Salute ஆரோக்கியம்

காயங்கள் துடைக்கப் பயன்படும் சிறு துணி
kāyaṅkaḷ tuṭaikkap payaṉpaṭum ciṟu tuṇi
+
il bastoncino ovattati

ஆம்புலன்ஸ்
āmpulaṉs
l'ambulanza

கட்டுத்துணி
kaṭṭuttuṇi
la benda

பிறப்பு
piṟappu
la nascita

இரத்த அழுத்தம்
iratta aḻuttam
la pressione sanguigna

உடல் பாதுகாப்பு
uṭal pātukāppu
l'igiene personale

ஜலதோஷம்
jalatōṣam
il raffreddore

கிரீம்
kirīm
la crema

ஊன்றுகோல்
ūṉṟukōl
la stampella

பரிசோதனை
paricōtaṉai
l'esame

முழு சோர்வு
muḻu cōrvu
l'esaurimento

முகப்பூச்சு
mukappūccu
la maschera facciale

முதலுதவிப் பெட்டி
mutalutavip peṭṭi
la cassetta di pronto soccorso

குணமாதல்
kuṇamātal
la cura

ஆரோக்கியம்
ārōkkiyam
la salute

கேட்டல் கருவி
kēṭṭal karuvi
l'apparecchio acustico

வைத்தியசாலை
vaittiyacālai
l'ospedale

ஊசிபோடுதல்
ūcipōṭutal
la siringa

காயம்
kāyam
l'infortunio

ஒப்பனை
oppaṉai
il trucco

மசாஜ்
macāj
il massaggio

மருந்து
maruntu
la medicina

மருந்து
maruntu
il farmaco

காரை
kārai
il mortaio

வாய்ப் பாதுகாப்பு
vāyp pātukāppu
la mascherina

நகம்வெட்டி
nakamveṭṭi
il tagliaunghie

மிகவும் குண்டாக இருத்தல்
mikavum kuṇṭāka iruttal
l'obesità

அறுவைச் சிகிச்சை
aṟuvaic cikiccai
l'operazione

வலி
vali
il dolore

நறுமணக் கலவை
naṟumaṇak kalavai
il profumo

மாத்திரை
māttirai
la pillola

கர்ப்பம்
karppam
la gravidanza

சவரக்கருவி
cavarakkaruvi
il rasoio

முகச் சவரம்
mukac cavaram
la rasatura

சவரம் செய்யும் பிரஷ்
cavaram ceyyum piraṣ
il pennello da barba

தூக்கம்
tūkkam
il sonno

புகை பிடிப்பவர்
pukai piṭippavar
il fumatore

புகை பிடித்தல் தடை
pukai piṭittal taṭai
il divieto di fumare

சன்ஸ்கிரீன்
caṉskirīṉ
la crema solare

காயங்கள் துடைக்கப் பயன்படும் சிறு துணி
kāyaṅkaḷ tuṭaikkap payaṉpaṭum ciṟu tuṇi
il bastoncino ovattati

பல்துலக்கும் பிரஷ்
paltulakkum piraṣ
lo spazzolino

பற்பசை
paṟpacai
il dentifricio

பல் குத்த உதவும் குச்சி
pal kutta utavum kucci
lo stuzzicadenti

பாதிக்கப்பட்டவர்
pātikkappaṭṭavar
la vittima

எடை அளவை
eṭai aḷavai
la bilancia

சக்கர நாற்காலி
cakkara nāṟkāli
la sedia a rotelle