ಬಟ್ಟೆ ಬರೆ     
ஆடை

-

நீர்த்தடை உடுப்பு
nīrttaṭai uṭuppu
+

ಮಳೆಯಂಗಿ

-

முதுகுப் பை
mutukup pai
+

ಬೆನ್ನು ಚೀಲ

-

குளித்தபின் அணியும் ஆடை
kuḷittapiṉ aṇiyum āṭai
+

ಸ್ನಾನದ ಉಡುಪು

-

பெல்ட்
pelṭ
+

ನಡುಕಟ್ಟು

-

குழந்தையின் கழுத்தாடை
kuḻantaiyiṉ kaḻuttāṭai
+

ಗಲ್ಲಪಟ್ಟಿ

-

மகளிர் நீச்சல் ஆடை
makaḷir nīccal āṭai
+

ಬಿಕಿನಿ

-

விளையாட்டு வீர்ர் மேல் சட்டை
viḷaiyāṭṭu vīrr mēl caṭṭai
+

ಕೋಟು

-

ரவிக்கை
ravikkai
+

ರವಿಕೆ

-

பூட்ஸ்
pūṭs
+

ಪಾದ ರಕ್ಷೆ

-

வில் முடிச்சு
vil muṭiccu
+

ಕುಣಿಕೆ

-

கைக் காப்பு
kaik kāppu
+

ಕಡಗ

-

அலங்கார உடை ஊசி
alaṅkāra uṭai ūci
+

ಪದಕ ಸೂಜಿ

-

பொத்தான்
pottāṉ
+

ಗುಂಡಿ

-

தொப்பி
toppi
+

ಕುಲಾವಿ

-

தொப்பி
toppi
+

ಟೋಪಿ

-

பொருள் வைப்பறை
poruḷ vaippaṟai
+

ಉಡಿಗೆಯ ಕೋಣೆ

-

ஆடைகள்
āṭaikaḷ
+

ಬಟ್ಟೆಗಳು

-

துணி கவ்வி
tuṇi kavvi
+

ಬಟ್ಟೆಗಳ ಗೂಟ

-

காலர்
kālar
+

ಕತ್ತಿನ ಪಟ್ಟಿ

-

கிரீடம்
kirīṭam
+

ಕಿರೀಟ

-

கஃப் லிங்க்
kaḥp liṅk
+

ಮಣಿಕಟ್ಟುಪಟ್ಟಿಯ ಕೊಂಡಿ

-

குழந்தை அரையாடை
kuḻantai araiyāṭai
+

ಕೂಸಿನ ಚೌಕ

-

உடை
uṭai
+

ಉಡುಪು

-

காதணி
kātaṇi
+

ಓಲೆ

-

புதுப்பாணி
putuppāṇi
+

ಮಾದರಿ

-

காலணி
kālaṇi
+

ಸ್ನಾನದ ಚಪ್ಪಲಿ

-

விலங்கின் மென்முடி
vilaṅkiṉ meṉmuṭi
+

ತುಪ್ಪಳ ಚರ್ಮದ ಅಲಂಕಾರಪಟ್ಟಿ

-

கையுறை
kaiyuṟai
+

ಕೈ ಚೀಲ

-

கம் பூட்ஸ்
kam pūṭs
+

ರಬ್ಬರ್ ಪಾದರಕ್ಷೆ

-

முடி ஸ்லைட்
muṭi slaiṭ
+

ಕೂದಲ ಹಿಡಿಕೆ

-

கைப்பை
kaippai
+

ಕೈ ಚೀಲ

-

உடை மாட்டி
uṭai māṭṭi
+

ತೂಗುಂಗುರ

-

தொப்பி
toppi
+

ಪರಂಗಿ ಟೋಪಿ

-

தலைப்பாத் துணி
talaippāt tuṇi
+

ತಲೆ ಉತ್ತರೀಯ

-

நடை பயணக் காலணி
naṭai payaṇak kālaṇi
+

ಕಾಲ್ನಡಿಗೆಯ ಪಾದರಕ್ಷೆ

-

முக்காடு
mukkāṭu
+

ಗವುಸು

-

மேலுடை
mēluṭai
+

ತೋಳುಳ್ಳ ನಡುವಂಗಿ

-

ஜீன்ஸ்
jīṉs
+

ಜೀನ್ಸ್

