Tempo libero     
ஓய்வு நேரம்

-

தூண்டிலாளர்
tūṇṭilāḷar
+

il pescatore

-

மீன் காட்சியகம்
mīṉ kāṭciyakam
+

l'acquario

-

குளியல் துண்டு
kuḷiyal tuṇṭu
+

il telo mare

-

கடற்கரைப் பந்து
kaṭaṟkaraip pantu
+

il pallone da spiaggia

-

வயிற்றை அசைத்து ஆடும் நடனம்
vayiṟṟai acaittu āṭum naṭaṉam
+

la danza del ventre

-

பிங்கோ
piṅkō
+

il bingo

-

விளையாட்டுப் பலகை
viḷaiyāṭṭup palakai
+

la scacchiera

-

பந்துவீச்சு
pantuvīccu
+

il bowling

-

இழுவைக் கார்
iḻuvaik kār
+

la funivia

-

முகாமிடுதல்
mukāmiṭutal
+

il campeggio

-

முகாம் அடுப்பு
mukām aṭuppu
+

il fornelletto da campo

-

படகுப் பயணம்
paṭakup payaṇam
+

la canoa

-

சீட்டாட்டம்
cīṭṭāṭṭam
+

il gioco di carte

-

களியாட்டம்
kaḷiyāṭṭam
+

il carnevale

-

கரூசல்
karūcal
+

la giostra

-

சிற்பம்
ciṟpam
+

l'intaglio

-

சதுரங்க விளையாட்டு
caturaṅka viḷaiyāṭṭu
+

il gioco di scacchi

-

சதுரங்கக் காய்
caturaṅkak kāy
+

il pezzo degli scacchi

-

துப்பறியும் நாவல்
tuppaṟiyum nāval
+

il libro giallo

-

குறுக்கெழுத்துப் புதிர்
kuṟukkeḻuttup putir
+

il cruciverba

-

பகடைக்காய்
pakaṭaikkāy
+

il dado

-

நடனம்
naṭaṉam
+

la danza

-

ஈட்டிகள்
īṭṭikaḷ
+

le freccette

-

சாய்வு நாற்காலி
cāyvu nāṟkāli
+

la sedia a sdraio

-

காற்று இரப்பர்படகு
kāṟṟu irapparpaṭaku
+

il gommone

-

டிஸ்கோதே
ṭiskōtē
+

la discoteca

-

டோமினோக்கள்
ṭōmiṉōkkaḷ
+

il domino

-

பூத்தையல்
pūttaiyal
+

il ricamo

-

பொருட்காட்சி
poruṭkāṭci
+

la fiera

-

ராட்டினம்
rāṭṭiṉam
+

la ruota panoramica

-

திருவிழா
tiruviḻā
+

il festival

-

வாண வேடிக்கைகள்
vāṇa vēṭikkaikaḷ
+

i fuochi d'artificio

-

விளையாட்டு
viḷaiyāṭṭu
+

il gioco

-

குழி பந்தாட்டம்
kuḻi pantāṭṭam
+

il golf

-

சைனீஸ் செக்கர்ஸ்
caiṉīs cekkars
+

la halma

-

நடைப் பயணம்
naṭaip payaṇam
+

l'escursione

-

பொழுது போக்கு
poḻutu pōkku
+

l'hobby

-

விடுமுறை
viṭumuṟai
+

le vacanze

-

பயணம்
payaṇam
+

il viaggio

-

அரசன்
aracaṉ
+

il re

-

ஓய்வு நேரம்
ōyvu nēram
+

il tempo libero

-

தறி
taṟi
+

il telaio

-

மிதி படகு
miti paṭaku
+

la pedalò

-

படப் புத்தகம்
paṭap puttakam
+

il libro illustrato

-

விளையாட்டு மைதானம்
viḷaiyāṭṭu maitāṉam
+

il parco giochi

-

விளையாட்டுச் சீட்டு
viḷaiyāṭṭuc cīṭṭu
+

la carta da gioco

-

புதிர்
putir
+

il puzzle

-

படித்தல்
paṭittal
+

la lettura

-

இளைப்பாறுதல்
iḷaippāṟutal
+

il relax

-

உணவகம்
uṇavakam
+

il ristorante

-

ஆடு குதிரை
āṭu kutirai
+

il cavallo a dondolo

-

சூதாட்ட சுழல் வட்டு
cūtāṭṭa cuḻal vaṭṭu
+

la roulette

-

சாய்ந்தாடு
cāyntāṭu
+

l'altalena

-

கேளிக்கை கண்காட்சி
kēḷikkai kaṇkāṭci
+

lo spettacolo

-

சறுக்குப் பலகை
caṟukkup palakai
+

lo skateboard

-

பனிச்சறுக்கு உயர்த்தி
paṉiccaṟukku uyartti
+

lo skilift

-

ஸ்கிட்டில்
skiṭṭil
+

il gioco dei birilli

-

தூங்கு பை
tūṅku pai
+

il sacco a pelo

-

பார்வையாளர்
pārvaiyāḷar
+

lo spettatore

-

கதை
katai
+

la storia

-

நீச்சல் குளம்
nīccal kuḷam
+

la piscina

-

ஊஞ்சல்
ūñcal
+

l'altalena

-

மேசைக் கால்பந்து
mēcaik kālpantu
+

il calcio balilla

-

கூடாரம்
kūṭāram
+

la tenda

-

சுற்றுலா
cuṟṟulā
+

il turismo

-

சுற்றுலா பயணி
cuṟṟulā payaṇi
+

il turista

-

பொம்மை
pom'mai
+

il giocattolo

