Cuaca வானிலை

காற்றழுத்தமானி
kāṟṟaḻuttamāṉi
barometer

மேகம்
mēkam
awan

குளிர்ச்சி
kuḷircci
dingin

பிறைச் சந்திரன்
piṟaic cantiraṉ
bulan sabit

இருள்
iruḷ
kegelapan

வறட்சி
vaṟaṭci
kekeringan

புவி
puvi
bumi

மூடுபனி
mūṭupaṉi
kabut

பனி
paṉi
embun beku

கண்ணாடிபோல் மெருகிடு
kaṇṇāṭipōl merukiṭu
lapisan es

வெப்பம்
veppam
panas

புயல்
puyal
angin taufan

உறை நீர் மணி
uṟai nīr maṇi
tetesan es beku

மின்னல்
miṉṉal
petir

எரி நட்சத்திரம்
eri naṭcattiram
meteor

சந்திரன்
cantiraṉ
bulan

வானவில்
vāṉavil
pelangi

மழைத்துளி
maḻaittuḷi
tetes air hujan

பனி
paṉi
salju

பனிச்செதில்
paṉiccetil
serpihan salju

பனி மனிதன்
paṉi maṉitaṉ
manusia salju

நட்சத்திரம்
naṭcattiram
bintang

புயல்
puyal
badai

புயல் எழுச்சி
puyal eḻucci
gelombang badai

சூரியன்
cūriyaṉ
matahari

சூரியக் கதிர்கள்
cūriyak katirkaḷ
sinar matahari

சூரிய அஸ்தமனம்
cūriya astamaṉam
matahari terbenam

வெப்பமானி
veppamāṉi
termometer

இடியுடன் கூடிய மழை
iṭiyuṭaṉ kūṭiya maḻai
hujan badai

அந்தி கருக்கல்
anti karukkal
senja

வானிலை
vāṉilai
cuaca

ஈரமான நிலை
īramāṉa nilai
kondisi basah

வீசும் காற்று
vīcum kāṟṟu
angin