ಮನೆ     
அடுக்ககம்

-

குளிர்க்கட்டுப்பாட்டுக் கருவி
kuḷirkkaṭṭuppāṭṭuk karuvi
+

ಹವಾನಿಯಂತ್ರಕ

-

அடுக்ககம்
aṭukkakam
+

ಮನೆ

-

உப்பரிகை
upparikai
+

ಉಪ್ಪರಿಗೆಯ ಮೊಗಸಾಲೆ

-

அடித்தளம்
aṭittaḷam
+

ತಳಮನೆ

-

குளியல் தொட்டி
kuḷiyal toṭṭi
+

ಸ್ನಾನದ ತೊಟ್ಟಿ

-

குளியலறை
kuḷiyalaṟai
+

ಸ್ನಾನದ ಕೋಣೆ

-

அழைப்பு மணி
aḻaippu maṇi
+

ಗಂಟೆ

-

மூடுதிரை
mūṭutirai
+

ಕಿಟಕಿ ತೆರೆ

-

புகை போக்கி
pukai pōkki
+

ಹೊಗೆ ಕೊಳವೆ

-

துப்புரவுப் பொருள்
tuppuravup poruḷ
+

ಸ್ವಚ್ಚೀಕರಣ ಸಾಧನ

-

குளிரூட்டி
kuḷirūṭṭi
+

ತಂಪು ಮಾಡುವ ಯಂತ್ರ

-

கவுன்டர்
kavuṉṭar
+

ಅಂಗಡಿಯ ಮೇಜು

-

விரிசல்
virical
+

ಬಿರುಕು

-

சிறிய மெத்தை
ciṟiya mettai
+

ಮೆತ್ತೆ

-

கதவு
katavu
+

ಬಾಗಿಲು

-

கதவு தட்டி
katavu taṭṭi
+

ಬಾಗಿಲು ತಾಡಕ

-

குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
+

ಕಸದ ಡಬ್ಬಿ

-

மின்தூக்கி
miṉtūkki
+

ಮೇಲೆತ್ತಿಗೆ

-

நுழைவு
nuḻaivu
+

ಪ್ರವೇಶ ದ್ವಾರ

-

வேலி
vēli
+

ಬೇಲಿ

-

தீ எச்சரிக்கை
tī eccarikkai
+

ಬೆಂಕಿ ಅಪಾಯ ಸೂಚಕ

-

தீ மூட்டும் இடம்
tī mūṭṭum iṭam
+

ಬೆಂಕಿಗೂಡು

-

மலர் பானை
malar pāṉai
+

ಹೂವಿನಕುಂಡ

-

ஊர்தியகம்
ūrtiyakam
+

ಮೋಟಾರು ಖಾನೆ

-

தோட்டம்
tōṭṭam
+

ಉದ್ಯಾನ

-

வெப்பமாக்கல்
veppamākkal
+

ಕಾಯಿಸುವ ಸಲಕರಣೆ

-

வீடு
vīṭu
+

ಮನೆ

-

வீட்டு எண்
vīṭṭu eṇ
+

ಮನೆಯ ಸಂಖ್ಯೆ

-

இஸ்திரி பலகை
istiri palakai
+

ಇಸ್ತ್ರಿ ಮೇಜು

-

சமையல் அறை
camaiyal aṟai
+

ಅಡಿಗೆಮನೆ

-

நிலச் சொந்தக்காரர்
nilac contakkārar
+

ಮನೆ ಯಜಮಾನ

-

விளக்கு ஸ்விட்ச்
viḷakku sviṭc
+

ದೀಪದ ಒತ್ತುಗುಂಡಿ

-

வரவேற்பறை
varavēṟpaṟai
+

ಹಜಾರ

