ತರಕಾರಿಗಳು     
காய்கறிகள்

-

பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்
piras'sals sprauṭ
+

ಕೆಂಪು ಕೋಸು

-

கூனைப்பூ
kūṉaippū
+

ಆರ್ಟಿಚೋಕ್

-

தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு
taṇṇīrviṭṭāṉ kiḻaṅku
+

ಆಸ್ಪ್ಯರಾಗಸ್

-

வெண்ணெய்ப் பழம்
veṇṇeyp paḻam
+

ಅವೊಕಾಡೊ

-

பீன்ஸ் அவரை
pīṉs avarai
+

ಹುರುಳಿಕಾಯಿ

-

குடைமிளகாய்
kuṭaimiḷakāy
+

ದಪ್ಪ ಮೆಣಸಿನಕಾಯಿ

-

பச்சைப் பூக் கோஸ்
paccaip pūk kōs
+

ಬ್ರೊಕೊಲಿ

-

முட்டைக்கோஸ்
muṭṭaikkōs
+

ಎಲೆ ಕೋಸು

-

முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்
muṭṭaikkōs ṭarṉip
+

ಗೆಡ್ಡೆ ಕೋಸು

-

கேரட்
kēraṭ
+

ಕ್ಯಾರೆಟ್

-

காலிபிளவர்
kālipiḷavar
+

ಹೂಕೋಸು

-

சீவரிக்கீரை
cīvarikkīrai
+

ಸೆಲೆರಿ

-

சிக்கரி
cikkari
+

ಚಿಕೋರಿ

-

மிளகாய்
miḷakāy
+

ಮೆಣಸಿನಕಾಯಿ

-

மக்காச் சோளம்
makkāc cōḷam
+

ಮೆಕ್ಕೆ ಜೋಳ

-

வெள்ளரிக்காய்
veḷḷarikkāy
+

ಸೌತೆಕಾಯಿ

-

கத்திரிக்காய்
kattirikkāy
+

ಬದನೆಕಾಯಿ

-

பெருஞ்சீரகம்
peruñcīrakam
+

ಫೆನೆಲ್

-

பூண்டு
pūṇṭu
+

ಬೆಳ್ಳುಳ್ಳಿ

-

பச்சை முட்டைக்கோஸ்
paccai muṭṭaikkōs
+

ಹಸಿರು ಕೋಸು

-

பரட்டைக்கீரை
paraṭṭaikkīrai
+

ಸೀಕಾಲೆ ಬೀಟ್

-

லீக்
līk
+

ಲೀಕ್

-

இலைக்கோசு
ilaikkōcu
+

ಲೆಟ್ಯೂಸ್

-

வெண்டைக்காய்
veṇṭaikkāy
+

ಬೆಂಡೆಕಾಯಿ

-

ஆலிவ்
āliv
+

ಓಲಿವ್

-

வெங்காயம்
veṅkāyam
+

ಈರುಳ್ಳಿ

-

வோக்கோசு
vōkkōcu
+

ಪಾರ್ಸ್ಲಿ ಸೊಪ್ಪು

-

பட்டாணி
paṭṭāṇi
+

ಬಟಾಣಿ

-

பரங்கிக் காய்
paraṅkik kāy
+

ಕುಂಬಳಕಾಯಿ

-

பரங்கி விதைகள்
paraṅki vitaikaḷ
+

ಕುಂಬಳಕಾಯಿ ಬೀಜ

-

முள்ளங்கி
muḷḷaṅki
+

ಮೂಲಂಗಿ

-

சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்
civappu muṭṭaikkōs
+

ಕೆಂಪು ಕೋಸು

-

சிவப்பு குடைமிளகாய்
civappu kuṭaimiḷakāy
+

ಕೆಂಪು ಮೆಣಸಿನಕಾಯಿ

-

பசலைக் கீரை
pacalaik kīrai
+

ಪಾಲಕ್ ಸೊಪ್ಪು

-

சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு
carkkaraivaḷḷi kiḻaṅku
+

ಸಿಹಿಗೆಣಸು

-

தக்காளி
takkāḷi
+

ಟೊಮೆಟೊ

-

காய்கறிகள்
kāykaṟikaḷ
+

ತರಕಾರಿಗಳು

-

சீமை சுரைக்காய்
cīmai curaikkāy
+

ಝುಚ್ಚಿನಿ

-
பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்
piras'sals sprauṭ
ಕೆಂಪು ಕೋಸು

