
toḻil
ammatti

-
கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
silmälääkäri

-
மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
optikko

-
வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
taidemaalari

-
செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
lehdenjakaja

-
நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
valokuvaaja

-
கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
merirosvo

-
குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
putkimies

-
போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
poliisi

-
சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
portieeri

-
கைதி
kaiti
vanki

-
காரியதரிசி
kāriyatarici
sihteeri

-
வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
vakooja

-
அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
kirurgi

-
ஆசிரியர்
āciriyar
opettaja

-
திருடன்
tiruṭaṉ
varas

-
லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
kuorma-auton kuljettaja

-
வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
työttömyys

-
பணியாளர்
paṇiyāḷar
tarjoilija

-
ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
ikkunanpesijä

-
வேலை
vēlai
työ

-
தொழிலாளி
toḻilāḷi
työntekijä