ಸಂಚಾರ     
போக்குவரத்து

-

விபத்து
vipattu
+

ಅಪಘಾತ

-

தடை
taṭai
+

ಅಡ್ಡಗಟ್ಟು

-

சைக்கிள்
caikkiḷ
+

ಬೈಸಿಕಲ್

-

படகு
paṭaku
+

ದೋಣಿ

-

பஸ்
pas
+

ಬಸ್ಸು

-

கேபிள் கார்
kēpiḷ kār
+

ಹೊರಜಿ ಬಂಡಿ

-

கார்
kār
+

ಕಾರ್

-

நாடோடிகளின் கவிகை வண்டி
nāṭōṭikaḷiṉ kavikai vaṇṭi
+

ಕಾರವಾನ್/ ಚಲಿಸುವ ಮನೆ

-

வண்டிப் பெட்டி
vaṇṭip peṭṭi
+

ಬಂಡಿ

-

நெரிசல்
nerical
+

ಜನಸಂದಣಿ

-

நாட்டுப்புறச் சாலை
nāṭṭuppuṟac cālai
+

ಹಳ್ಳಿ ರಸ್ತೆ

-

சுற்றுப் பயணக் கப்பல்
cuṟṟup payaṇak kappal
+

ಪ್ರವಾಸಿ ಹಡಗು

-

வளைவு
vaḷaivu
+

ತಿರುವು

-

முட்டுச்சந்து
muṭṭuccantu
+

ರಸ್ತೆಕೊನೆ

-

புறப்பாடு
puṟappāṭu
+

ನಿರ್ಗಮನ

-

அவசர பிரேக்
avacara pirēk
+

ತುರ್ತುತಡೆ

-

நுழைவு
nuḻaivu
+

ಪ್ರವೇಶ

-

இயங்கும் படிக்கட்டு
iyaṅkum paṭikkaṭṭu
+

ಚರ ಸೋಪಾನ

-

அதிகமான பயண உடமைகள்
atikamāṉa payaṇa uṭamaikaḷ
+

ಮಿತಿ ಮೀರಿದ ಸಾಮಾನು

-

வெளியேறும் வழி
veḷiyēṟum vaḻi
+

ನಿರ್ಗಮನ

-

பயணப் படகு
payaṇap paṭaku
+

ಹರಿಗೋಲು

-

தீயணைப்பு வண்டி
tīyaṇaippu vaṇṭi
+

ಅಗ್ನಿಶಾಮಕ ಬಂಡಿ

-

விமானம்
vimāṉam
+

ಹಾರಾಟ

-

சரக்குக் கார்
carakkuk kār
+

ಸರಕು ರವಾನೆ ಗಾಡಿ

-

எரிவாயு / பெட்ரோல்
erivāyu/ peṭrōl
+

ಶುದ್ದೀಕರಿಸಿದ ಕಲ್ಲೆಣ್ಣೆ

-

கை பிரேக்
kai pirēk
+

ಕೈತಡೆ

-

ஹெலிகாப்டர்
helikāpṭar
+

ಹೆಲಿಕಾಪ್ಟರ್

-

நெடுஞ்சாலை
neṭuñcālai
+

ಹೆದ್ದಾರಿ

-

படகு இல்லம்
paṭaku illam
+

ದೋಣಿಮನೆ

-

பெண்களின் மிதிவண்டி
peṇkaḷiṉ mitivaṇṭi
+

ಹೆಂಗಸರ ಸೈಕಲ್

-

இடதுபுறத் திருப்பம்
iṭatupuṟat tiruppam
+

ಎಡ ತಿರುವು

-

இருப்புப்பாதை சந்தி கடவு
iruppuppātai canti kaṭavu
+

ಹಾಯಿದಾರಿ

-

இரயில் எஞ்சின்
irayil eñciṉ
+

ಎಂಜಿನು

-

வரைபடம்
varaipaṭam
+

ಭೂಪಟ

-

மெட்ரோ
meṭrō
+

ಮೆಟ್ರೊ

-

தானியங்கு மிதிவண்டி
tāṉiyaṅku mitivaṇṭi
+

ಮೊಪೆಡ್

-

விசை பொறி படகு
vicai poṟi paṭaku
+

ಸ್ವಯಂಚಲಿ ದೋಣಿ

-

மோட்டார் சைக்கிள்
mōṭṭār caikkiḷ
+

ಮೋಟರ್ ಸೈಕಲ್

-

மோட்டார் சைக்கிள் தலைக்கவசம்
mōṭṭār caikkiḷ talaikkavacam
+

ಮೋಟರ್ ಸೈಕಲ್ ಶಿರಸ್ತ್ರಾಣ

-

