Oggetti     
பொருட்கள்

-

கத்தி
katti

il coltellino tascabile

-

ஊக்கு
ūkku

la spilla da balia

-

கைத்தடி
kaittaṭi

il bastone da passeggio

-
தூசுக்காற்று குவளை
tūcukkāṟṟu kuvaḷai
la bomboletta spray

-
சாம்பல் கொள்கலம்
cāmpal koḷkalam
il posacenere

-
குழந்தை எடை எந்திரம்
kuḻantai eṭai entiram
la bilancia per bambini

-
பந்து
pantu
la boccia

-
பலூன்
palūṉ
il palloncino

-
வளையல்
vaḷaiyal
il braccialetto

-
இரட்டைக்கண்நோக்கி
iraṭṭaikkaṇnōkki
il binocolo

-
போர்வை
pōrvai
la coperta

-
கலப்பான்
kalappāṉ
il frullatore

-
புத்தகம்
puttakam
il libro

-
விளக்கு
viḷakku
la lampadina

-
குவளை
kuvaḷai
la lattina

-
மெழுகுவர்த்தி
meḻukuvartti
la candela

-
மெழுகுவர்த்தித் தாங்கி
meḻukuvarttit tāṅki
il candelabro

-
பெட்டி
peṭṭi
l'astuccio

-
கவண்
kavaṇ
la fionda

-
சுருட்டு
curuṭṭu
il sigaro

-
சிகரெட்
cikareṭ
la sigaretta

-
காபி ஆலை
kāpi ālai
il macinacaffè

-
சீப்பு
cīppu
il pettine

-
கிண்ணம்
kiṇṇam
la coppa

-
தட்டு துடைக்கும் துண்டு
taṭṭu tuṭaikkum tuṇṭu
lo strofinaccio

-
பொம்மை
pom'mai
la bambola

-
குள்ள மனிதன்
kuḷḷa maṉitaṉ
il nano

-
முட்டைக் கோப்பை
muṭṭaik kōppai
la tazzina da uovo

-
மின்சார ஷேவர்
miṉcāra ṣēvar
il rasoio elettrico

-
விசிறி
viciṟi
il ventaglio

-
திரைப்படச் சுருள்
tiraippaṭac curuḷ
la pellicola

-
தீ அணைப்பான்
tī aṇaippāṉ
l'estintore

-
கொடி
koṭi
la bandiera

-
குப்பைப் பை
kuppaip pai
il sacco della spazzatura

-
கண்ணாடி சில்லை
kaṇṇāṭi cillai
il frammento di vetro

-
மூக்குக் கண்ணாடி
mūkkuk kaṇṇāṭi
gli occhiali

-
தலையைக் காயவைக்கும் கருவி
talaiyaik kāyavaikkum karuvi
l'asciugacapelli

-
துளை
tuḷai
il foro

-
வளைகுழாய்
vaḷaikuḻāy
il tubo

-
இஸ்திரி கருவி
istiri karuvi
il ferro da stiro

-
சாறு பிழிகருவி
cāṟu piḻikaruvi
lo spremiagrumi

-
சாவி
cāvi
la chiave

-
சாவி வளையம்
cāvi vaḷaiyam
il portachiavi

-
கத்தி
katti
il coltellino tascabile

-
கூண்டு விளக்கு
kūṇṭu viḷakku
la lanterna

-
அகராதி
akarāti
l'enciclopedia

-
மூடி
mūṭi
il coperchio

-
லைஃப்புவாய்
laiḥppuvāy
il salvagente

-
தீமூட்டி
tīmūṭṭi
l'accendino

-
உதட்டுச் சாயம்
utaṭṭuc cāyam
il rossetto

-
சாமான்கள்
cāmāṉkaḷ
il bagaglio

-
உருப்பெருக்கிக் கண்ணாடி
urupperukkik kaṇṇāṭi
la lente di ingrandimento

-
தீப்பெட்டி
tīppeṭṭi
il fiammifero

-
பால் பாட்டில்
pāl pāṭṭil
il biberon

-
பால் குவளை
pāl kuvaḷai
la lattiera

-
சிற்றுரு
ciṟṟuru
la miniatura

-
கண்ணாடி
kaṇṇāṭi
lo specchio

-
கலவைக் கருவி
kalavaik karuvi
il frullatore

-
எலிப்பொறி
elippoṟi
la trappola per topi

-
நெக்லஸ்
neklas
la collana

-
செய்தித்தாள் தாங்கி
ceytittāḷ tāṅki
l'edicola

-
சூப்பானை
cūppāṉai
il ciuccio

-
கொண்டிப்பூட்டு
koṇṭippūṭṭu
il lucchetto

-
சிறுகுடை
ciṟukuṭai
l'ombrellone

-
கடவுச்சீட்டு
kaṭavuccīṭṭu
il passaporto

-
முக்கோணக்கொடி
mukkōṇakkoṭi
la bandierina

-
படச் சட்டகம்
paṭac caṭṭakam
la cornice

-
குழாய்
kuḻāy
la pipa

-
பானை
pāṉai
la pentola

-
ரப்பர் பேண்ட்
rappar pēṇṭ
l'elastico

-
ரப்பர் வாத்து
rappar vāttu
la paperella di gomma

-
சேணம்
cēṇam
il sellino

-
ஊக்கு
ūkku
la spilla da balia

-
சிறு தட்டு
ciṟu taṭṭu
il piattino

-
காலணி தூரிகை
kālaṇi tūrikai
la spazzola da scarpe

-
சல்லடை
callaṭai
il colino

-
சோப்பு
cōppu
il sapone

-
சோப்புக் குமிழி
cōppuk kumiḻi
la bolla di sapone

-
சோப்புப் பெட்டி
cōppup peṭṭi
il portasapone

-
ஸ்பாஞ்ச்
spāñc
la spugna

-
சர்க்கரைக் கிண்ணம்
carkkaraik kiṇṇam
la zuccheriera

-
உடுப்புப்பெட்டி
uṭuppuppeṭṭi
la valigia

-
அளவு நாடா
aḷavu nāṭā
il metro a nastro

-
கரடி பொம்மை
karaṭi pom'mai
l'orsacchiotto

-
விரல் கவசம்
viral kavacam
il ditale

-
புகையிலை
pukaiyilai
il tabacco

-
கழிப்பறைக் காகிதம்
kaḻippaṟaik kākitam
la carta igienica

-
விசை விளக்கு
vicai viḷakku
la torcia

-
துவாலை
tuvālai
l'asciugamano

-
முக்காலி
mukkāli
il treppiede

-
குடை
kuṭai
l'ombrello

-
அலங்காரக் குவளை
alaṅkārak kuvaḷai
il vaso

-
கைத்தடி
kaittaṭi
il bastone da passeggio

-
தண்ணீர் குழாய்
taṇṇīr kuḻāy
il narghilè

-
பூவாளி
pūvāḷi
l'annaffiatoio

-
மலர் வளையம்
malar vaḷaiyam
la corona