प्रकृति     
இயற்கை

-

வளைவு
vaḷaivu
+

वक्र

-

தானியக் களஞ்சியம்
tāṉiyak kaḷañciyam
+

अस्तबल

-

விரிகுடா
virikuṭā
+

खाड़ी

-

கடற்கரை
kaṭaṟkarai
+

समुद्र तट

-

நீர்க்குமிழி
nīrkkumiḻi
+

बुलबुला

-

குகை
kukai
+

गुफा

-

பண்ணை
paṇṇai
+

किसान का घर

-

தீ
+

आग

-

கால் தடம்
kāl taṭam
+

पदचिह्न

-

உலகம்
ulakam
+

ग्लोब

-

அறுவடை
aṟuvaṭai
+

फसल

-

வைக்கோல் கட்டு
vaikkōl kaṭṭu
+

घास की गांठ

-

ஏரி
ēri
+

झील

-

இலை
ilai
+

पत्ता

-

மலை
malai
+

पहाड़

-

சமுத்திரம்
camuttiram
+

सागर

-

அகலப் பரப்புக் காட்சி
akalap parappuk kāṭci
+

चित्रमाला

-

பாறை
pāṟai
+

चट्टान

-

வசந்தகாலம்
vacantakālam
+

वसंत

-

சதுப்பு நிலம்
catuppu nilam
+

दलदल

-

மரம்
maram
+

पेड़

-

அடிமரம்
aṭimaram
+

पेड़ का तना

-

பள்ளத்தாக்கு
paḷḷattākku
+

घाटी

-

காட்சி
kāṭci
+

दृश्य

-

நீர் ஊற்று
nīr ūṟṟu
+

फव्वारा

-

நீர்வீழ்ச்சி
nīrvīḻcci
+

झरना

-

அலை
alai
+

लहर

-
வளைவு
vaḷaivu
वक्र

-
தானியக் களஞ்சியம்
tāṉiyak kaḷañciyam
अस्तबल

-
விரிகுடா
virikuṭā
खाड़ी

-
கடற்கரை
kaṭaṟkarai
समुद्र तट

-
நீர்க்குமிழி
nīrkkumiḻi
बुलबुला

-
குகை
kukai
गुफा

-
பண்ணை
paṇṇai
किसान का घर

-
தீ

आग

-
கால் தடம்
kāl taṭam
पदचिह्न

-
உலகம்
ulakam
ग्लोब

-
அறுவடை
aṟuvaṭai
फसल

-
வைக்கோல் கட்டு
vaikkōl kaṭṭu
घास की गांठ

-
ஏரி
ēri
झील

-
இலை
ilai
पत्ता

-
மலை
malai
पहाड़

-
சமுத்திரம்
camuttiram
सागर

-
அகலப் பரப்புக் காட்சி
akalap parappuk kāṭci
चित्रमाला

-
பாறை
pāṟai
चट्टान

-
வசந்தகாலம்
vacantakālam
वसंत

-
சதுப்பு நிலம்
catuppu nilam
दलदल

-
மரம்
maram
पेड़

-
அடிமரம்
aṭimaram
पेड़ का तना

-
பள்ளத்தாக்கு
paḷḷattākku
घाटी

-
காட்சி
kāṭci
दृश्य

-
நீர் ஊற்று
nīr ūṟṟu
फव्वारा

-
நீர்வீழ்ச்சி
nīrvīḻcci
झरना

-
அலை
alai
लहर