व्यवसाय     
தொழில்

-

கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
+

वास्तुकार

-

விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
+

अंतरिक्ष यात्री

-

நாவிதர்
nāvitar
+

नाई

-

கொல்லன்
kollaṉ
+

लोहार

-

குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
+

बॉक्सर

-

எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
+

साँड़ की लड़ाई करनेवाला

-

அதிகாரி
atikāri
+

नौकरशाह

-

வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
+

व्यापार यात्रा

-

தொழிலதிபர்
toḻilatipar
+

व्यापारी

-

கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
+

कसाई

-

கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
+

कार मिस्त्री

-

பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
+

रखवाला

-

சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
+

सफाई वाली

-

கோமாளி
kōmāḷi
+

विदूषक

-

உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
+

सहयोगी

-

இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
+

संचालक

-

சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
+

बावर्चि

-

ஆயன்
āyaṉ
+

काउबॉइ

-

பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
+

दंत चिकित्सक

-

துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
+

जासूस

-

ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
+

गोताखोर

-

வைத்தியர்
vaittiyar
+

चिकित्सक

-

மருத்துவர்
maruttuvar
+

डाक्टर

-

மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
+

बिजली मिस्त्री

-

பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
+

छात्रा

-

தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
+

अग्निशामक

-

மீனவர்
mīṉavar
+

मछुआरा

-

கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
+

फुटबॉल खिलाड़ी

-

கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
+

डाकू

-

தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
+

माली

-

கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
+

गोल्फर

-

கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
+

गिटारवादक

-

வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
+

शिकारी

-

உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
+

आंतरिक सज्जाकार

-

நீதிபதி
nītipati
+

न्यायाधीश

-

பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
+

नाविक

-

மந்திரவாதி
mantiravāti
+

जादूगर

-

ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
+

छात्र

-

மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
+

मैराथन धावक

-

இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
+

संगीतकार

-

கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
+

मठवासिनी

-

தொழில்
toḻil
+

व्यवसाय

-

கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
+

नेत्र चिकित्सक

-

மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
+

प्रकाशविज्ञानशास्री

-

வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
+

चित्रकार

-

செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
+

अख़बार बेचनेवाला

-

நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
+

फोटोग्राफर

-

கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
+

समुद्री डाकू

-

குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
+

नलसाज

-

போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
+

पोलिस वाला

-

சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
+

कुली

-

கைதி
kaiti
+

क़ैदी

-

காரியதரிசி
kāriyatarici
+

सेक्रेटरी

-

வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
+

जासूस

-

அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
+

शल्यचिकित्सक

-

ஆசிரியர்
āciriyar
+

अध्यापिका

-

திருடன்
tiruṭaṉ
+

चोर

-

லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
+

ट्रक चालक

-

வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
+

बेरोज़गारी

-

பணியாளர்
paṇiyāḷar
+

वेट्रेस

-

ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
+

खिड़की सफ़ाईकार

-

வேலை
vēlai
+

काम

-

தொழிலாளி
toḻilāḷi
+

मज़दूर

-
கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
वास्तुकार

-
விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
अंतरिक्ष यात्री

-
நாவிதர்
nāvitar
नाई

-
கொல்லன்
kollaṉ
लोहार

-
குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
बॉक्सर

-
எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
साँड़ की लड़ाई करनेवाला

-
அதிகாரி
atikāri
नौकरशाह

-
வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
व्यापार यात्रा

-
தொழிலதிபர்
toḻilatipar
व्यापारी

-
கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
कसाई

-
கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
कार मिस्त्री

-
பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
रखवाला

-
சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
सफाई वाली

-
கோமாளி
kōmāḷi
विदूषक

-
உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
सहयोगी

-
இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
संचालक

-
சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
बावर्चि

-
ஆயன்
āyaṉ
काउबॉइ

-
பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
दंत चिकित्सक

-
துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
जासूस

-
ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
गोताखोर

-
வைத்தியர்
vaittiyar
चिकित्सक

-
மருத்துவர்
maruttuvar
डाक्टर

-
மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
बिजली मिस्त्री

-
பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
छात्रा

-
தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
अग्निशामक

-
மீனவர்
mīṉavar
मछुआरा

-
கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
फुटबॉल खिलाड़ी

-
கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
डाकू

-
தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
माली

-
கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
गोल्फर

-
கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
गिटारवादक

-
வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
शिकारी

-
உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
आंतरिक सज्जाकार

-
நீதிபதி
nītipati
न्यायाधीश

-
பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
नाविक

-
மந்திரவாதி
mantiravāti
जादूगर

-
ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
छात्र

-
மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
मैराथन धावक

-
இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
संगीतकार

-
கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
मठवासिनी

-
தொழில்
toḻil
व्यवसाय

-
கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
नेत्र चिकित्सक

-
மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
प्रकाशविज्ञानशास्री

-
வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
चित्रकार

-
செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
अख़बार बेचनेवाला

-
நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
फोटोग्राफर

-
கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
समुद्री डाकू

-
குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
नलसाज

-
போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
पोलिस वाला

-
சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
कुली

-
கைதி
kaiti
क़ैदी

-
காரியதரிசி
kāriyatarici
सेक्रेटरी

-
வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
जासूस

-
அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
शल्यचिकित्सक

-
ஆசிரியர்
āciriyar
अध्यापिका

-
திருடன்
tiruṭaṉ
चोर

-
லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
ट्रक चालक

-
வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
बेरोज़गारी

-
பணியாளர்
paṇiyāḷar
वेट्रेस

-
ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
खिड़की सफ़ाईकार

-
வேலை
vēlai
काम

-
தொழிலாளி
toḻilāḷi
मज़दूर