Biljke தாவரங்கள்

மூங்கில்
mūṅkil
bambus

அரும்பு மலர்ச்சி
arumpu malarcci
cvat

மலர்கள் பூச்செண்டு
malarkaḷ pūcceṇṭu
buket cvijeća

கிளை
kiḷai
grana

மொட்டு
moṭṭu
pupoljak

கள்ளிச்செடி
kaḷḷicceṭi
kaktus

க்ளோவர்
kḷōvar
djetelina

தாவரக் கூம்பு
tāvarak kūmpu
šišarka

கார்ன்ஃப்ளவர்
kārṉḥpḷavar
različak

க்ரோகஸ்
krōkas
šafran

டாஃபடில்
ṭāḥpaṭil
narcis

டெய்சி
ṭeyci
tratinčica

டான்டேலியன்
ṭāṉṭēliyaṉ
maslačak

மலர்
malar
cvijet

பசுமை இலைகள்
pacumai ilaikaḷ
lišće

தானியம்
tāṉiyam
žitarica

புல்
pul
trava

வளர்ச்சி
vaḷarcci
rast

நீலோற்பலம்
nīlōṟpalam
zumbul

புல்வெளி
pulveḷi
travnjak

லில்லி
lilli
ljiljan

ஆளி விதை
āḷi vitai
sjemenje lana

காளான்
kāḷāṉ
gljiva

ஆலிவ் மரம்
āliv maram
maslinovo drvo

பனை மரம்
paṉai maram
palma

பான்சி
pāṉci
maćuhica

குழிப்பேரி மரம்
kuḻippēri maram
stablo breskve

தாவரம்
tāvaram
biljka

கசகசா செடி
kacakacā ceṭi
mak

வேர்
vēr
korijen

ரோஜா
rōjā
ruža

விதை
vitai
sjeme

பனித்துளிப் பூ
paṉittuḷip pū
visibaba

சூரியகாந்தி
cūriyakānti
suncokret

முள்
muḷ
trn

அடிமரம்
aṭimaram
deblo

ட்யூலிப்
ṭyūlip
tulipan

நீர் லில்லி
nīr lilli
lokvanj

கோதுமை
kōtumai
pšenica