भोजन     
உணவு

-

பசி
paci
+

भूख

-

பசியைத் தூண்டும் பொருள்
paciyait tūṇṭum poruḷ
+

क्षुधावर्धक

-

பன்றி இறைச்சி
paṉṟi iṟaicci
+

बेकन

-

பிறந்த நாள் கேக்
piṟanta nāḷ kēk
+

जन्मदिन का केक

-

பிஸ்கோத்து
piskōttu
+

बिस्कुट

-

பிராட்வ்ரஸ்டு
pirāṭvrasṭu
+

सॉसेज

-

ரொட்டி
roṭṭi
+

ब्रेड

-

காலையுணவு
kālaiyuṇavu
+

नाश्ता

-

சிறிய ரொட்டி
ciṟiya roṭṭi
+

पाव

-

வெண்ணெய்
veṇṇey
+

मक्खन

-

சுயசேவை சிற்றுண்டி சாலை
cuyacēvai ciṟṟuṇṭi cālai
+

कैंटीन

-

கேக்
kēk
+

केक

-

மிட்டாய்
miṭṭāy
+

मिठाई

-

முந்திரிப் பருப்பு
muntirip paruppu
+

काजू

-

பாலாடைக் கட்டி
pālāṭaik kaṭṭi
+

चीज़

-

சுவிங்கம்
cuviṅkam
+

च्वइंगम

-

கோழிக்கறி
kōḻikkaṟi
+

मुर्गी

-

சாக்லேட்
cāklēṭ
+

चॉकलेट

-

தேங்காய்
tēṅkāy
+

नारियल

-

காபிக்கொட்டை
kāpikkoṭṭai
+

कॉफ़ी का बीज

-

பால் ஏடு
pāl ēṭu
+

मलाई

-

சீரகம்
cīrakam
+

जीरा

-

பழவகை உணவு
paḻavakai uṇavu
+

मिठाई

-

இனிப்பு உணவு
iṉippu uṇavu
+

मिठाई

-

இரவு உணவு
iravu uṇavu
+

रात का खाना

-

வட்டில்
vaṭṭil
+

व्यंजन

-

பிசைந்த மாவு
picainta māvu
+

लोई

-

முட்டை
muṭṭai
+

अंडा

-

மாவு
māvu
+

आटा

-

ப்ரெஞ்ச் ஃப்ரைஸ்
preñc ḥprais
+

फ्रेंच फ्राइज़

-

பொறித்த முட்டை
poṟitta muṭṭai
+

तला हुआ अंडा

-

ஹாசல்நட்
hācalnaṭ
+

हेज़लनट

-

ஐஸ் க்ரீம்
ais krīm
+

आइसक्रीम

-

தக்காளி பழக்களி
takkāḷi paḻakkaḷi
+

केचप

-

லஸாணியா
lasāṇiyā
+

लज़ान्या

-

அதிமதுரம்
atimaturam
+

मुलेठी

-

மதிய உணவு
matiya uṇavu
+

दोपहर का खाना

-

மேக்ரோனி
mēkrōṉi
+

मैकरोनी

-

பிசைந்த உருளைக்கிழங்கு
picainta uruḷaikkiḻaṅku
+

आलू भरता

-

இறைச்சி
iṟaicci
+

मांस

-

காளான்
kāḷāṉ
+

कुकुरमुत्ता

-

நூடுல்ஸ்
nūṭuls
+

नूडल

-

ஓட்ஸ் கஞ்சி
ōṭs kañci
+

जई

-

ஸ்பானி அரிசி உணவு
spāṉi arici uṇavu
+

झींगा पुलाव

-

தட்டையான பணியார வகை
taṭṭaiyāṉa paṇiyāra vakai
+

पैनकेक

-

நிலக்கடலை
nilakkaṭalai
+

मूंगफली

-

மிளகு
miḷaku
+

काली मिर्च

-

மிளகு தூவும் புட்டி
miḷaku tūvum puṭṭi
+

कालीमिर्च दानी

-

மிளகு அரவை
miḷaku aravai
+

कालीमिर्च पिसने की चक्की

-

ஊறுகாய்
ūṟukāy
+

ककड़ी अचार

-

பேஸ்ட்ரி உணவு வகை
pēsṭri uṇavu vakai
+

पाई

-

பீஸ்ஸா
pīs'sā
+

पिज़्ज़ा

-

பாப்கார்ன்
pāpkārṉ
+

पॉपकॉर्न

-

உருளைக் கிழங்கு
uruḷaik kiḻaṅku
+

आलू

-

உருளைக் கிழங்கு சிப்ஸ்
uruḷaik kiḻaṅku cips
+

आलू के चिप्स

-

ப்ராலைன்
prālaiṉ
+

प्रेलाइन

-

பிரெட்சல் குச்சிகள்
pireṭcal kuccikaḷ
+

प्रेट्ज़ेल स्टिक्स

-

உலர்திராட்சை
ulartirāṭcai
+

किशमिश

-

அரிசி
arici
+

चावल

-

வறு பன்றி இறைச்சி
vaṟu paṉṟi iṟaicci
+

सुअर का भुना मांस

-

சாலட்
cālaṭ
+

सलाद

-

சலாமி
calāmi
+

सलामी

-

சால்மன்
cālmaṉ
+

सामन मछली

-

உப்பு தூவும் புட்டி
uppu tūvum puṭṭi
+

नमकदानी

-

சாண்ட்விச்
cāṇṭvic
+

सैंडविच

-

சாஸ்
cās
+

चटनी

-

கொத்திறைச்சி
kottiṟaicci
+

सॉसेज

-

எள்
eḷ
+

तिल

-

சூப்
cūp
+

सूप

-

ஸ்பாகட்டி
spākaṭṭi
+

स्पघेटी

-

மசாலா
macālā
+

मसाला

-

மாமிசம்
māmicam
+

स्टेक

-

ஸ்ட்ராபெரி டார்ட்
sṭrāperi ṭārṭ
+

स्ट्राबेरी टार्ट

-

சர்க்கரை
carkkarai
+

चीनी

-

ஸன்டேய் ஐஸ்க்ரீம்
saṉṭēy aiskrīm
+

संडे

-

சூரியகாந்தி விதைகள்
cūriyakānti vitaikaḷ
+

सूरजमुखी के बीज

-

சுஷி
cuṣi
+

सुशी

-

தொண்ணைப்பணியாரம்
toṇṇaippaṇiyāram
+