Professioni     
தொழில்

-

கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
+

l'architetto

-

விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
+

l'astronauta

-

நாவிதர்
nāvitar
+

il parrucchiere

-

கொல்லன்
kollaṉ
+

il fabbro

-

குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
+

il pugile

-

எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
+

il torero

-

அதிகாரி
atikāri
+

il burocrate

-

வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
+

il viaggio di lavoro

-

தொழிலதிபர்
toḻilatipar
+

l'uomo d'affari

-

கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
+

il macellaio

-

கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
+

il meccanico

-

பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
+

il custode

-

சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
+

la signora delle pulizie

-

கோமாளி
kōmāḷi
+

il pagliaccio

-

உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
+

il collega

-

இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
+

il direttore

-

சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
+

il cuoco

-

ஆயன்
āyaṉ
+

il cowboy

-

பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
+

il dentista

-

துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
+

il detective

-

ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
+

il subacqueo

-

வைத்தியர்
vaittiyar
+

il medico

-

மருத்துவர்
maruttuvar
+

il dottore

-

மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
+

l'elettricista

-

பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
+

la studentessa

-

தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
+

il vigile del fuoco

-

மீனவர்
mīṉavar
+

il pescatore

-

கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
+

il calciatore

-

கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
+

il gangster

-

தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
+

il giardiniere

-

கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
+

il golfista

-

கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
+

il chitarrista

-

வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
+

il cacciatore

-

உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
+

il designer d'interni

-

நீதிபதி
nītipati
+

il giudice

-

பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
+

il canottiere

-

மந்திரவாதி
mantiravāti
+

il mago

-

ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
+

lo studente

-

மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
+

il maratoneta

-

இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
+

il musicista

-

கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
+

la suora

-

தொழில்
toḻil
+

il lavoro

-

கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
+

l'oculista

-

மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
+

l'ottico

-

வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
+

il pittore

-

செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
+

il ragazzo dei giornali

-

நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
+

il fotografo

-

கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
+

il pirata

-

குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
+

l'idraulico

-

போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
+

il poliziotto

-

சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
+

il fattorino

-

கைதி
kaiti
+

il prigioniero

-

காரியதரிசி
kāriyatarici
+

la segretaria

-

வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
+

la spia

-

அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
+

il chirurgo

-

ஆசிரியர்
āciriyar
+

l'insegnante

-

திருடன்
tiruṭaṉ
+

il ladro

-

லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
+

il camionista

-

வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
+

la disoccupazione

-

பணியாளர்
paṇiyāḷar
+

la cameriera

-

ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
+

la lavavetri

-

வேலை
vēlai
+

il lavoro

-

தொழிலாளி
toḻilāḷi
+

il lavoratore

-
கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
l'architetto

-
விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
l'astronauta

-
நாவிதர்
nāvitar
il parrucchiere

-
கொல்லன்
kollaṉ
il fabbro

-
குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
il pugile

-
எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
il torero

-
அதிகாரி
atikāri
il burocrate

-
வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
il viaggio di lavoro

-
தொழிலதிபர்
toḻilatipar
l'uomo d'affari

-
கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
il macellaio

-
கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
il meccanico

-
பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
il custode

-
சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
la signora delle pulizie

-
கோமாளி
kōmāḷi
il pagliaccio

-
உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
il collega

-
இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
il direttore

-
சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
il cuoco

-
ஆயன்
āyaṉ
il cowboy

-
பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
il dentista

-
துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
il detective

-
ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
il subacqueo

-
வைத்தியர்
vaittiyar
il medico

-
மருத்துவர்
maruttuvar
il dottore

-
மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
l'elettricista

-
பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
la studentessa

-
தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
il vigile del fuoco

-
மீனவர்
mīṉavar
il pescatore

-
கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
il calciatore

-
கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
il gangster

-
தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
il giardiniere

-
கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
il golfista

-
கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
il chitarrista

-
வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
il cacciatore

-
உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
il designer d'interni

-
நீதிபதி
nītipati
il giudice

-
பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
il canottiere

-
மந்திரவாதி
mantiravāti
il mago

-
ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
lo studente

-
மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
il maratoneta

-
இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
il musicista

-
கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
la suora

-
தொழில்
toḻil
il lavoro

-
கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
l'oculista

-
மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
l'ottico

-
வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
il pittore

-
செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
il ragazzo dei giornali

-
நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
il fotografo

-
கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
il pirata

-
குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
l'idraulico

-
போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
il poliziotto

-
சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
il fattorino

-
கைதி
kaiti
il prigioniero

-
காரியதரிசி
kāriyatarici
la segretaria

-
வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
la spia

-
அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
il chirurgo

-
ஆசிரியர்
āciriyar
l'insegnante

-
திருடன்
tiruṭaṉ
il ladro

-
லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
il camionista

-
வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
la disoccupazione

-
பணியாளர்
paṇiyāḷar
la cameriera

-
ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
la lavavetri

-
வேலை
vēlai
il lavoro

-
தொழிலாளி
toḻilāḷi
il lavoratore