Automobil மோட்டார் வண்டி

காற்று வடிப்பி
kāṟṟu vaṭippi
filter zraka

முறிவு
muṟivu
kvar

முகாமில் தங்குபவர்
mukāmil taṅkupavar
kamper

கார் பேட்டரி
kār pēṭṭari
akumulator

குழந்தை இருக்கை
kuḻantai irukkai
dječja sjedalica

சேதம்
cētam
šteta

டீசல்
ṭīcal
dizel

புகை வெளிவிடும் குழாய்
pukai veḷiviṭum kuḻāy
ispušna cijev

காற்றுப்போன டயர்
kāṟṟuppōṉa ṭayar
prazna guma

எரிவாயு நிலையம்
erivāyu nilaiyam
crpka za gorivo

முகப்பு விளக்கு
mukappu viḷakku
far

வண்டியின் முன்பகுதி
vaṇṭiyiṉ muṉpakuti
poklopac motora

கார் உயர்த்தி
kār uyartti
dizalica

ஜெர்ரி கேன்
jerri kēṉ
kanistar za gorivo

உபயோகமற்ற பொருள்கள் உள்ள இடம்
upayōkamaṟṟa poruḷkaḷ uḷḷa iṭam
odlagalište automobila

பின்புறம்
piṉpuṟam
stražnji dio

பின்புற விளக்கு
piṉpuṟa viḷakku
stražnje svjetlo

பின்பக்க தோற்றக் கண்ணாடி
piṉpakka tōṟṟak kaṇṇāṭi
retrovizor

சவாரி
cavāri
vožnja

விளிம்பு
viḷimpu
naplatak

ஸ்பார்க் பிளக்
spārk piḷak
svjećica

வேக அளவி
vēka aḷavi
brzinomjer

டிக்கெட்
ṭikkeṭ
kazna

டயர்
ṭayar
guma

இழுத்துச்செல்லும் சேவை
iḻuttuccellum cēvai
vučna služba

விண்டேஜ் கார்
viṇṭēj kār
oldtimer

சக்கரம்
cakkaram
kotač