Glazba இசை

அக்கார்டியன்
akkārṭiyaṉ
harmonika

பலேலெய்கா
palēleykā
balalajka

இசைக்குழு
icaikkuḻu
bend

பாஞ்சோ இசைக்கருவி
pāñcō icaikkaruvi
bendžo

க்ளாரினெட்
kḷāriṉeṭ
klarinet

கச்சேரி
kaccēri
koncert

டிரம்
ṭiram
bubanj

டிரம்ஸ்
ṭirams
bubnjevi

புல்லாங்குழல்
pullāṅkuḻal
flauta

பெரும் பியானோ
perum piyāṉō
veliki glasovir

கிடார்
kiṭār
gitara

அரங்கு
araṅku
dvorana

விசைப்பலகை
vicaippalakai
klavijatura

மவுத் ஆர்கன்
mavut ārkaṉ
usna harmonika

இசை
icai
glazba

இசை தாள்தாங்கி
icai tāḷtāṅki
glazbeni stalak

இசைக் குறிப்பு
icaik kuṟippu
nota

இசை ஆர்கன்
icai ārkaṉ
orgulje

பியானோ
piyāṉō
glasovir

சாக்சஃபோன்
cākcaḥpōṉ
saksofon

பாடகர்
pāṭakar
pjevač

கம்பி இழை
kampi iḻai
žica

ஊதுகொம்பு
ūtukompu
truba

ஊதுகொம்பு வாசிப்பவர்
ūtukompu vācippavar
trubač

வயலின்
vayaliṉ
violina

வயலின் பெட்டி
vayaliṉ peṭṭi
violinski kovčeg

சைலோபோன்
cailōpōṉ
ksilofon