Város நகரம்

வானூர்தி நிலையம்
vāṉūrti nilaiyam
repülőtér

அடுக்குமாடி கட்டிடம்
aṭukkumāṭi kaṭṭiṭam
lakóház

வங்கி
vaṅki
pad

பெரிய நகரம்
periya nakaram
nagyváros

பைக் பாதை
paik pātai
kerékpárút

படகுத் துறைமுகம்
paṭakut tuṟaimukam
csónakkikötő

தலைநகரம்
talainakaram
főváros

கரில்லன்
karillaṉ
harangjáték

இடுகாடு
iṭukāṭu
temető

சினிமா
ciṉimā
mozi

நகரம்
nakaram
város

நகர வரைபடம்
nakara varaipaṭam
várostérkép

குற்றம்
kuṟṟam
bűnözés

ஆர்ப்பாட்டம்
ārppāṭṭam
demonstráció

பொருட்காட்சி
poruṭkāṭci
kiállítás

தீயணைப்புப் படை
tīyaṇaippup paṭai
tűzoltóság

நீரூற்று
nīrūṟṟu
szökőkút

குப்பை
kuppai
szemét

துறைமுகம் / துறைமுகம்
tuṟaimukam/ tuṟaimukam
kikötő

விடுதி
viṭuti
szálloda

தீயணைக்கும் நீர் குழாய்
tīyaṇaikkum nīr kuḻāy
tűzcsap

முக்கிய இடம்
mukkiya iṭam
jellegzetesség

அஞ்சல் பெட்டி
añcal peṭṭi
postaláda

அக்கம்பக்கம்
akkampakkam
környék

நியான் விளக்கு
niyāṉ viḷakku
neonfény

இரவு விடுதி
iravu viṭuti
éjszakai lokál

பழைய நகரம்
paḻaiya nakaram
óváros

இசை நாடகம்
icai nāṭakam
opera

பூங்கா
pūṅkā
park

பூங்கா பெஞ்சு
pūṅkā peñcu
sétatéri pad

கார் நிறுத்துமிடம்
kār niṟuttumiṭam
parkolóhely

தொலைபேசி சாவடி
tolaipēci cāvaṭi
telefonfülke

தபால் குறியீடு (ZIP)
tapāl kuṟiyīṭu (ZIP)
irányítószám

சிறைச்சாலை
ciṟaiccālai
börtön

குடிமனை
kuṭimaṉai
kocsma

காணத்தகுந்த இடங்கள்
kāṇattakunta iṭaṅkaḷ
látnivalók

தொடுவானம்
toṭuvāṉam
városkép

தெரு விளக்கு
teru viḷakku
lámpaoszlop

சுற்றுலா அலுவலகம்
cuṟṟulā aluvalakam
idegenforgalmi iroda

கோட்டை
kōṭṭai
torony

சுரங்கப்பாதை
curaṅkappātai
alagút

வண்டி
vaṇṭi
jármű

கிராமம்
kirāmam
falu

நீர்க் கோபுரம்
nīrk kōpuram
víztorony