संगीत     
இசை

-

அக்கார்டியன்
akkārṭiyaṉ
+

अकर्डियन

-

பலேலெய்கா
palēleykā
+

बैललाइका

-

இசைக்குழு
icaikkuḻu
+

बैंड

-

பாஞ்சோ இசைக்கருவி
pāñcō icaikkaruvi
+

बैंजो

-

க்ளாரினெட்
kḷāriṉeṭ
+

शहनाई

-

கச்சேரி
kaccēri
+

संगीत कार्यक्रम

-

டிரம்
ṭiram
+

ड्रम

-

டிரம்ஸ்
ṭirams
+

ड्रम

-

புல்லாங்குழல்
pullāṅkuḻal
+

बांसुरी

-

பெரும் பியானோ
perum piyāṉō
+

प्यानो

-

கிடார்
kiṭār
+

गिटार

-

அரங்கு
araṅku
+

हॉल

-

விசைப்பலகை
vicaippalakai
+

कुंजीपटल

-

மவுத் ஆர்கன்
mavut ārkaṉ
+

हारमोनिका

-

இசை
icai
+

संगीत

-

இசை தாள்தாங்கி
icai tāḷtāṅki
+

संगीत स्टैंड

-

இசைக் குறிப்பு
icaik kuṟippu
+

स्वर

-

இசை ஆர்கன்
icai ārkaṉ
+

ऑर्गन

-

பியானோ
piyāṉō
+

पियानो

-

சாக்சஃபோன்
cākcaḥpōṉ
+

सैक्सोफोन

-

பாடகர்
pāṭakar
+

गायक

-

கம்பி இழை
kampi iḻai
+

तार

-

ஊதுகொம்பு
ūtukompu
+

तुरही

-

ஊதுகொம்பு வாசிப்பவர்
ūtukompu vācippavar
+

तुर्यवादक

-

வயலின்
vayaliṉ
+

सारंगी

-

வயலின் பெட்டி
vayaliṉ peṭṭi
+

वायलिन केस

-

சைலோபோன்
cailōpōṉ
+

ज़ाइलोफ़ोन

-
அக்கார்டியன்
akkārṭiyaṉ
अकर्डियन

-
பலேலெய்கா
palēleykā
बैललाइका

-
இசைக்குழு
icaikkuḻu
बैंड

-
பாஞ்சோ இசைக்கருவி
pāñcō icaikkaruvi
बैंजो

-
க்ளாரினெட்
kḷāriṉeṭ
शहनाई

-
கச்சேரி
kaccēri
संगीत कार्यक्रम

-
டிரம்
ṭiram
ड्रम

-
டிரம்ஸ்
ṭirams
ड्रम

-
புல்லாங்குழல்
pullāṅkuḻal
बांसुरी

-
பெரும் பியானோ
perum piyāṉō
प्यानो

-
கிடார்
kiṭār
गिटार

-
அரங்கு
araṅku
हॉल

-
விசைப்பலகை
vicaippalakai
कुंजीपटल

-
மவுத் ஆர்கன்
mavut ārkaṉ
हारमोनिका

-
இசை
icai
संगीत

-
இசை தாள்தாங்கி
icai tāḷtāṅki
संगीत स्टैंड

-
இசைக் குறிப்பு
icaik kuṟippu
स्वर

-
இசை ஆர்கன்
icai ārkaṉ
ऑर्गन

-
பியானோ
piyāṉō
पियानो

-
சாக்சஃபோன்
cākcaḥpōṉ
सैक्सोफोन

-
பாடகர்
pāṭakar
गायक

-
கம்பி இழை
kampi iḻai
तार

-
ஊதுகொம்பு
ūtukompu
तुरही

-
ஊதுகொம்பு வாசிப்பவர்
ūtukompu vācippavar
तुर्यवादक

-
வயலின்
vayaliṉ
सारंगी

-
வயலின் பெட்டி
vayaliṉ peṭṭi
वायलिन केस

-
சைலோபோன்
cailōpōṉ
ज़ाइलोफ़ोन