ಸಂಪರ್ಕ/ ಸಂವಹನ     
தொடர்பு

-

முகவரி
mukavari
+

ವಿಳಾಸ

-

எழுத்துத்தொகுதி
eḻuttuttokuti
+

ವರ್ಣಮಾಲೆ

-

பதில் அளிக்கும் கருவி
patil aḷikkum karuvi
+

ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯೆ ಯಂತ್ರ

-

அலைக்கம்பம்
alaikkampam
+

ವಾರ್ತಾ ಗ್ರಾಹಕ/ಪ್ರಸಾರಕ ತಂತಿ

-

அழைப்பு
aḻaippu
+

ಕರೆ

-

குறுவட்டு
kuṟuvaṭṭu
+

ಸಿಡಿ

-

தொடர்பு
toṭarpu
+

ಸಂಪರ್ಕ/ ಸಂವಹನ

-

இரகசியத்தன்மை
irakaciyattaṉmai
+

ಗೌಪ್ಯತೆ

-

இணைப்பு
iṇaippu
+

ಸಂಪರ್ಕ

-

கலந்துரையாடல்
kalanturaiyāṭal
+

ಚರ್ಚೆ

-

மின்னஞ்சல்
miṉṉañcal
+

ಈ-ಮೇಲ್

-

கேளிக்கை
kēḷikkai
+

ವಿನೋದ

-

எக்ஸ்பிரஸ் உருப்படி
ekspiras uruppaṭi
+

ತುರ್ತುಟಪ್ಪಾಲು

-

தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
+

ಫ್ಯಾಕ್ಸ್ ಯಂತ್ರ

-

திரைப்படத் துறை
tiraippaṭat tuṟai
+

ಚಲನಚಿತ್ರ ಉದ್ಯಮ

-

எழுத்துரு
eḻutturu
+

ಅಕ್ಷರಶೈಲಿ

-

வாழ்த்து
vāḻttu
+

ಕುಶಲಪ್ರಶ್ನೆ

-

வாழ்த்து
vāḻttu
+

ಒಸಗೆ

-

வாழ்த்து அட்டை
vāḻttu aṭṭai
+

ಶುಭಹಾರೈಕೆ ಪತ್ರ

-

ஹெட்ஃபோன்கள்
heṭḥpōṉkaḷ
+

ಕಿವಿಗೆ ಇಟ್ಟುಕೊಳ್ಳುವ ನಿಸ್ತಂತು ಗ್ರಾಹಕ

-

உருவகம்
uruvakam
+

ಚಿಹ್ನೆ

-

தகவல்
takaval
+

ಮಾಹಿತಿ

-

இணையம்
iṇaiyam
+

ಇಂಟರ್ ನೆಟ್

-

பேட்டி
pēṭṭi
+

ಸಂದರ್ಶನ

-

விசைப் பலகை
vicaip palakai
+

ಕೀಲಿಕೈ ಮಣೆ

-

கடிதம்
kaṭitam
+

ಅಕ್ಷರ

-

கடிதம்
kaṭitam
+

ಪತ್ರ

-

செய்தி இதழ்
ceyti itaḻ
+

ಪತ್ರಿಕೆ

-

வழி
vaḻi
+

ಮಾಧ್ಯಮ

-

ஒலிவாங்கி
olivāṅki
+

ಸೂಕ್ಷ್ಮ ಧ್ವನಿವರ್ಧಕ

-

கைப்பேசி
kaippēci
+

ಮೊಬೈಲ್

-

மோடம்
mōṭam
+

ಮೊಡೆಮ್

-

கணிணித் திரை
kaṇiṇit tirai
+

ತೆರೆ

-

கணிணிச் சுட்டி அட்டை
kaṇiṇic cuṭṭi aṭṭai
+

ಮೌಸ್ ಪ್ಯಾಡ್

-

செய்தி
