Kuhinjski uređaji சமையலறை உபகரணங்கள்

கிண்ணம்
kiṇṇam
posuda

காபி இயந்திரம்
kāpi iyantiram
aparat za kavu

சமையல் பாத்திரம்
camaiyal pāttiram
lonac

உண்பதற்கான கருவிகள்
uṇpataṟkāṉa karuvikaḷ
pribor za jelo

வெட்டும் பலகை
veṭṭum palakai
daska za rezanje

உணவு பாத்திரங்கள்
uṇavu pāttiraṅkaḷ
posuđe

பாத்திரங்கழுவி
pāttiraṅkaḻuvi
stroj za pranje posuđa

குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
kanta za smeće

மின்னடுப்பு
miṉṉaṭuppu
električni štednjak

குழாய்
kuḻāy
slavina

ஃபாண்ட்யூ
ḥpāṇṭyū
fondi

முள்கரண்டி
muḷkaraṇṭi
vilica

பொறித்தட்டு
poṟittaṭṭu
tava

பூண்டு நசுக்கி
pūṇṭu nacukki
preša za češnjak

எரிவாயு அடுப்பு
erivāyu aṭuppu
plinski štednjak

கிரில்
kiril
roštilj

கத்தி
katti
nož

அகப்பை
akappai
zaimača

நுண்ணலை அடுப்பு
nuṇṇalai aṭuppu
mikrovalna pećnica

கைத்துண்டு
kaittuṇṭu
ubrus

கொட்டை நறுக்கி
koṭṭai naṟukki
drobilica oraha

கடாய்
kaṭāy
tava

தட்டு
taṭṭu
tanjur

குளிர்சாதனப் பெட்டி
kuḷircātaṉap peṭṭi
hladnjak

ஸ்பூன்
spūṉ
žlica

மேஜைத் துணி
mējait tuṇi
stolnjak

ரொட்டி சுடுவான்
roṭṭi cuṭuvāṉ
toster

தாம்பாளம்
tāmpāḷam
poslužavnik

சலவை இயந்திரம்
calavai iyantiram
perilica rublja

மத்து
mattu
mješalica