संचार     
தொடர்பு

-

முகவரி
mukavari
+

पता

-

எழுத்துத்தொகுதி
eḻuttuttokuti
+

वर्णमाला

-

பதில் அளிக்கும் கருவி
patil aḷikkum karuvi
+

आंसरिंग मशीन

-

அலைக்கம்பம்
alaikkampam
+

ऐन्टेना

-

அழைப்பு
aḻaippu
+

कॉल

-

குறுவட்டு
kuṟuvaṭṭu
+

सीडी

-

தொடர்பு
toṭarpu
+

संचार

-

இரகசியத்தன்மை
irakaciyattaṉmai
+

गोपनीयता

-

இணைப்பு
iṇaippu
+

संबंध

-

கலந்துரையாடல்
kalanturaiyāṭal
+

चर्चा

-

மின்னஞ்சல்
miṉṉañcal
+

ईमेल

-

கேளிக்கை
kēḷikkai
+

मनोरंजन

-

எக்ஸ்பிரஸ் உருப்படி
ekspiras uruppaṭi
+

एक्सप्रेस आइटम

-

தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
+

फैक्स मशीन

-

திரைப்படத் துறை
tiraippaṭat tuṟai
+

फिल्म उद्योग

-

எழுத்துரு
eḻutturu
+

फॉन्ट

-

வாழ்த்து
vāḻttu
+

अभिवादन

-

வாழ்த்து
vāḻttu
+

शुभकामना

-

வாழ்த்து அட்டை
vāḻttu aṭṭai
+

ग्रीटिंग कार्ड

-

ஹெட்ஃபோன்கள்
heṭḥpōṉkaḷ
+

हैडफोन

-

உருவகம்
uruvakam
+

आइकॉन

-

தகவல்
takaval
+

जानकारी

-

இணையம்
iṇaiyam
+

इंटरनेट

-

பேட்டி
pēṭṭi
+

साक्षात्कार

-

விசைப் பலகை
vicaip palakai
+

कीबोर्ड

-

கடிதம்
kaṭitam
+

अक्षर

-

கடிதம்
kaṭitam
+

पत्र

-

செய்தி இதழ்
ceyti itaḻ
+

पत्रिका

-

வழி
vaḻi
+

मध्यम

-

ஒலிவாங்கி
olivāṅki
+

माइक्रोफोन

-

கைப்பேசி
kaippēci
+

मोबाइल फ़ोन

-

மோடம்
mōṭam
+

मॉडेम

-

கணிணித் திரை
kaṇiṇit tirai
+

मॉनिटर

-

கணிணிச் சுட்டி அட்டை
kaṇiṇic cuṭṭi aṭṭai
+

माउस पैड

-

செய்தி
ceyti
+

समाचार

-

செய்தித்தாள்
ceytittāḷ
+

अख़बार

-

இரைச்சல்
iraiccal
+

शोर

-

குறிப்பு
kuṟippu
+

नोट

-

குறிப்பு
kuṟippu
+

नोट

-

கட்டணத் தொலைபேசி
kaṭṭaṇat tolaipēci
+

पेफोन

-

புகைப்படம்
pukaippaṭam
+

फ़ोटो

-

புகைப்பட ஆல்பம்
pukaippaṭa ālpam
+

फोटो एलबम

-

பட அஞ்சலட்டை
paṭa añcalaṭṭai
+

चित्रपूर्ण पोस्टकार्ड

-

அஞ்சல் அலுவலகப் பெட்டி
añcal aluvalakap peṭṭi
+

पोस्ट ऑफिस बॉक्स

-

வானொலி
vāṉoli
+

रेडियो

-

அலை ஏற்பி
alai ēṟpi
+

रिसीवर

-

தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
+

रिमोट कंट्रोल

-

செயற்கைக் கோள்
ceyaṟkaik kōḷ
+

उपग्रह

-

திரை
tirai
+

स्क्रीन

-

குறியீடு
kuṟiyīṭu
+

संकेत

-

கையொப்பம்
kaiyoppam
+

हस्ताक्षर

-

ஸ்மார்ட் ஃபோன்
smārṭ ḥpōṉ
+

स्मार्टफोन

-

ஒலிபெருக்கி
oliperukki
+

स्पीकर

-

தபால்தலை
tapāltalai
+

स्टाम्प

-

எழுதுபொருள்கள்
eḻutuporuḷkaḷ
+

स्टेशनरी

-

தொலைபேசி அழைப்பு
tolaipēci aḻaippu
+

टेलीफोन कॉल

-

தொலைபேசி உரையாடல்
tolaipēci uraiyāṭal
+

टेलीफोन पर बातचीत

-

தொலைக்காட்சிக் கேமரா
tolaikkāṭcik kēmarā
+

टीवी कैमरा

-

உரை
urai
+

पाठ

-

தொலைக்காட்சி
tolaikkāṭci
+

टीवी

-

ஒளிநாடா
oḷināṭā
+