மோட்டார் சைக்கிள் ஓட்டுபவர்
mōṭṭār caikkiḷ ōṭṭupavar
+

ಮೋಟರ್ ಸೈಕಲ್ ಸವಾರ

-

மலை துள்ளுந்து
malai tuḷḷuntu
+

ಪರ್ವತ ಸೈಕಲ್

-

மலை வழி
malai vaḻi
+

ಪರ್ವತದ ದಾಟು

-

அனுமதிக்கப்படாத பகுதி
aṉumatikkappaṭāta pakuti
+

ವಾಹನ ದಾಟು ನಿಷೇಧ

-

புகை பிடிக்கக்கூடாத பகுதி
pukai piṭikkakkūṭāta pakuti
+

ಧೂಮಪಾನ ರಹಿತ

-

ஒரு வழி பாதை
oru vaḻi pātai
+

ಏಕಾಭಿಮುಖ ರಸ್ತೆ

-

பார்க்கிங் மீட்டர்
pārkkiṅ mīṭṭar
+

ನಿಲುಗಡೆ ಮಾಪಕ

-

பயணி
payaṇi
+

ಪ್ರಯಾಣಿಕ

-

பயணிகள் ஜெட்
payaṇikaḷ jeṭ
+

ಪ್ರಯಾಣಿಕರ ವಿಮಾನ

-

பாதசாரி
pātacāri
+

ಪಾದಚಾರಿ

-

விமானம்
vimāṉam
+

ವಿಮಾನ

-

சாலையின் பள்ளம்
cālaiyiṉ paḷḷam
+

ರಸ್ತೆ ಗುಣಿ

-

சுழல்விசிறி விமானம்
cuḻalviciṟi vimāṉam
+

ಚಾಲಕದಂಡ ವಿಮಾನ

-

தண்டவாளம்
taṇṭavāḷam
+

ಹಳಿ

-

இரயில் பாலம்
irayil pālam
+

ರೈಲು ಸೇತುವೆ

-

சாய்தளம்
cāytaḷam
+

ಇಳಿಜಾರು

-

வழி உரிமம்
vaḻi urimam
+

ದಾರಿಯ ಹಕ್ಕು

-

சாலை
cālai
+

ರಸ್ತೆ

-

ரவுண்டானா
ravuṇṭāṉā
+

ವೃತ್ತ

-

இறுக்கைகளின் வரிசை
iṟukkaikaḷiṉ varicai
+

ಕುರ್ಚಿಗಳ ಸಾಲು

-

ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
+

ಸ್ಕೂಟರ್

-

ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
+

ಸ್ವಯಂಚಲಿ ಸ್ಕೂಟರ್

-

வழிகாட்டி
vaḻikāṭṭi
+

ಕೈಮರ

-

பனிச்சறுக்கு வண்டி
paṉiccaṟukku vaṇṭi
+

ಜಾರುಬಂಡಿ

-

பனி உந்தி
paṉi unti
+

ಸ್ವಯಂಚಲಿ ಜಾರುಬಂಡಿ

-

வேகம்
vēkam
+

ವೇಗ

-

வேக வரம்பு
vēka varampu
+

ವೇಗದ ಪರಿಮಿತಿ

-

நிலையம்
nilaiyam
+

ನಿಲ್ದಾಣ

-

நீராவிக் கப்பல்
nīrāvik kappal
+

ಆವಿಯ ಹಡಗು

-

நிறுத்தம்
niṟuttam
+

ನಿಲ್ದಾಣ

-

தெருப் பலகை
terup palakai
+

ರಸ್ತೆ ಹೆಸರುಕಂಬ

-

தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
+

ಮಕ್ಕಳ ಗಾಡಿ

-

சுரங்க இரயில் நிலையம்
curaṅka irayil nilaiyam
+

ಸುರಂಗಮಾರ್ಗದ ನಿಲ್ದಾಣ

-

வாடகைக் கார்
vāṭakaik kār
+

ಟ್ಯಾಕ್ಸಿ

-

டிக்கெட்
ṭikkeṭ
+

ಪ್ರಯಾಣದ ಚೀಟಿ

-

கால அட்டவணை
kāla aṭṭavaṇai
+

ವೇಳಾಪಟ್ಟಿ

-

பாதை
pātai
+

ಹಳಿ

-

பாதை மாற்றி
pātai māṟṟi
+

ಕೀಲುಕಂಬಿ

-

உழுவுந்து
uḻuvuntu
+