-

அஞ்சல்பெட்டி
añcalpeṭṭi
+

ತಪ್ಪಾಲು ಪೆಟ್ಟಿಗೆ

-

சலவைக்கல்
calavaikkal
+

ಅಮೃತಶಿಲೆ

-

மின்வெளியேற்றி
miṉveḷiyēṟṟi
+

ಹೊರಗಿಂಡಿ

-

குளம்
kuḷam
+

ಈಜುಕೊಳ

-

போர்டிகோ
pōrṭikō
+

ದ್ವಾರಮಂಟಪ

-

வெப்பம் பரப்புவது
veppam parappuvatu
+

ಕಾಯಿಸುವ ಸಲಕರಣೆ

-

இடமாற்றம்
iṭamāṟṟam
+

ಸ್ಥಳಾಂತರ

-

வாடகைக்கு
vāṭakaikku
+

ಬಾಡಿಗೆಗೆ

-

கழிவறை
kaḻivaṟai
+

ವಿಶ್ರಾಂತಿ ಕೋಣೆ

-

கூரை ஓடுகள்
kūrai ōṭukaḷ
+

ಚಾವಣಿ ಹೆಂಚು

-

நீர்தூவி
nīrtūvi
+

ತುಂತುರು ಸ್ನಾನ

-

மாடிப்படி
māṭippaṭi
+

ಮೆಟ್ಟಿಲುಗಳು

-

சூட்டடுப்பு
cūṭṭaṭuppu
+

ಅಗ್ಗಿಷ್ಟಿಕೆ

-

படிக்கும்அறை
paṭikkumaṟai
+

ವ್ಯಾಸಂಗ ಕೋಣೆ

-

குழாய்
kuḻāy
+

ನಲ್ಲಿ

-

தரை ஓடு
tarai ōṭu
+

ಅಲಂಕಾರದ ಬಿಲ್ಲೆ

-

கழிப்பறை
kaḻippaṟai
+

ಶೌಚಾಲಯ

-

தூசு உறிஞ்சும் கருவி
tūcu uṟiñcum karuvi
+

ಧೂಳು ಚೋಷಕ

-

சுவர்
cuvar
+

ಗೋಡೆ

-

வால்பேப்பர்
vālpēppar
+

ಗೋಡೆ ಕಾಗದ

-

சாளரம்
cāḷaram
+

ಕಿಟಕಿ

-
குளிர்க்கட்டுப்பாட்டுக் கருவி
kuḷirkkaṭṭuppāṭṭuk karuvi
ಹವಾನಿಯಂತ್ರಕ

-
அடுக்ககம்
aṭukkakam
ಮನೆ

-
உப்பரிகை
upparikai
ಉಪ್ಪರಿಗೆಯ ಮೊಗಸಾಲೆ

-
அடித்தளம்
aṭittaḷam
ತಳಮನೆ

-
குளியல் தொட்டி
kuḷiyal toṭṭi
ಸ್ನಾನದ ತೊಟ್ಟಿ

-
குளியலறை
kuḷiyalaṟai
ಸ್ನಾನದ ಕೋಣೆ

-
அழைப்பு மணி
aḻaippu maṇi
ಗಂಟೆ

-
மூடுதிரை
mūṭutirai
ಕಿಟಕಿ ತೆರೆ

-
புகை போக்கி
pukai pōkki
ಹೊಗೆ ಕೊಳವೆ

-
துப்புரவுப் பொருள்
tuppuravup poruḷ
ಸ್ವಚ್ಚೀಕರಣ ಸಾಧನ

-
குளிரூட்டி
kuḷirūṭṭi
ತಂಪು ಮಾಡುವ ಯಂತ್ರ

-
கவுன்டர்
kavuṉṭar
ಅಂಗಡಿಯ ಮೇಜು

-
விரிசல்
virical
ಬಿರುಕು

-
சிறிய மெத்தை
ciṟiya mettai
ಮೆತ್ತೆ

-
கதவு
katavu
ಬಾಗಿಲು

-
கதவு தட்டி
