Obrazovanje கல்வி

தொல் பொருள் சாஸ்திரம்
tol poruḷ cāstiram
arheologija

அணு
aṇu
atom

பலகை
palakai
ploča

கணிப்பு
kaṇippu
izračun

கால்குலேட்டர்
kālkulēṭṭar
kalkulator

சான்றிதழ்
cāṉṟitaḻ
potvrda

சுண்ணாம்பு வெண்கட்டி
cuṇṇāmpu veṇkaṭṭi
kreda

வர்க்கம்
varkkam
razred

கவராயம்
kavarāyam
šestar

திசை பார்க்கும் கருவி
ticai pārkkum karuvi
kompas

நாடு
nāṭu
zemlja

பாடத்தொடர்
pāṭattoṭar
tečaj

ஒரு வகை பட்டம்
oru vakai paṭṭam
diploma

திசை
ticai
strane svijeta

கல்வி
kalvi
obrazovanje

வடிகட்டி
vaṭikaṭṭi
filter

சூத்திரம்
cūttiram
formula

பூகோளம்
pūkōḷam
geografija

இலக்கணம்
ilakkaṇam
gramatika

அறிவு
aṟivu
znanje

மொழி
moḻi
jezik

பாடம்
pāṭam
nastava

நூலகம்
nūlakam
knjižnica

இலக்கியம்
ilakkiyam
književnost

கணிதம்
kaṇitam
matematika

நுண்ணோக்கி
nuṇṇōkki
mikroskop

எண்
eṇ
broj

எண்
eṇ
broj

அழுத்தம்
aḻuttam
pritisak

முப்பட்டைக் கண்ணாடி
muppaṭṭaik kaṇṇāṭi
prizma

பேராசிரியர்
pērāciriyar
profesor

பிரமிடு
piramiṭu
piramida

கதிர் இயக்கம்
katir iyakkam
radioaktivnost

தராசு
tarācu
vaga

விண்வெளி
viṇveḷi
svemir

புள்ளி விவரம்
puḷḷi vivaram
statistika

படிப்பு
paṭippu
studij

அசை
acai
slog

அட்டவணை
aṭṭavaṇai
tabela

மொழிபெயர்ப்பு
moḻipeyarppu
prijevod

முக்கோணம்
mukkōṇam
trokut

உம்லாட்
umlāṭ
prijeglas

பல்கலைக்கழகம்
palkalaikkaḻakam
sveučilište

உலக வரைபடம்
ulaka varaipaṭam
karta svijeta