-

நகை
nakai
+

ಆಭರಣ

-

சலவை
calavai
+

ಒಗೆಯುವ ಬಟ್ಟೆಗಳು

-

சலவைக் கூடை
calavaik kūṭai
+

ಕೊಳೆ ಬಟ್ಟೆಗಳ ಬುಟ್ಟಿ

-

தோல் பூட்ஸ்
tōl pūṭs
+

ಚರ್ಮದ ಪಾದ ರಕ್ಷೆಗಳು

-

முகமூடி
mukamūṭi
+

ಮುಖವಾಡ

-

கையுறை
kaiyuṟai
+

ಕೈಗವಸು

-

கழுத்துச் சால்வை
kaḻuttuc cālvai
+

ಕಂಠವಸ್ತ್ರ

-

கால்சட்டை
kālcaṭṭai
+

ಷರಾಯಿ

-

முத்து
muttu
+

ಮುತ್ತು

-

பேன்சோ
pēṉcō
+

ಪಾಂಛೊ

-

அழுத்தும் பொத்தான்
aḻuttum pottāṉ
+

ಒತ್ತು ಗುಂಡಿ

-

பைஜாமா
paijāmā
+

ಪೈಜಾಮ

-

மோதிரம்
mōtiram
+

ಉಂಗುರ

-

பட்டை வார் மிதியடி
paṭṭai vār mitiyaṭi
+

ಮೆಟ್ಟು

-

கழுத்துக்குட்டை
kaḻuttukkuṭṭai
+

ಕೊರಳಪಟ್ಟಿ

-

சட்டை
caṭṭai
+

ಅಂಗಿ

-

காலணி
kālaṇi
+

ಪಾದರಕ್ಷೆ

-

காலணியின் அடிப்பாகம்
kālaṇiyiṉ aṭippākam
+

ಜೋಡಿನ ಅಟ್ಟೆ

-

பட்டு
paṭṭu
+

ರೇಷ್ಮೆ

-

பனிச் சறுக்கு பூட்ஸ்
paṉic caṟukku pūṭs
+

ಸ್ಕೀ ಪಾದರಕ್ಷೆಗಳು

-

பாவாடை
pāvāṭai
+

ಲಂಗ

-

செருப்பு
ceruppu
+

ಮನೆ ಜೋಡು

-

காலணி
kālaṇi
+

ಸದ್ದು ಮಾಡದ ಜೋಡುಗಳು

-

பனிக் காலணி
paṉik kālaṇi
+

ನೀರ್ಗಲ್ಲ ಜೋಡುಗಳು

-

காலுறை
kāluṟai
+

ಕಾಲು ಚೀಲ

-

சிறப்புச் சலுகை
ciṟappuc calukai
+

ವಿಶೇಷ ಕೊಡುಗೆ

-

கறை
kaṟai
+

ಕಲೆ

-

மகளிர் காலுறைகள்
makaḷir kāluṟaikaḷ
+

ಮಂಡಿಯವರೆಗೆ ಬರುವ ಕಾಲುಚೀಲ

-

வைக்கோல் தொப்பி
vaikkōl toppi
+

ಹುಲ್ಲಿನ ಟೋಪಿ

-

கோடுகள்
kōṭukaḷ
+

ಪಟ್ಟೆಗಳು

-

முழுவுடை
muḻuvuṭai
+

ಸೂಟು

-

குளுகுளு கண்ணாடி
kuḷukuḷu kaṇṇāṭi
+

ಕರಿ ಕನ್ನಡಕ

-

கம்பளிச் சட்டை
kampaḷic caṭṭai
+

ಉಣ್ಣೆಯ ಕವಚ

-

நீச்சலுடை
nīccaluṭai
+

ಈಜುಬಟ್ಟೆ

-

டை
ṭai
+

ಕೊರಲಮುಡಿ/ ಟೈ

-

மேலுடை
mēluṭai
+

ಮೇಲ್ಬಟ್ಟೆ

-

அரைக் கால் சட்டை
araik kāl caṭṭai
+

ಚಡ್ಡಿ

-

உள்ளாடை
uḷḷāṭai
+

ಒಳಚಡ್ಡಿ

-

பனியன்
paṉiyaṉ
+

ಒಳಂಗಿ

-

இடுப்பளவு சட்டை
iṭuppaḷavu caṭṭai
+