katavu taṭṭi
ಬಾಗಿಲು ತಾಡಕ

-
குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
ಕಸದ ಡಬ್ಬಿ

-
மின்தூக்கி
miṉtūkki
ಮೇಲೆತ್ತಿಗೆ

-
நுழைவு
nuḻaivu
ಪ್ರವೇಶ ದ್ವಾರ

-
வேலி
vēli
ಬೇಲಿ

-
தீ எச்சரிக்கை
tī eccarikkai
ಬೆಂಕಿ ಅಪಾಯ ಸೂಚಕ

-
தீ மூட்டும் இடம்
tī mūṭṭum iṭam
ಬೆಂಕಿಗೂಡು

-
மலர் பானை
malar pāṉai
ಹೂವಿನಕುಂಡ

-
ஊர்தியகம்
ūrtiyakam
ಮೋಟಾರು ಖಾನೆ

-
தோட்டம்
tōṭṭam
ಉದ್ಯಾನ

-
வெப்பமாக்கல்
veppamākkal
ಕಾಯಿಸುವ ಸಲಕರಣೆ

-
வீடு
vīṭu
ಮನೆ

-
வீட்டு எண்
vīṭṭu eṇ
ಮನೆಯ ಸಂಖ್ಯೆ

-
இஸ்திரி பலகை
istiri palakai
ಇಸ್ತ್ರಿ ಮೇಜು

-
சமையல் அறை
camaiyal aṟai
ಅಡಿಗೆಮನೆ

-
நிலச் சொந்தக்காரர்
nilac contakkārar
ಮನೆ ಯಜಮಾನ

-
விளக்கு ஸ்விட்ச்
viḷakku sviṭc
ದೀಪದ ಒತ್ತುಗುಂಡಿ

-
வரவேற்பறை
varavēṟpaṟai
ಹಜಾರ

-
அஞ்சல்பெட்டி
añcalpeṭṭi
ತಪ್ಪಾಲು ಪೆಟ್ಟಿಗೆ

-
சலவைக்கல்
calavaikkal
ಅಮೃತಶಿಲೆ

-
மின்வெளியேற்றி
miṉveḷiyēṟṟi
ಹೊರಗಿಂಡಿ

-
குளம்
kuḷam
ಈಜುಕೊಳ

-
போர்டிகோ
pōrṭikō
ದ್ವಾರಮಂಟಪ

-
வெப்பம் பரப்புவது
veppam parappuvatu
ಕಾಯಿಸುವ ಸಲಕರಣೆ

-
இடமாற்றம்
iṭamāṟṟam
ಸ್ಥಳಾಂತರ

-
வாடகைக்கு
vāṭakaikku
ಬಾಡಿಗೆಗೆ

-
கழிவறை
kaḻivaṟai
ವಿಶ್ರಾಂತಿ ಕೋಣೆ

-
கூரை ஓடுகள்
kūrai ōṭukaḷ
ಚಾವಣಿ ಹೆಂಚು

-
நீர்தூவி
nīrtūvi
ತುಂತುರು ಸ್ನಾನ

-
மாடிப்படி
māṭippaṭi
ಮೆಟ್ಟಿಲುಗಳು

-
சூட்டடுப்பு
cūṭṭaṭuppu
ಅಗ್ಗಿಷ್ಟಿಕೆ

-
படிக்கும்அறை
paṭikkumaṟai
ವ್ಯಾಸಂಗ ಕೋಣೆ

-
குழாய்
kuḻāy
ನಲ್ಲಿ

-
தரை ஓடு
tarai ōṭu
ಅಲಂಕಾರದ ಬಿಲ್ಲೆ

-
கழிப்பறை
kaḻippaṟai
ಶೌಚಾಲಯ

-
தூசு உறிஞ்சும் கருவி
tūcu uṟiñcum karuvi
ಧೂಳು ಚೋಷಕ

-
சுவர்
cuvar
ಗೋಡೆ

-
வால்பேப்பர்
vālpēppar
ಗೋಡೆ ಕಾಗದ

-
சாளரம்
cāḷaram
ಕಿಟಕಿ