-
கூனைப்பூ
kūṉaippū
ಆರ್ಟಿಚೋಕ್

-
தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு
taṇṇīrviṭṭāṉ kiḻaṅku
ಆಸ್ಪ್ಯರಾಗಸ್

-
வெண்ணெய்ப் பழம்
veṇṇeyp paḻam
ಅವೊಕಾಡೊ

-
பீன்ஸ் அவரை
pīṉs avarai
ಹುರುಳಿಕಾಯಿ

-
குடைமிளகாய்
kuṭaimiḷakāy
ದಪ್ಪ ಮೆಣಸಿನಕಾಯಿ

-
பச்சைப் பூக் கோஸ்
paccaip pūk kōs
ಬ್ರೊಕೊಲಿ

-
முட்டைக்கோஸ்
muṭṭaikkōs
ಎಲೆ ಕೋಸು

-
முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்
muṭṭaikkōs ṭarṉip
ಗೆಡ್ಡೆ ಕೋಸು

-
கேரட்
kēraṭ
ಕ್ಯಾರೆಟ್

-
காலிபிளவர்
kālipiḷavar
ಹೂಕೋಸು

-
சீவரிக்கீரை
cīvarikkīrai
ಸೆಲೆರಿ

-
சிக்கரி
cikkari
ಚಿಕೋರಿ

-
மிளகாய்
miḷakāy
ಮೆಣಸಿನಕಾಯಿ

-
மக்காச் சோளம்
makkāc cōḷam
ಮೆಕ್ಕೆ ಜೋಳ

-
வெள்ளரிக்காய்
veḷḷarikkāy
ಸೌತೆಕಾಯಿ

-
கத்திரிக்காய்
kattirikkāy
ಬದನೆಕಾಯಿ

-
பெருஞ்சீரகம்
peruñcīrakam
ಫೆನೆಲ್

-
பூண்டு
pūṇṭu
ಬೆಳ್ಳುಳ್ಳಿ

-
பச்சை முட்டைக்கோஸ்
paccai muṭṭaikkōs
ಹಸಿರು ಕೋಸು

-
பரட்டைக்கீரை
paraṭṭaikkīrai
ಸೀಕಾಲೆ ಬೀಟ್

-
லீக்
līk
ಲೀಕ್

-
இலைக்கோசு
ilaikkōcu
ಲೆಟ್ಯೂಸ್

-
வெண்டைக்காய்
veṇṭaikkāy
ಬೆಂಡೆಕಾಯಿ

-
ஆலிவ்
āliv
ಓಲಿವ್

-
வெங்காயம்
veṅkāyam
ಈರುಳ್ಳಿ

-
வோக்கோசு
vōkkōcu
ಪಾರ್ಸ್ಲಿ ಸೊಪ್ಪು

-
பட்டாணி
paṭṭāṇi
ಬಟಾಣಿ

-
பரங்கிக் காய்
paraṅkik kāy
ಕುಂಬಳಕಾಯಿ

-
பரங்கி விதைகள்
paraṅki vitaikaḷ
ಕುಂಬಳಕಾಯಿ ಬೀಜ

-
முள்ளங்கி
muḷḷaṅki
ಮೂಲಂಗಿ

-
சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்
civappu muṭṭaikkōs
ಕೆಂಪು ಕೋಸು

-
சிவப்பு குடைமிளகாய்
civappu kuṭaimiḷakāy
ಕೆಂಪು ಮೆಣಸಿನಕಾಯಿ

-
பசலைக் கீரை
pacalaik kīrai
ಪಾಲಕ್ ಸೊಪ್ಪು

-
சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு
carkkaraivaḷḷi kiḻaṅku
ಸಿಹಿಗೆಣಸು

-
தக்காளி
takkāḷi
ಟೊಮೆಟೊ

-
காய்கறிகள்
kāykaṟikaḷ
ತರಕಾರಿಗಳು

-
சீமை சுரைக்காய்
cīmai curaikkāy
ಝುಚ್ಚಿನಿ