ceyti
+

ವಾರ್ತೆಗಳು

-

செய்தித்தாள்
ceytittāḷ
+

ವಾರ್ತಾ ಪತ್ರಿಕೆ

-

இரைச்சல்
iraiccal
+

ಶಬ್ದ

-

குறிப்பு
kuṟippu
+

ಸೂಚನೆ

-

குறிப்பு
kuṟippu
+

ಚೀಟಿ

-

கட்டணத் தொலைபேசி
kaṭṭaṇat tolaipēci
+

ನಾಣ್ಯಚಾಲಿತ ಟೆಲಿಫೋನ್

-

புகைப்படம்
pukaippaṭam
+

ಚಿತ್ರ

-

புகைப்பட ஆல்பம்
pukaippaṭa ālpam
+

ಚಿತ್ರ ಸಂಪುಟ

-

பட அஞ்சலட்டை
paṭa añcalaṭṭai
+

ಚಿತ್ರದ ಟಪ್ಪಾಲು ಕಾಗದ

-

அஞ்சல் அலுவலகப் பெட்டி
añcal aluvalakap peṭṭi
+

ಟಪ್ಪಾಲು ಪೆಟ್ಟಿಗೆ

-

வானொலி
vāṉoli
+

ರೇಡಿಯೊ

-

அலை ஏற்பி
alai ēṟpi
+

ಗ್ರಾಹಕ

-

தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
+

ರಿಮೋಟ್ ಕಂಟ್ರೋಲರ್

-

செயற்கைக் கோள்
ceyaṟkaik kōḷ
+

ಉಪಗ್ರಹ

-

திரை
tirai
+

ತೆರೆ

-

குறியீடு
kuṟiyīṭu
+

ಗುರುತು

-

கையொப்பம்
kaiyoppam
+

ಸಹಿ

-

ஸ்மார்ட் ஃபோன்
smārṭ ḥpōṉ
+

ಸ್ಮಾರ್ಟ್ ಫೋನ್

-

ஒலிபெருக்கி
oliperukki
+

ವಾಕ್ ಯಂತ್ರ

-

தபால்தலை
tapāltalai
+

ಅಂಚೆ ಚೀಟಿ

-

எழுதுபொருள்கள்
eḻutuporuḷkaḷ
+

ಬರವಣಿಗೆ ಸಾಮಗ್ರಿ

-

தொலைபேசி அழைப்பு
tolaipēci aḻaippu
+

ದೂರವಾಣಿ ಕರೆ

-

தொலைபேசி உரையாடல்
tolaipēci uraiyāṭal
+

ದೂರವಾಣಿ ಸಂಭಾಷಣೆ

-

தொலைக்காட்சிக் கேமரா
tolaikkāṭcik kēmarā
+

ಟೆಲಿವಿಷನ್ ಕ್ಯಾಮೆರ

-

உரை
urai
+

ಪಠ್ಯ

-

தொலைக்காட்சி
tolaikkāṭci
+

ಟೀ ವಿ

-

ஒளிநாடா
oḷināṭā
+

ವಿಡಿಯೊ ಕ್ಯಾಸೆಟ್

-

வாக்கி டாக்கி
vākki ṭākki
+

ವಾಕಿ ಟಾಕಿ

-

இணைய வலைப் பக்கம்
iṇaiya valaip pakkam
+

ವೆಬ್ ಪುಟ

-

வார்த்தை
vārttai
+

ಪದ

-
முகவரி
mukavari
ವಿಳಾಸ

-
எழுத்துத்தொகுதி
eḻuttuttokuti
ವರ್ಣಮಾಲೆ

-
பதில் அளிக்கும் கருவி
patil aḷikkum karuvi
ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯೆ ಯಂತ್ರ

