Ured அலுவலகம்

பந்துமுனை பேனா
pantumuṉai pēṉā
kemijska olovka

இடைவேளை
iṭaivēḷai
stanka

கைப்பெட்டி
kaippeṭṭi
aktovka

வண்ணப் பென்சில்
vaṇṇap peṉcil
bojica

மாநாடு
mānāṭu
konferencija

கலந்தாய்வு அறை
kalantāyvu aṟai
konferencijska dvorana

நகல்
nakal
kopija

அடைவு
aṭaivu
imenik

கோப்பு
kōppu
datoteka

கோப்பு அலமாரி
kōppu alamāri
ormar za kartoteku

மையூற்று எழுதுகோல்
maiyūṟṟu eḻutukōl
nalivpero

கடிதத் தட்டு
kaṭitat taṭṭu
odložak za pisma

குறிப்போன்
kuṟippōṉ
marker

குறிப்பேடு
kuṟippēṭu
teka

குறிதாள் அட்டை
kuṟitāḷ aṭṭai
bilježnica

அலுவலகம்
aluvalakam
ured

அலுவலக நாற்காலி
aluvalaka nāṟkāli
uredski stolac

மிகைநேரம்
mikainēram
prekovremeni rad

காகிதக் கவ்வி
kākitak kavvi
spajalica za papir

பென்சில்
peṉcil
olovka

துளைப்பி
tuḷaippi
bušilica papira

பெட்டகம்
peṭṭakam
sef

கூராக்கி
kūrākki
oštrilo

துண்டாக்கப்பட்ட காகிதம்
tuṇṭākkappaṭṭa kākitam
isjeckan papir

துருவுகருவி
turuvukaruvi
rezač za papir

பிணைப்பு சுழல்
piṇaippu cuḻal
spiralni uvez

பிணிப்பூசி
piṇippūci
ulošci za klamaricu

பிணிக்கை
piṇikkai
klamerica

தட்டெழுத்து இயந்திரம்
taṭṭeḻuttu iyantiram
pisaći stroj

பணிநிலையம்
paṇinilaiyam
radno mjesto