Pekerjaan     
தொழில்

-

கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
+

arsitek

-

விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
+

astronot

-

நாவிதர்
nāvitar
+

tukang cukur

-

கொல்லன்
kollaṉ
+

pandai besi

-

குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
+

petinju

-

எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
+

matador

-

அதிகாரி
atikāri
+

birokrat

-

வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
+

perjalanan bisnis

-

தொழிலதிபர்
toḻilatipar
+

pengusaha

-

கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
+

tukang daging

-

கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
+

montir mobil

-

பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
+

pengurus

-

சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
+

wanita pembersih

-

கோமாளி
kōmāḷi
+

badut

-

உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
+

kolega

-

இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
+

dirigen

-

சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
+

koki

-

ஆயன்
āyaṉ
+

koboi

-

பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
+

dokter gigi

-

துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
+

detektif

-

ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
+

penyelam

-

வைத்தியர்
vaittiyar
+

dokter

-

மருத்துவர்
maruttuvar
+

doktor

-

மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
+

tukang listrik

-

பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
+

siswa perempuan

-

தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
+

pemadam kebakaran

-

மீனவர்
mīṉavar
+

nelayan

-

கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
+

pemain sepak bola

-

கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
+

bandit

-

தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
+

tukang kebun

-

கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
+

pegolf

-

கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
+

gitaris

-

வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
+

pemburu

-

உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
+

desainer interior

-

நீதிபதி
nītipati
+

hakim

-

பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
+

pemain kayak

-

மந்திரவாதி
mantiravāti
+

pesulap

-

ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
+

siswa laki-laki

-

மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
+

pelari maraton

-

இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
+

musisi

-

கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
+

biarawati

-

தொழில்
toḻil
+

pekerjaan

-

கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
+

dokter mata

-

மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
+

ahli kaca mata

-

வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
+

pelukis

-

செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
+

pengantar surat kabar

-

நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
+

fotografer

-

கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
+

bajak laut

-

குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
+

tukang ledeng

-

போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
+

polisi

-

சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
+

penjaga pintu

-

கைதி
kaiti
+

tahanan

-

காரியதரிசி
kāriyatarici
+

sekretaris

-

வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
+

mata-mata

-

அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
+

ahli bedah

-

ஆசிரியர்
āciriyar
+

guru

-

திருடன்
tiruṭaṉ
+

pencuri

-

லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
+

sopir truk

-

வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
+

pengangguran

-

பணியாளர்
paṇiyāḷar
+

pelayan

-

ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
+

pembersih jendela

-

வேலை
vēlai
+

kerja

-

தொழிலாளி
toḻilāḷi
+

pekerja

-
கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
arsitek

-
விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
astronot

-
நாவிதர்
nāvitar
tukang cukur

-
கொல்லன்
kollaṉ
pandai besi

-
குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
petinju

-
எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
matador

-
அதிகாரி
atikāri
birokrat

-
வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
perjalanan bisnis

-
தொழிலதிபர்
toḻilatipar
pengusaha

-
கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
tukang daging

-
கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
montir mobil

-
பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
pengurus

-
சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
wanita pembersih

-
கோமாளி
kōmāḷi
badut

-
உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
kolega

-
இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
dirigen

-
சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
koki

-
ஆயன்
āyaṉ
koboi

-
பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
dokter gigi

-
துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
detektif

-
ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
penyelam

-
வைத்தியர்
vaittiyar
dokter

-
மருத்துவர்
maruttuvar
doktor

-
மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
tukang listrik

-
பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
siswa perempuan

-
தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
pemadam kebakaran

-
மீனவர்
mīṉavar
nelayan

-
கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
pemain sepak bola

-
கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
bandit

-
தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
tukang kebun

-
கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
pegolf

-
கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
gitaris

-
வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
pemburu

-
உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
desainer interior

-
நீதிபதி
nītipati
hakim

-
பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
pemain kayak

-
மந்திரவாதி
mantiravāti
pesulap

-
ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
siswa laki-laki

-
மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
pelari maraton

-
இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
musisi

-
கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
biarawati

-
தொழில்
toḻil
pekerjaan

-
கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
dokter mata

-
மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
ahli kaca mata

-
வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
pelukis

-
செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
pengantar surat kabar

-
நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
fotografer

-
கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
bajak laut

-
குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
tukang ledeng

-
போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
polisi

-
சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
penjaga pintu

-
கைதி
kaiti
tahanan

-
காரியதரிசி
kāriyatarici
sekretaris

-
வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
mata-mata

-
அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
ahli bedah

-
ஆசிரியர்
āciriyar
guru

-
திருடன்
tiruṭaṉ
pencuri

-
லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
sopir truk

-
வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
pengangguran

-
பணியாளர்
paṇiyāḷar
pelayan

-
ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
pembersih jendela

-
வேலை
vēlai
kerja

-
தொழிலாளி
toḻilāḷi
pekerja