Tempo வானிலை

காற்றழுத்தமானி
kāṟṟaḻuttamāṉi
il barometro

மேகம்
mēkam
la nuvola

குளிர்ச்சி
kuḷircci
il freddo

பிறைச் சந்திரன்
piṟaic cantiraṉ
la mezzaluna

இருள்
iruḷ
il buio

வறட்சி
vaṟaṭci
la siccità

புவி
puvi
la terra

மூடுபனி
mūṭupaṉi
la nebbia

பனி
paṉi
il gelo

கண்ணாடிபோல் மெருகிடு
kaṇṇāṭipōl merukiṭu
il ghiaccio

வெப்பம்
veppam
il calore

புயல்
puyal
l'uragano

உறை நீர் மணி
uṟai nīr maṇi
il ghiacciolo

மின்னல்
miṉṉal
il fulmine

எரி நட்சத்திரம்
eri naṭcattiram
la meteora

சந்திரன்
cantiraṉ
la luna

வானவில்
vāṉavil
l'arcobaleno

மழைத்துளி
maḻaittuḷi
la goccia di pioggia

பனி
paṉi
la neve

பனிச்செதில்
paṉiccetil
il fiocco di neve

பனி மனிதன்
paṉi maṉitaṉ
il pupazzo di neve

நட்சத்திரம்
naṭcattiram
la stella

புயல்
puyal
la tempesta

புயல் எழுச்சி
puyal eḻucci
la mareggiata

சூரியன்
cūriyaṉ
il sole

சூரியக் கதிர்கள்
cūriyak katirkaḷ
il raggio di sole

சூரிய அஸ்தமனம்
cūriya astamaṉam
il tramonto

வெப்பமானி
veppamāṉi
il termometro

இடியுடன் கூடிய மழை
iṭiyuṭaṉ kūṭiya maḻai
il temporale

அந்தி கருக்கல்
anti karukkal
il crepuscolo

வானிலை
vāṉilai
il meteo

ஈரமான நிலை
īramāṉa nilai
il bagnato

வீசும் காற்று
vīcum kāṟṟu
il vento