Zanimanje     
தொழில்

-

கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
+

arhitekt

-

விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
+

astronaut

-

நாவிதர்
nāvitar
+

brijač

-

கொல்லன்
kollaṉ
+

kovač

-

குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
+

boksač

-

எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
+

borac s bikovima

-

அதிகாரி
atikāri
+

birokrat

-

வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
+

poslovno putovanje

-

தொழிலதிபர்
toḻilatipar
+

poduzetnik

-

கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
+

mesar

-

கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
+

automehaničar

-

பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
+

nadstojnik

-

சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
+

spremačica

-

கோமாளி
kōmāḷi
+

klaun

-

உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
+

kolega

-

இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
+

dirigent

-

சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
+

kuhar

-

ஆயன்
āyaṉ
+

kauboj

-

பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
+

stomatolog

-

துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
+

detektiv

-

ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
+

ronilac

-

வைத்தியர்
vaittiyar
+

liječnik

-

மருத்துவர்
maruttuvar
+

doktor

-

மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
+

električar

-

பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
+

učenica

-

தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
+

vatrogasac

-

மீனவர்
mīṉavar
+

ribar

-

கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
+

nogometaš

-

கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
+

razbojnik

-

தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
+

vrtlar

-

கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
+

golfer

-

கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
+

gitarist

-

வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
+

lovac

-

உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
+

dizajner interijera

-

நீதிபதி
nītipati
+

sudac

-

பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
+

kajakaš

-

மந்திரவாதி
mantiravāti
+

magičar

-

ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
+

učenik

-

மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
+

maratonac

-

இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
+

glazbenik

-

கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
+

opatica

-

தொழில்
toḻil
+

zanimanje

-

கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
+

oftalmolog

-

மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
+

optičar

-

வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
+

soboslikar

-

செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
+

dostavljač novina

-

நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
+

fotograf

-

கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
+

pirat

-

குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
+

vodoinstalater

-

போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
+

policajac

-

சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
+

vratar

-

கைதி
kaiti
+

zatvorenik

-

காரியதரிசி
kāriyatarici
+

tajnica

-

வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
+

špijun

-

அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
+

kirurg

-

ஆசிரியர்
āciriyar
+

učiteljica

-

திருடன்
tiruṭaṉ
+

lopov

-

லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
+

vozač kamiona

-

வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
+

nezaposlenost

-

பணியாளர்
paṇiyāḷar
+

konobarica

-

ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
+

čistač prozora

-

வேலை
vēlai
+

rad

-

தொழிலாளி
toḻilāḷi
+

radnik

-
கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
arhitekt

-
விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
astronaut

-
நாவிதர்
nāvitar
brijač

-
கொல்லன்
kollaṉ
kovač

-
குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
boksač

-
எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
borac s bikovima

-
அதிகாரி
atikāri
birokrat

-
வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
poslovno putovanje

-
தொழிலதிபர்
toḻilatipar
poduzetnik

-
கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
mesar

-
கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
automehaničar

-
பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
nadstojnik

-
சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
spremačica

-
கோமாளி
kōmāḷi
klaun

-
உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
kolega

-
இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
dirigent

-
சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
kuhar

-
ஆயன்
āyaṉ
kauboj

-
பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
stomatolog

-
துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
detektiv

-
ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
ronilac

-
வைத்தியர்
vaittiyar
liječnik

-
மருத்துவர்
maruttuvar
doktor

-
மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
električar

-
பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
učenica

-
தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
vatrogasac

-
மீனவர்
mīṉavar
ribar

-
கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
nogometaš

-
கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
razbojnik

-
தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
vrtlar

-
கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
golfer

-
கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
gitarist

-
வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
lovac

-
உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
dizajner interijera

-
நீதிபதி
nītipati
sudac

-
பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
kajakaš

-
மந்திரவாதி
mantiravāti
magičar

-
ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
učenik

-
மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
maratonac

-
இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
glazbenik

-
கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
opatica

-
தொழில்
toḻil
zanimanje

-
கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
oftalmolog

-
மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
optičar

-
வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
soboslikar

-
செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
dostavljač novina

-
நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
fotograf

-
கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
pirat

-
குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
vodoinstalater

-
போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
policajac

-
சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
vratar

-
கைதி
kaiti
zatvorenik

-
காரியதரிசி
kāriyatarici
tajnica

-
வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
špijun

-
அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
kirurg

-
ஆசிரியர்
āciriyar
učiteljica

-
திருடன்
tiruṭaṉ
lopov

-
லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
vozač kamiona

-
வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
nezaposlenost

-
பணியாளர்
paṇiyāḷar
konobarica

-
ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
čistač prozora

-
வேலை
vēlai
rad

-
தொழிலாளி
toḻilāḷi
radnik