Zöldségek காய்கறிகள்

பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்
piras'sals sprauṭ
kelbimbó

கூனைப்பூ
kūṉaippū
articsóka

தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு
taṇṇīrviṭṭāṉ kiḻaṅku
spárga

வெண்ணெய்ப் பழம்
veṇṇeyp paḻam
avokádó

பீன்ஸ் அவரை
pīṉs avarai
bab

குடைமிளகாய்
kuṭaimiḷakāy
paprika

பச்சைப் பூக் கோஸ்
paccaip pūk kōs
brokkoli

முட்டைக்கோஸ்
muṭṭaikkōs
káposzta

முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்
muṭṭaikkōs ṭarṉip
karalábé

கேரட்
kēraṭ
sárgarépa

காலிபிளவர்
kālipiḷavar
karfiol

சீவரிக்கீரை
cīvarikkīrai
zeller

சிக்கரி
cikkari
cikória

மிளகாய்
miḷakāy
chili

மக்காச் சோளம்
makkāc cōḷam
kukorica

வெள்ளரிக்காய்
veḷḷarikkāy
uborka

கத்திரிக்காய்
kattirikkāy
padlizsán

பெருஞ்சீரகம்
peruñcīrakam
édeskömény

பூண்டு
pūṇṭu
fokhagyma

பச்சை முட்டைக்கோஸ்
paccai muṭṭaikkōs
zöld káposzta

பரட்டைக்கீரை
paraṭṭaikkīrai
mángold

லீக்
līk
póréhagyma

இலைக்கோசு
ilaikkōcu
fejes saláta

வெண்டைக்காய்
veṇṭaikkāy
okra

ஆலிவ்
āliv
olajbogyó

வெங்காயம்
veṅkāyam
hagyma

வோக்கோசு
vōkkōcu
petrezselyem

பட்டாணி
paṭṭāṇi
borsó

பரங்கிக் காய்
paraṅkik kāy
sütőtök

பரங்கி விதைகள்
paraṅki vitaikaḷ
tökmag

முள்ளங்கி
muḷḷaṅki
retek

சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்
civappu muṭṭaikkōs
vörös káposzta

சிவப்பு குடைமிளகாய்
civappu kuṭaimiḷakāy
piros paprika

பசலைக் கீரை
pacalaik kīrai
spenót

சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு
carkkaraivaḷḷi kiḻaṅku
édes burgonya

தக்காளி
takkāḷi
paradicsom

காய்கறிகள்
kāykaṟikaḷ
zöldségek

சீமை சுரைக்காய்
cīmai curaikkāy
cukkini