-

விடுமுறைக் காலம்
viṭumuṟaik kālam
+

la vacanza

-

நடைப் பயிற்சி
naṭaip payiṟci
+

la passeggiata

-

விலங்கு காட்சி சாலை
vilaṅku kāṭci cālai
+

lo zoo

-
தூண்டிலாளர்
tūṇṭilāḷar
il pescatore

-
மீன் காட்சியகம்
mīṉ kāṭciyakam
l'acquario

-
குளியல் துண்டு
kuḷiyal tuṇṭu
il telo mare

-
கடற்கரைப் பந்து
kaṭaṟkaraip pantu
il pallone da spiaggia

-
வயிற்றை அசைத்து ஆடும் நடனம்
vayiṟṟai acaittu āṭum naṭaṉam
la danza del ventre

-
பிங்கோ
piṅkō
il bingo

-
விளையாட்டுப் பலகை
viḷaiyāṭṭup palakai
la scacchiera

-
பந்துவீச்சு
pantuvīccu
il bowling

-
இழுவைக் கார்
iḻuvaik kār
la funivia

-
முகாமிடுதல்
mukāmiṭutal
il campeggio

-
முகாம் அடுப்பு
mukām aṭuppu
il fornelletto da campo

-
படகுப் பயணம்
paṭakup payaṇam
la canoa

-
சீட்டாட்டம்
cīṭṭāṭṭam
il gioco di carte

-
களியாட்டம்
kaḷiyāṭṭam
il carnevale

-
கரூசல்
karūcal
la giostra

-
சிற்பம்
ciṟpam
l'intaglio

-
சதுரங்க விளையாட்டு
caturaṅka viḷaiyāṭṭu
il gioco di scacchi

-
சதுரங்கக் காய்
caturaṅkak kāy
il pezzo degli scacchi

-
துப்பறியும் நாவல்
tuppaṟiyum nāval
il libro giallo

-
குறுக்கெழுத்துப் புதிர்
kuṟukkeḻuttup putir
il cruciverba

-
பகடைக்காய்
pakaṭaikkāy
il dado

-
நடனம்
naṭaṉam
la danza

-
ஈட்டிகள்
īṭṭikaḷ
le freccette

-
சாய்வு நாற்காலி
cāyvu nāṟkāli
la sedia a sdraio

-
காற்று இரப்பர்படகு
kāṟṟu irapparpaṭaku
il gommone

-
டிஸ்கோதே
ṭiskōtē
la discoteca

-
டோமினோக்கள்
ṭōmiṉōkkaḷ
il domino

-
பூத்தையல்
pūttaiyal
il ricamo

-
பொருட்காட்சி
poruṭkāṭci
la fiera

-
ராட்டினம்
rāṭṭiṉam
la ruota panoramica

-
திருவிழா
tiruviḻā
il festival

-
வாண வேடிக்கைகள்
vāṇa vēṭikkaikaḷ
i fuochi d'artificio

-
விளையாட்டு
viḷaiyāṭṭu
il gioco

-
குழி பந்தாட்டம்
kuḻi pantāṭṭam
il golf

-
சைனீஸ் செக்கர்ஸ்
caiṉīs cekkars
la halma

-
நடைப் பயணம்
naṭaip payaṇam
l'escursione

-
பொழுது போக்கு
poḻutu pōkku
l'hobby

-
விடுமுறை
viṭumuṟai
le vacanze

-
பயணம்
payaṇam
il viaggio

-
அரசன்
aracaṉ
il re

-
ஓய்வு நேரம்
ōyvu nēram
il tempo libero

-
தறி
taṟi
il telaio

-
மிதி படகு
miti paṭaku
la pedalò

-
படப் புத்தகம்
paṭap puttakam
il libro illustrato

-
விளையாட்டு மைதானம்
viḷaiyāṭṭu maitāṉam
il parco giochi

-
விளையாட்டுச் சீட்டு
viḷaiyāṭṭuc cīṭṭu
la carta da gioco

-
புதிர்
putir
il puzzle

-
படித்தல்
paṭittal
la lettura

-
இளைப்பாறுதல்
iḷaippāṟutal
il relax

-
உணவகம்
uṇavakam
il ristorante

-
ஆடு குதிரை
āṭu kutirai
il cavallo a dondolo

-
சூதாட்ட சுழல் வட்டு
cūtāṭṭa cuḻal vaṭṭu
la roulette

-
சாய்ந்தாடு
cāyntāṭu
l'altalena

-
கேளிக்கை கண்காட்சி
kēḷikkai kaṇkāṭci
lo spettacolo

-
சறுக்குப் பலகை
caṟukkup palakai
lo skateboard

-
பனிச்சறுக்கு உயர்த்தி
paṉiccaṟukku uyartti
lo skilift

-
ஸ்கிட்டில்
skiṭṭil
il gioco dei birilli

-
தூங்கு பை
tūṅku pai
il sacco a pelo

-
பார்வையாளர்
pārvaiyāḷar
lo spettatore

-
கதை
katai
la storia

-
நீச்சல் குளம்
nīccal kuḷam
la piscina

-
ஊஞ்சல்
ūñcal
l'altalena

-
மேசைக் கால்பந்து
mēcaik kālpantu
il calcio balilla

-
கூடாரம்
kūṭāram
la tenda

-
சுற்றுலா
cuṟṟulā
il turismo

-
சுற்றுலா பயணி
cuṟṟulā payaṇi
il turista

-
பொம்மை
pom'mai
il giocattolo

-
விடுமுறைக் காலம்
viṭumuṟaik kālam
la vacanza

-
நடைப் பயிற்சி
naṭaip payiṟci
la passeggiata

-
விலங்கு காட்சி சாலை
vilaṅku kāṭci cālai
lo zoo