ಮತ / ಧರ್ಮ     
மதம்

-

ஈஸ்டர்
īsṭar
+

ಈಸ್ಟರ್ ಹಬ್ಬ

-

ஈஸ்டர் முட்டை
īsṭar muṭṭai
+

ಈಸ್ಟರ್ ಮೊಟ್ಟೆ

-

தேவதூதன்
tēvatūtaṉ
+

ದೇವದೂತ/ದೇವತೆ

-

மணி
maṇi
+

ಗಂಟೆ

-

பைபிள்
paipiḷ
+

ಬೈಬಲ್

-

பாதிரியார்
pātiriyār
+

ಕ್ರೈಸ್ತ ಗುರು

-

ஆசிர்வாதம்
ācirvātam
+

ಆಶೀರ್ವಾದ

-

புத்தமதம்
puttamatam
+

ಬೌದ್ಧ ಮತ

-

கிறிஸ்துவ மதம்
kiṟistuva matam
+

ಕ್ರೈಸ್ತ ಮತ

-

கிறிஸ்துமஸ் பரிசு
kiṟistumas paricu
+

ಕ್ರಿಸ್ತ ಜಯಂತಿ ಕೊಡುಗೆ

-

கிறிஸ்துமஸ் மரம்
kiṟistumas maram
+

ಕ್ರಿಸ್ತ ಜಯಂತಿ ಮರ

-

தேவாலயம்
tēvālayam
+

ಕ್ರಿಸ್ತ ದೇವಾಲಯ

-

சவப்பெட்டி
cavappeṭṭi
+

ಶವ ಸಂಪುಟ

-

உருவாக்கம்
uruvākkam
+

ಸೃಷ್ಟಿ

-

அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை
aṟaiyappaṭṭa ēcuvaik koṇṭa ciluvai
+

ಶಿಲುಬೆ

-

பிசாசு
picācu
+

ದೆವ್ವ

-

கடவுள்
kaṭavuḷ
+

ದೇವರು

-

இந்து மதம்
intu matam
+

ಹಿಂದೂ ಧರ್ಮ

-

இஸ்லாமியம்
islāmiyam
+

ಇಸ್ಲಾಮ್

-

யூத மதம்
yūta matam
+

ಯೆಹೂದ್ಯ ಮತ

-

தியானம்
tiyāṉam
+

ಧ್ಯಾನ

-

பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்
patam ceyyappaṭṭa caṭalam
+

ಶುಷ್ಕದೇಹ/ ಮಮ್ಮಿ

-

முஸ்லீம்
muslīm
+

ಮುಸಲ್ಮಾನ

-

போப்பாண்டவர்
pōppāṇṭavar
+

ಪೋಪ್

-

பிரார்த்தனை
pirārttaṉai
+

ಪ್ರಾರ್ಥನೆ

-

மதகுரு
matakuru
+

ಪಾದ್ರಿ/ಪುರೋಹಿತ

-

மதம்
matam
+

ಮತ

-

கத்தோலிக்க மத பூஜை
kattōlikka mata pūjai
+

ದೇವತಾರಾಧನೆ

-

ஜெபக்கூடம்
jepakkūṭam
+

ಯೆಹೂದ್ಯರ ದೇವಾಲಯ

-

கோவில்
kōvil
+

ದೇವಸ್ಥಾನ

-

கல்லறை
kallaṟai
+

ಸಮಾಧಿ

-
ஈஸ்டர்
īsṭar
ಈಸ್ಟರ್ ಹಬ್ಬ

-
ஈஸ்டர் முட்டை
īsṭar muṭṭai
ಈಸ್ಟರ್ ಮೊಟ್ಟೆ

-
தேவதூதன்
tēvatūtaṉ
ದೇವದೂತ/ದೇವತೆ

-
மணி
maṇi
ಗಂಟೆ

-
பைபிள்
paipiḷ
ಬೈಬಲ್

-
பாதிரியார்
pātiriyār
ಕ್ರೈಸ್ತ ಗುರು

-
ஆசிர்வாதம்
ācirvātam
ಆಶೀರ್ವಾದ

-
புத்தமதம்
puttamatam
ಬೌದ್ಧ ಮತ

-
கிறிஸ்துவ மதம்
kiṟistuva matam
ಕ್ರೈಸ್ತ ಮತ

-
கிறிஸ்துமஸ் பரிசு
kiṟistumas paricu
ಕ್ರಿಸ್ತ ಜಯಂತಿ ಕೊಡುಗೆ

-
கிறிஸ்துமஸ் மரம்
kiṟistumas maram
ಕ್ರಿಸ್ತ ಜಯಂತಿ ಮರ

-
தேவாலயம்
tēvālayam
ಕ್ರಿಸ್ತ ದೇವಾಲಯ

-
சவப்பெட்டி
cavappeṭṭi
ಶವ ಸಂಪುಟ

-
உருவாக்கம்
uruvākkam
ಸೃಷ್ಟಿ

-
அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை
aṟaiyappaṭṭa ēcuvaik koṇṭa ciluvai
ಶಿಲುಬೆ

-
பிசாசு
picācu
ದೆವ್ವ

-
கடவுள்
kaṭavuḷ
ದೇವರು

-
இந்து மதம்
intu matam
ಹಿಂದೂ ಧರ್ಮ

-
இஸ்லாமியம்
islāmiyam
ಇಸ್ಲಾಮ್

-
யூத மதம்
yūta matam
ಯೆಹೂದ್ಯ ಮತ

-
தியானம்
tiyāṉam
ಧ್ಯಾನ

-
பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்
patam ceyyappaṭṭa caṭalam
ಶುಷ್ಕದೇಹ/ ಮಮ್ಮಿ

-
முஸ்லீம்
muslīm
ಮುಸಲ್ಮಾನ

-
போப்பாண்டவர்
pōppāṇṭavar
ಪೋಪ್

-
பிரார்த்தனை
pirārttaṉai
ಪ್ರಾರ್ಥನೆ

-
மதகுரு
matakuru
ಪಾದ್ರಿ/ಪುರೋಹಿತ

-
மதம்
matam
ಮತ

-
கத்தோலிக்க மத பூஜை
kattōlikka mata pūjai
ದೇವತಾರಾಧನೆ

-
ஜெபக்கூடம்
jepakkūṭam
ಯೆಹೂದ್ಯರ ದೇವಾಲಯ

-
கோவில்
kōvil
ದೇವಸ್ಥಾನ

-
கல்லறை
kallaṟai
ಸಮಾಧಿ