Nagy állatok பெரிய விலங்குகள்

முதலை
mutalai
aligátor

கிளைமான்கள்
kiḷaimāṉkaḷ
agancs

பெருங்குரங்கு
peruṅkuraṅku
pávián

கரடி
karaṭi
medve

எருமை
erumai
bivaly

ஒட்டகம்
oṭṭakam
teve

சிறுத்தைப்புலி
ciṟuttaippuli
gepárd

மாடு
māṭu
tehén

முதலை
mutalai
krokodil

டைனோசர்
ṭaiṉōcar
dinoszaurusz

கழுதை
kaḻutai
szamár

டிராகன்
ṭirākaṉ
sárkány

யானை
yāṉai
elefánt

ஒட்டைச்சிவிங்கி
oṭṭaicciviṅki
zsiráf

மனிதக்குரங்கு
maṉitakkuraṅku
gorilla

நீர்யானை
nīryāṉai
víziló

குதிரை
kutirai
ló

கங்காரு
kaṅkāru
kenguru

சிறுத்தை
ciṟuttai
leopárd

சிங்கம்
ciṅkam
oroszlán

லாமா
lāmā
láma

லின்க்ஸ்
liṉks
hiúz

அசாதாரன மிருகம்
acātāraṉa mirukam
szörny

கடமான்
kaṭamāṉ
jávorszarvas

தீக்கோழி
tīkkōḻi
strucc

பாண்டா
pāṇṭā
panda

பன்றி
paṉṟi
disznó

துருவக் கரடி
turuvak karaṭi
jegesmedve

பூமா
pūmā
puma

காண்டாமிருகம்
kāṇṭāmirukam
orrszarvú

ஆண் கலைமான்
āṇ kalaimāṉ
szarvas

புலி
puli
tigris

கடற்பசு
kaṭaṟpacu
rozmár

காட்டு குதிரை
kāṭṭu kutirai
vadló

வரிக்குதிரை
varikkutirai
zebra