ಪ್ರಕೃತಿ     
இயற்கை

-

வளைவு
vaḷaivu
+

ಕಮಾನು

-

தானியக் களஞ்சியம்
tāṉiyak kaḷañciyam
+

ಕಣಜ

-

விரிகுடா
virikuṭā
+

ಕೊಲ್ಲಿ

-

கடற்கரை
kaṭaṟkarai
+

ಸಮುದ್ರ ತೀರ

-

நீர்க்குமிழி
nīrkkumiḻi
+

ನೀರ್ಗುಳ್ಳೆ

-

குகை
kukai
+

ಗುಹೆ

-

பண்ணை
paṇṇai
+

ಒಕ್ಕಲಿರುವ ಜಮೀನು

-

தீ
+

ಬೆಂಕಿ

-

கால் தடம்
kāl taṭam
+

ಹೆಜ್ಜೆಗುರುತು

-

உலகம்
ulakam
+

ಭೂಮಂಡಲ

-

அறுவடை
aṟuvaṭai
+

ಕೊಯ್ಲು

-

வைக்கோல் கட்டு
vaikkōl kaṭṭu
+

ಹುಲ್ಲು ಕಟ್ಟುಗಳು

-

ஏரி
ēri
+

ಕೆರೆ

-

இலை
ilai
+

ಎಲೆ

-

மலை
malai
+

ಬೆಟ್ಟ/ಪರ್ವತ

-

சமுத்திரம்
camuttiram
+

ಸಾಗರ

-

அகலப் பரப்புக் காட்சி
akalap parappuk kāṭci
+

ಸುತ್ತು ನೋಟ

-

பாறை
pāṟai
+

ಬಂಡೆ

-

வசந்தகாலம்
vacantakālam
+

ಚಿಲುಮೆ

-

சதுப்பு நிலம்
catuppu nilam
+

ಜೌಗು

-

மரம்
maram
+

ಮರ

-

அடிமரம்
aṭimaram
+

ಮರದ ಕಾಂಡ

-

பள்ளத்தாக்கு
paḷḷattākku
+

ಕಣಿವೆ

-

காட்சி
kāṭci
+

ನೋಟ

-

நீர் ஊற்று
nīr ūṟṟu
+

ಜಲಧಾರೆ

-

நீர்வீழ்ச்சி
nīrvīḻcci
+

ಜಲಪಾತ

-

அலை
alai
+

ಅಲೆ

-
வளைவு
vaḷaivu
ಕಮಾನು

-
தானியக் களஞ்சியம்
tāṉiyak kaḷañciyam
ಕಣಜ

-
விரிகுடா
virikuṭā
ಕೊಲ್ಲಿ

-
கடற்கரை
kaṭaṟkarai
ಸಮುದ್ರ ತೀರ

-
நீர்க்குமிழி
nīrkkumiḻi
ನೀರ್ಗುಳ್ಳೆ

-
குகை
kukai
ಗುಹೆ

-
பண்ணை
paṇṇai
ಒಕ್ಕಲಿರುವ ಜಮೀನು

-
தீ

ಬೆಂಕಿ

-
கால் தடம்
kāl taṭam
ಹೆಜ್ಜೆಗುರುತು

-
உலகம்
ulakam
ಭೂಮಂಡಲ

-
அறுவடை
aṟuvaṭai
ಕೊಯ್ಲು

-
வைக்கோல் கட்டு
vaikkōl kaṭṭu
ಹುಲ್ಲು ಕಟ್ಟುಗಳು

-
ஏரி
ēri
ಕೆರೆ

-
இலை
ilai
ಎಲೆ

-
மலை
malai
ಬೆಟ್ಟ/ಪರ್ವತ

-
சமுத்திரம்
camuttiram
ಸಾಗರ

-
அகலப் பரப்புக் காட்சி
akalap parappuk kāṭci
ಸುತ್ತು ನೋಟ

-
பாறை
pāṟai
ಬಂಡೆ

-
வசந்தகாலம்
vacantakālam
ಚಿಲುಮೆ

-
சதுப்பு நிலம்
catuppu nilam
ಜೌಗು

-
மரம்
maram
ಮರ

-
அடிமரம்
aṭimaram
ಮರದ ಕಾಂಡ

-
பள்ளத்தாக்கு
paḷḷattākku
ಕಣಿವೆ

-
காட்சி
kāṭci
ನೋಟ

-
நீர் ஊற்று
nīr ūṟṟu
ಜಲಧಾರೆ

-
நீர்வீழ்ச்சி
nīrvīḻcci
ಜಲಪಾತ

-
அலை
alai
ಅಲೆ