स्थापत्य     
கட்டிடக்கலை

-

கட்டிடக்கலை
kaṭṭiṭakkalai
+

वास्तुकला

-

அரங்கம்
araṅkam
+

रंगभूमि

-

தானிய களஞ்சியம்
tāṉiya kaḷañciyam
+

खलिहान

-

ஒருவகைக் கட்டட பாணி
oruvakaik kaṭṭaṭa pāṇi
+

बरॉक

-

தொகுதி
tokuti
+

ईंट

-

செங்கல் வீடு
ceṅkal vīṭu
+

ईंट का घर

-

பாலம்
pālam
+

पुल

-

கட்டடம்
kaṭṭaṭam
+

इमारत

-

அரண்மனை
araṇmaṉai
+

महल

-

தேவாலயம்
tēvālayam
+

कैथेड्रल

-

பத்தி
patti
+

स्तंभ

-

கட்டுமானத் தளம்
kaṭṭumāṉat taḷam
+

निर्माण स्थल

-

குவிந்த கூரை (மண்டபம்
kuvinta kūrai (maṇṭapam
+

गुम्बज़

-

கட்டிடத்தின் முகப்பு
kaṭṭiṭattiṉ mukappu
+

मुखौटा

-

கால்பந்து மைதானம்
kālpantu maitāṉam
+

फुटबॉल स्टेडियम

-

கோட்டை
kōṭṭai
+

किला

-

கேபிள்
kēpiḷ
+

गृहशिखर

-

வாயிற் கதவு
vāyiṟ katavu
+

फाटक

-

அரைமர வீடு
araimara vīṭu
+

आधा लकड़ी घर

-

கலங்கரை விளக்கம்
kalaṅkarai viḷakkam
+

प्रकाशस्तंभ

-

நினைவுச் சின்னம்
niṉaivuc ciṉṉam
+

स्मारक

-

மசூதி
macūti
+

मस्जिद

-

சதுரத் தூபி
caturat tūpi
+

स्मारक स्तंभ

-

அலுவலக கட்டிடம்
aluvalaka kaṭṭiṭam
+

ऑफिस बिल्डिंग

-

கூரை
kūrai
+

छत

-

சிதைவு
citaivu
+

खंडहर

-

சாரம்
cāram
+

पाड़

-

பல மாடிக் கட்டிடம்
pala māṭik kaṭṭiṭam
+

गगनचुंबी इमारत

-

தொங்கு பாலம்
toṅku pālam
+

झूला पुल

-

தரை ஓடு
tarai ōṭu
+

खपरैल

-
கட்டிடக்கலை
kaṭṭiṭakkalai
वास्तुकला

-
அரங்கம்
araṅkam
रंगभूमि

-
தானிய களஞ்சியம்
tāṉiya kaḷañciyam
खलिहान

-
ஒருவகைக் கட்டட பாணி
oruvakaik kaṭṭaṭa pāṇi
बरॉक

-
தொகுதி
tokuti
ईंट

-
செங்கல் வீடு
ceṅkal vīṭu
ईंट का घर

-
பாலம்
pālam
पुल

-
கட்டடம்
kaṭṭaṭam
इमारत

-
அரண்மனை
araṇmaṉai
महल

-
தேவாலயம்
tēvālayam
कैथेड्रल

-
பத்தி
patti
स्तंभ

-
கட்டுமானத் தளம்
kaṭṭumāṉat taḷam
निर्माण स्थल

-
குவிந்த கூரை (மண்டபம்
kuvinta kūrai (maṇṭapam
गुम्बज़

-
கட்டிடத்தின் முகப்பு
kaṭṭiṭattiṉ mukappu
मुखौटा

-
கால்பந்து மைதானம்
kālpantu maitāṉam
फुटबॉल स्टेडियम

-
கோட்டை
kōṭṭai
किला

-
கேபிள்
kēpiḷ
गृहशिखर

-
வாயிற் கதவு
vāyiṟ katavu
फाटक

-
அரைமர வீடு
araimara vīṭu
आधा लकड़ी घर

-
கலங்கரை விளக்கம்
kalaṅkarai viḷakkam
प्रकाशस्तंभ

-
நினைவுச் சின்னம்
niṉaivuc ciṉṉam
स्मारक

-
மசூதி
macūti
मस्जिद

-
சதுரத் தூபி
caturat tūpi
स्मारक स्तंभ

-
அலுவலக கட்டிடம்
aluvalaka kaṭṭiṭam
ऑफिस बिल्डिंग

-
கூரை
kūrai
छत

-
சிதைவு
citaivu
खंडहर

-
சாரம்
cāram
पाड़

-
பல மாடிக் கட்டிடம்
pala māṭik kaṭṭiṭam
गगनचुंबी इमारत

-
தொங்கு பாலம்
toṅku pālam
झूला पुल

-
தரை ஓடு
tarai ōṭu
खपरैल