वीडियो कैसट

-

வாக்கி டாக்கி
vākki ṭākki
+

वॉकी टॉकी

-

இணைய வலைப் பக்கம்
iṇaiya valaip pakkam
+

वेब पेज

-

வார்த்தை
vārttai
+

शब्द

-
முகவரி
mukavari
पता

-
எழுத்துத்தொகுதி
eḻuttuttokuti
वर्णमाला

-
பதில் அளிக்கும் கருவி
patil aḷikkum karuvi
आंसरिंग मशीन

-
அலைக்கம்பம்
alaikkampam
ऐन्टेना

-
அழைப்பு
aḻaippu
कॉल

-
குறுவட்டு
kuṟuvaṭṭu
सीडी

-
தொடர்பு
toṭarpu
संचार

-
இரகசியத்தன்மை
irakaciyattaṉmai
गोपनीयता

-
இணைப்பு
iṇaippu
संबंध

-
கலந்துரையாடல்
kalanturaiyāṭal
चर्चा

-
மின்னஞ்சல்
miṉṉañcal
ईमेल

-
கேளிக்கை
kēḷikkai
मनोरंजन

-
எக்ஸ்பிரஸ் உருப்படி
ekspiras uruppaṭi
एक्सप्रेस आइटम

-
தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
फैक्स मशीन

-
திரைப்படத் துறை
tiraippaṭat tuṟai
फिल्म उद्योग

-
எழுத்துரு
eḻutturu
फॉन्ट

-
வாழ்த்து
vāḻttu
अभिवादन

-
வாழ்த்து
vāḻttu
शुभकामना

-
வாழ்த்து அட்டை
vāḻttu aṭṭai
ग्रीटिंग कार्ड

-
ஹெட்ஃபோன்கள்
heṭḥpōṉkaḷ
हैडफोन

-
உருவகம்
uruvakam
आइकॉन

-
தகவல்
takaval
जानकारी

-
இணையம்
iṇaiyam
इंटरनेट

-
பேட்டி
pēṭṭi
साक्षात्कार

-
விசைப் பலகை
vicaip palakai
कीबोर्ड

-
கடிதம்
kaṭitam
अक्षर

-
கடிதம்
kaṭitam
पत्र

-
செய்தி இதழ்
ceyti itaḻ
पत्रिका

-
வழி
vaḻi
मध्यम

-
ஒலிவாங்கி
olivāṅki
माइक्रोफोन

-
கைப்பேசி
kaippēci
मोबाइल फ़ोन

-
மோடம்
mōṭam
मॉडेम

-
கணிணித் திரை
kaṇiṇit tirai
मॉनिटर

-
கணிணிச் சுட்டி அட்டை
kaṇiṇic cuṭṭi aṭṭai
माउस पैड

-
செய்தி
ceyti
समाचार

-
செய்தித்தாள்
ceytittāḷ
अख़बार

-
இரைச்சல்
iraiccal
शोर

-
குறிப்பு
kuṟippu
नोट

-
குறிப்பு
kuṟippu
नोट

-
கட்டணத் தொலைபேசி
kaṭṭaṇat tolaipēci
पेफोन

-
புகைப்படம்
pukaippaṭam
फ़ोटो

-
புகைப்பட ஆல்பம்
pukaippaṭa ālpam
फोटो एलबम

-
பட அஞ்சலட்டை
paṭa añcalaṭṭai
चित्रपूर्ण पोस्टकार्ड

-
அஞ்சல் அலுவலகப் பெட்டி
añcal aluvalakap peṭṭi
पोस्ट ऑफिस बॉक्स

-
வானொலி
vāṉoli
रेडियो

-
அலை ஏற்பி
alai ēṟpi
रिसीवर

-
தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
रिमोट कंट्रोल

-
செயற்கைக் கோள்
ceyaṟkaik kōḷ
उपग्रह

-
திரை
tirai
स्क्रीन

-
குறியீடு
kuṟiyīṭu
संकेत

-
கையொப்பம்
kaiyoppam
हस्ताक्षर

-
ஸ்மார்ட் ஃபோன்
smārṭ ḥpōṉ
स्मार्टफोन

-
ஒலிபெருக்கி
oliperukki
स्पीकर

-
தபால்தலை
tapāltalai
स्टाम्प

-
எழுதுபொருள்கள்
eḻutuporuḷkaḷ
स्टेशनरी

-
தொலைபேசி அழைப்பு
tolaipēci aḻaippu
टेलीफोन कॉल

-
தொலைபேசி உரையாடல்
tolaipēci uraiyāṭal
टेलीफोन पर बातचीत

-
தொலைக்காட்சிக் கேமரா
tolaikkāṭcik kēmarā
टीवी कैमरा

-
உரை
urai
पाठ

-
தொலைக்காட்சி
tolaikkāṭci
टीवी

-
ஒளிநாடா
oḷināṭā
वीडियो कैसट

-
வாக்கி டாக்கி
vākki ṭākki
वॉकी टॉकी

-
இணைய வலைப் பக்கம்
iṇaiya valaip pakkam
वेब पेज

-
வார்த்தை
vārttai
शब्द