-
அலைக்கம்பம்
alaikkampam
ವಾರ್ತಾ ಗ್ರಾಹಕ/ಪ್ರಸಾರಕ ತಂತಿ

-
அழைப்பு
aḻaippu
ಕರೆ

-
குறுவட்டு
kuṟuvaṭṭu
ಸಿಡಿ

-
தொடர்பு
toṭarpu
ಸಂಪರ್ಕ/ ಸಂವಹನ

-
இரகசியத்தன்மை
irakaciyattaṉmai
ಗೌಪ್ಯತೆ

-
இணைப்பு
iṇaippu
ಸಂಪರ್ಕ

-
கலந்துரையாடல்
kalanturaiyāṭal
ಚರ್ಚೆ

-
மின்னஞ்சல்
miṉṉañcal
ಈ-ಮೇಲ್

-
கேளிக்கை
kēḷikkai
ವಿನೋದ

-
எக்ஸ்பிரஸ் உருப்படி
ekspiras uruppaṭi
ತುರ್ತುಟಪ್ಪಾಲು

-
தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
ಫ್ಯಾಕ್ಸ್ ಯಂತ್ರ

-
திரைப்படத் துறை
tiraippaṭat tuṟai
ಚಲನಚಿತ್ರ ಉದ್ಯಮ

-
எழுத்துரு
eḻutturu
ಅಕ್ಷರಶೈಲಿ

-
வாழ்த்து
vāḻttu
ಕುಶಲಪ್ರಶ್ನೆ

-
வாழ்த்து
vāḻttu
ಒಸಗೆ

-
வாழ்த்து அட்டை
vāḻttu aṭṭai
ಶುಭಹಾರೈಕೆ ಪತ್ರ

-
ஹெட்ஃபோன்கள்
heṭḥpōṉkaḷ
ಕಿವಿಗೆ ಇಟ್ಟುಕೊಳ್ಳುವ ನಿಸ್ತಂತು ಗ್ರಾಹಕ

-
உருவகம்
uruvakam
ಚಿಹ್ನೆ

-
தகவல்
takaval
ಮಾಹಿತಿ

-
இணையம்
iṇaiyam
ಇಂಟರ್ ನೆಟ್

-
பேட்டி
pēṭṭi
ಸಂದರ್ಶನ

-
விசைப் பலகை
vicaip palakai
ಕೀಲಿಕೈ ಮಣೆ

-
கடிதம்
kaṭitam
ಅಕ್ಷರ

-
கடிதம்
kaṭitam
ಪತ್ರ

-
செய்தி இதழ்
ceyti itaḻ
ಪತ್ರಿಕೆ

-
வழி
vaḻi
ಮಾಧ್ಯಮ

-
ஒலிவாங்கி
olivāṅki
ಸೂಕ್ಷ್ಮ ಧ್ವನಿವರ್ಧಕ

-
கைப்பேசி
kaippēci
ಮೊಬೈಲ್

-
மோடம்
mōṭam
ಮೊಡೆಮ್

-
கணிணித் திரை
kaṇiṇit tirai
ತೆರೆ

-
கணிணிச் சுட்டி அட்டை
kaṇiṇic cuṭṭi aṭṭai
ಮೌಸ್ ಪ್ಯಾಡ್

-
செய்தி
ceyti
ವಾರ್ತೆಗಳು

-
செய்தித்தாள்
ceytittāḷ
ವಾರ್ತಾ ಪತ್ರಿಕೆ

-
இரைச்சல்
iraiccal
ಶಬ್ದ

-
குறிப்பு
kuṟippu
ಸೂಚನೆ

-
குறிப்பு
kuṟippu
ಚೀಟಿ

-
கட்டணத் தொலைபேசி
kaṭṭaṇat tolaipēci
ನಾಣ್ಯಚಾಲಿತ ಟೆಲಿಫೋನ್

-
புகைப்படம்
pukaippaṭam
ಚಿತ್ರ

-
புகைப்பட ஆல்பம்
pukaippaṭa ālpam
ಚಿತ್ರ ಸಂಪುಟ

-
பட அஞ்சலட்டை
paṭa añcalaṭṭai
ಚಿತ್ರದ ಟಪ್ಪಾಲು ಕಾಗದ

-
அஞ்சல் அலுவலகப் பெட்டி
añcal aluvalakap peṭṭi
ಟಪ್ಪಾಲು ಪೆಟ್ಟಿಗೆ

-
வானொலி
vāṉoli
ರೇಡಿಯೊ

-
அலை ஏற்பி
alai ēṟpi
ಗ್ರಾಹಕ

-
தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
ರಿಮೋಟ್ ಕಂಟ್ರೋಲರ್

-
செயற்கைக் கோள்
ceyaṟkaik kōḷ
ಉಪಗ್ರಹ

-
திரை
tirai
ತೆರೆ

-
குறியீடு
kuṟiyīṭu
ಗುರುತು

-
கையொப்பம்
kaiyoppam
ಸಹಿ

-
ஸ்மார்ட் ஃபோன்
smārṭ ḥpōṉ
ಸ್ಮಾರ್ಟ್ ಫೋನ್

-
ஒலிபெருக்கி
oliperukki
ವಾಕ್ ಯಂತ್ರ

-
தபால்தலை
tapāltalai
ಅಂಚೆ ಚೀಟಿ

-
எழுதுபொருள்கள்
eḻutuporuḷkaḷ
ಬರವಣಿಗೆ ಸಾಮಗ್ರಿ

-
தொலைபேசி அழைப்பு
tolaipēci aḻaippu
ದೂರವಾಣಿ ಕರೆ

-
தொலைபேசி உரையாடல்
tolaipēci uraiyāṭal
ದೂರವಾಣಿ ಸಂಭಾಷಣೆ

-
தொலைக்காட்சிக் கேமரா
tolaikkāṭcik kēmarā
ಟೆಲಿವಿಷನ್ ಕ್ಯಾಮೆರ

-
உரை
urai
ಪಠ್ಯ

-
தொலைக்காட்சி
tolaikkāṭci
ಟೀ ವಿ

-
ஒளிநாடா
oḷināṭā
ವಿಡಿಯೊ ಕ್ಯಾಸೆಟ್

-
வாக்கி டாக்கி
vākki ṭākki
ವಾಕಿ ಟಾಕಿ

-
இணைய வலைப் பக்கம்
iṇaiya valaip pakkam
ವೆಬ್ ಪುಟ

-
வார்த்தை
vārttai
ಪದ