ಉದ್ಯೋಗಗಳು     
தொழில்

-

கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
+

ವಾಸ್ತುಶಿಲ್ಪಿ

-

விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
+

ಖಗೋಳಯಾತ್ರಿ

-

நாவிதர்
nāvitar
+

ಕ್ಷೌರಿಕ

-

கொல்லன்
kollaṉ
+

ಕಮ್ಮಾರ

-

குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
+

ಮುಷ್ಟಿಕಾಳಗದ ಜಟ್ಟಿ

-

எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
+

ಗೂಳಿಯೊಂದಿಗೆ ಸೆಣೆಸುವವನು

-

அதிகாரி
atikāri
+

ಸರ್ಕಾರಿ ಅಧಿಕಾರಿ

-

வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
+

ಕಾರ್ಯನಿಮಿತ್ತ ಪ್ರಯಾಣ

-

தொழிலதிபர்
toḻilatipar
+

ವ್ಯಾಪಾರಿ

-

கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
+

ಕಟುಕ

-

கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
+

ಕಾರ್ ಯಂತ್ರಕರ್ಮಿ

-

பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
+

ಮನೆ ನೋಡಿಕೊಳ್ಳುವವ

-

சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
+

ಮನೆಕೆಲಸದವಳು

-

கோமாளி
kōmāḷi
+

ವಿದೂಷಕ

-

உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
+

ಸಹೋದ್ಯೋಗಿ

-

இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
+

ಮೇಳ ನಿಯಂತ್ರಕ

-

சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
+

ಬಾಣಸಿಗ

-

ஆயன்
āyaṉ
+

ಗೋವಳ

-

பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
+

ದಂತವೈದ್ಯ

-

துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
+

ಪತ್ತೇದಾರ

-

ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
+

ನೀರಿನಲ್ಲಿ ಮುಳುಗುವವನು

-

வைத்தியர்
vaittiyar
+

ವೈದ್ಯ

-

மருத்துவர்
maruttuvar
+

ಪಂಡಿತ

-

மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
+

ವಿದ್ಯುತ್ ಕೆಲಸಗಾರ

-

பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
+

ವಿದ್ಯಾರ್ಥಿನಿ

-

தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
+

ಬೆಂಕಿ ಆರಿಸುವವನು

-

மீனவர்
mīṉavar
+

ಬೆಸ್ತ

-

கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
+

ಕಾಲ್ಚೆಂಡು ಆಟಗಾರ

-

கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
+

ದರೋಡೆಕೋರ

-

தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
+

ಮಾಲಿ

-

கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
+

ಗಾಲ್ಫ್ ಆಟಗಾರ

-

கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
+

ಗಿಟಾರ್ ವಾದಕ

-

வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
+

ಬೇಟೆಗಾರ

-

உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
+

ಒಳಾಂಗಣ ವಿನ್ಯಾಸಗಾರ

-

நீதிபதி
nītipati
+

ನ್ಯಾಯಾಧೀಶ

-

பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
+

ನಾವಿಕ

-

மந்திரவாதி
mantiravāti
+

ಮಂತ್ರವಾದಿ

-

ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
+

ವಿದ್ಯಾರ್ಥಿ

-

மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
+

ಮ್ಯಾರಥಾನ್ ಓಟಗಾರ

-

இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
+

ಸಂಗೀತಗಾರ

-

கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
+

ಕ್ರೈಸ್ತ ಸನ್ಯಾಸಿನಿ

-

தொழில்
toḻil
+

ಉದ್ಯೋಗ

-

கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
+

ಕಣ್ಣಿನ ವೈದ್ಯ

-

மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
+

ಕನ್ನಡಕಗಳ ಮಾರಾಟಗಾರ

-

வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
+

ಬಣ್ಣ ಹಚ್ಚುವವನು

-

செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
+

ದಿನಪತ್ರಿಕೆ ಹಂಚುವ ಹುಡುಗ

-

நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
+

ಛಾಯಗ್ರಾಹಕ

-

கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
+

ಕಡಲ್ಗಳ್ಳ

-

குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
+

ನಲ್ಲಿ ರಿಪೇರಿ ಮಾಡುವವನು

-

போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
+

ಆರಕ್ಷಕ

-

சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
+

ಹಮಾಲಿ

-

கைதி
kaiti
+

ಸೆರೆವಾಸಿ

-

காரியதரிசி
kāriyatarici
+

ಕಾರ್ಯದರ್ಶಿ

-

வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
+

ಗೂಢಚಾರ

-

அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
+

ಶಸ್ತ್ರ ವೈದ್ಯ

-

ஆசிரியர்
āciriyar
+

ಗುರು

-

திருடன்
tiruṭaṉ
+

ಕಳ್ಳ

-

லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
+

ಭಾರಿವಾಹನ ಚಾಲಕ

-

வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
+

ನಿರುದ್ಯೋಗ

-

பணியாளர்
paṇiyāḷar
+

ಪರಿಚಾರಕಿ

-

ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
+

ಕಿಟಕಿಗಳನ್ನು ಶುಚಿಮಾಡುವವನು

-

வேலை
vēlai
+

ಕೆಲಸ

-

தொழிலாளி
toḻilāḷi
+

ಕೆಲಸಗಾರ

-
கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
ವಾಸ್ತುಶಿಲ್ಪಿ

-
விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
ಖಗೋಳಯಾತ್ರಿ

-
நாவிதர்
nāvitar
ಕ್ಷೌರಿಕ

-
கொல்லன்
kollaṉ
ಕಮ್ಮಾರ

-
குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
ಮುಷ್ಟಿಕಾಳಗದ ಜಟ್ಟಿ

-
எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
ಗೂಳಿಯೊಂದಿಗೆ ಸೆಣೆಸುವವನು

-
அதிகாரி
atikāri
ಸರ್ಕಾರಿ ಅಧಿಕಾರಿ

-
வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
ಕಾರ್ಯನಿಮಿತ್ತ ಪ್ರಯಾಣ

-
தொழிலதிபர்
toḻilatipar
ವ್ಯಾಪಾರಿ

-
கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
ಕಟುಕ

-
கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
ಕಾರ್ ಯಂತ್ರಕರ್ಮಿ

-
பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
ಮನೆ ನೋಡಿಕೊಳ್ಳುವವ

-
சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
ಮನೆಕೆಲಸದವಳು

-
கோமாளி
kōmāḷi
ವಿದೂಷಕ

-
உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
ಸಹೋದ್ಯೋಗಿ

-
இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
ಮೇಳ ನಿಯಂತ್ರಕ

-
சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
ಬಾಣಸಿಗ

-
ஆயன்
āyaṉ
ಗೋವಳ

-
பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
ದಂತವೈದ್ಯ

-
துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
ಪತ್ತೇದಾರ

-
ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
ನೀರಿನಲ್ಲಿ ಮುಳುಗುವವನು

-
வைத்தியர்
vaittiyar
ವೈದ್ಯ

-
மருத்துவர்
maruttuvar
ಪಂಡಿತ

-
மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
ವಿದ್ಯುತ್ ಕೆಲಸಗಾರ

-
பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
ವಿದ್ಯಾರ್ಥಿನಿ

-
தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
ಬೆಂಕಿ ಆರಿಸುವವನು

-
மீனவர்
mīṉavar
ಬೆಸ್ತ

-
கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
ಕಾಲ್ಚೆಂಡು ಆಟಗಾರ

-
கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
ದರೋಡೆಕೋರ

-
தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
ಮಾಲಿ

-
கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
ಗಾಲ್ಫ್ ಆಟಗಾರ

-
கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
ಗಿಟಾರ್ ವಾದಕ

-
வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
ಬೇಟೆಗಾರ

-
உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
ಒಳಾಂಗಣ ವಿನ್ಯಾಸಗಾರ

-
நீதிபதி
nītipati
ನ್ಯಾಯಾಧೀಶ

-
பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
ನಾವಿಕ

-
மந்திரவாதி
mantiravāti
ಮಂತ್ರವಾದಿ

-
ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
ವಿದ್ಯಾರ್ಥಿ

-
மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
ಮ್ಯಾರಥಾನ್ ಓಟಗಾರ

-
இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
ಸಂಗೀತಗಾರ

-
கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
ಕ್ರೈಸ್ತ ಸನ್ಯಾಸಿನಿ

-
தொழில்
toḻil
ಉದ್ಯೋಗ

-
கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
ಕಣ್ಣಿನ ವೈದ್ಯ

-
மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
ಕನ್ನಡಕಗಳ ಮಾರಾಟಗಾರ

-
வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
ಬಣ್ಣ ಹಚ್ಚುವವನು

-
செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
ದಿನಪತ್ರಿಕೆ ಹಂಚುವ ಹುಡುಗ

-
நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
ಛಾಯಗ್ರಾಹಕ

-
கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
ಕಡಲ್ಗಳ್ಳ

-
குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
ನಲ್ಲಿ ರಿಪೇರಿ ಮಾಡುವವನು

-
போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
ಆರಕ್ಷಕ

-
சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
ಹಮಾಲಿ

-
கைதி
kaiti
ಸೆರೆವಾಸಿ

-
காரியதரிசி
kāriyatarici
ಕಾರ್ಯದರ್ಶಿ

-
வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
ಗೂಢಚಾರ

-
அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
ಶಸ್ತ್ರ ವೈದ್ಯ

-
ஆசிரியர்
āciriyar
ಗುರು

-
திருடன்
tiruṭaṉ
ಕಳ್ಳ

-
லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
ಭಾರಿವಾಹನ ಚಾಲಕ

-
வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
ನಿರುದ್ಯೋಗ

-
பணியாளர்
paṇiyāḷar
ಪರಿಚಾರಕಿ

-
ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
ಕಿಟಕಿಗಳನ್ನು ಶುಚಿಮಾಡುವವನು

-
வேலை
vēlai
ಕೆಲಸ

-
தொழிலாளி
toḻilāḷi
ಕೆಲಸಗಾರ