Città நகரம்

வானூர்தி நிலையம்
vāṉūrti nilaiyam
l'aeroporto

அடுக்குமாடி கட்டிடம்
aṭukkumāṭi kaṭṭiṭam
il condominio

வங்கி
vaṅki
la panchina

பெரிய நகரம்
periya nakaram
la metropoli

பைக் பாதை
paik pātai
la pista ciclabile

படகுத் துறைமுகம்
paṭakut tuṟaimukam
la marina

தலைநகரம்
talainakaram
la capitale

கரில்லன்
karillaṉ
il carillon

இடுகாடு
iṭukāṭu
il cimitero

சினிமா
ciṉimā
il cinema

நகரம்
nakaram
la città

நகர வரைபடம்
nakara varaipaṭam
la mappa della città

குற்றம்
kuṟṟam
il crimine

ஆர்ப்பாட்டம்
ārppāṭṭam
la dimostrazione

பொருட்காட்சி
poruṭkāṭci
la fiera

தீயணைப்புப் படை
tīyaṇaippup paṭai
i vigili del fuoco

நீரூற்று
nīrūṟṟu
la fontana

குப்பை
kuppai
la spazzatura

துறைமுகம் / துறைமுகம்
tuṟaimukam/ tuṟaimukam
il porto

விடுதி
viṭuti
l'hotel

தீயணைக்கும் நீர் குழாய்
tīyaṇaikkum nīr kuḻāy
l'idrante

முக்கிய இடம்
mukkiya iṭam
il punto di riferimento

அஞ்சல் பெட்டி
añcal peṭṭi
la cassetta delle lettere

அக்கம்பக்கம்
akkampakkam
il quartiere

நியான் விளக்கு
niyāṉ viḷakku
l'insegna al neon

இரவு விடுதி
iravu viṭuti
la discoteca

பழைய நகரம்
paḻaiya nakaram
il centro storico

இசை நாடகம்
icai nāṭakam
l'opera

பூங்கா
pūṅkā
il parco

பூங்கா பெஞ்சு
pūṅkā peñcu
la panchina del parco

கார் நிறுத்துமிடம்
kār niṟuttumiṭam
il parcheggio

தொலைபேசி சாவடி
tolaipēci cāvaṭi
la cabina telefonica

தபால் குறியீடு (ZIP)
tapāl kuṟiyīṭu (ZIP)
il codice postale (CAP)

சிறைச்சாலை
ciṟaiccālai
il carcere

குடிமனை
kuṭimaṉai
il pub

காணத்தகுந்த இடங்கள்
kāṇattakunta iṭaṅkaḷ
i luoghi

தொடுவானம்
toṭuvāṉam
l'orizzonte

தெரு விளக்கு
teru viḷakku
il lampione

சுற்றுலா அலுவலகம்
cuṟṟulā aluvalakam
l'ufficio del turismo

கோட்டை
kōṭṭai
la torre

சுரங்கப்பாதை
curaṅkappātai
il tunnel

வண்டி
vaṇṭi
il veicolo

கிராமம்
kirāmam
il villaggio

நீர்க் கோபுரம்
nīrk kōpuram
la torre dell'acqua