ಸಸ್ಯಗಳು     
தாவரங்கள்

-

மூங்கில்
mūṅkil
+

ಬೊಂಬು

-

அரும்பு மலர்ச்சி
arumpu malarcci
+

ಹೂವು

-

மலர்கள் பூச்செண்டு
malarkaḷ pūcceṇṭu
+

ಹೂಗುಚ್ಚ

-

கிளை
kiḷai
+

ರೆಂಬೆ

-

மொட்டு
moṭṭu
+

ಮೊಗ್ಗು

-

கள்ளிச்செடி
kaḷḷicceṭi
+

ಪಾಪಾಸುಕಳ್ಳಿ

-

க்ளோவர்
kḷōvar
+

ಕ್ಲೋವರ್

-

தாவரக் கூம்பு
tāvarak kūmpu
+

ಪೈನ್ / ಫರ್ ಗಿಡದ ಕಾಯಿ

-

கார்ன்ஃப்ளவர்
kārṉḥpḷavar
+

ಮೆಕ್ಕೆ ಜೋಳದ ಹೂವು

-

க்ரோகஸ்
krōkas
+

ಕ್ರೋಕಸ್

-

டாஃபடில்
ṭāḥpaṭil
+

ಡ್ಯಾಫೋಡಿಲ್

-

டெய்சி
ṭeyci
+

ಡೇಯ್ಸಿ

-

டான்டேலியன்
ṭāṉṭēliyaṉ
+

ಡ್ಯಾಂಡೆಲಿಯನ್

-

மலர்
malar
+

ಹೂವು

-

பசுமை இலைகள்
pacumai ilaikaḷ
+

ಎಲೆಗುಂಪು

-

தானியம்
tāṉiyam
+

ಕಾಳು

-

புல்
pul
+

ಹುಲ್ಲು

-

வளர்ச்சி
vaḷarcci
+

ಬೆಳವಣಿಗೆ

-

நீலோற்பலம்
nīlōṟpalam
+

ಹೈಯಾಸಿಂತ್

-

புல்வெளி
pulveḷi
+

ಹಸಲೆ

-

லில்லி
lilli
+

ಲಿಲ್ಲಿ

-

ஆளி விதை
āḷi vitai
+

ನಾರಗಸೆಬೀಜ

-

காளான்
kāḷāṉ
+

ಅಣಬೆ

-

ஆலிவ் மரம்
āliv maram
+

ಓಲಿವ್ ಮರ

-

பனை மரம்
paṉai maram
+

ತಾಳೆ ಜಾತಿಯ ಮರ

-

பான்சி
pāṉci
+

ಪ್ಯಾನ್ಸಿ

-

குழிப்பேரி மரம்
kuḻippēri maram
+

ಪೀಚ್ ಮರ

-

தாவரம்
tāvaram
+

ಗಿಡ

-

கசகசா செடி
kacakacā ceṭi
+

ಗಸಗಸೆ

-

வேர்
vēr
+

ಬೇರು

-

ரோஜா
rōjā
+

ಗುಲಾಬಿ

-

விதை
vitai
+

ಬೀಜ

-

பனித்துளிப் பூ
paṉittuḷip pū
+

ಸ್ನೋಡ್ರಾಪ್

-

சூரியகாந்தி
cūriyakānti
+

ಸೂರ್ಯಕಾಂತಿ ಹೂವು

-

முள்
muḷ
+

ಮುಳ್ಳು

-

அடிமரம்
aṭimaram
+

ಕಾಂಡ

-

ட்யூலிப்
ṭyūlip
+

ಟ್ಯೂಲಿಪ್

-

நீர் லில்லி
nīr lilli
+

ನೈದಿಲೆ/ತಾವರೆ

-

கோதுமை
kōtumai
+

ಗೋಧಿ

-
மூங்கில்
mūṅkil
ಬೊಂಬು

-
அரும்பு மலர்ச்சி
arumpu malarcci
ಹೂವು

-
மலர்கள் பூச்செண்டு
malarkaḷ pūcceṇṭu
ಹೂಗುಚ್ಚ

-
கிளை
kiḷai
ರೆಂಬೆ

-
மொட்டு
moṭṭu
ಮೊಗ್ಗು

-
கள்ளிச்செடி
kaḷḷicceṭi
ಪಾಪಾಸುಕಳ್ಳಿ

-
க்ளோவர்
kḷōvar
ಕ್ಲೋವರ್

-
தாவரக் கூம்பு
tāvarak kūmpu
ಪೈನ್ / ಫರ್ ಗಿಡದ ಕಾಯಿ

-
கார்ன்ஃப்ளவர்
kārṉḥpḷavar
ಮೆಕ್ಕೆ ಜೋಳದ ಹೂವು

-
க்ரோகஸ்
krōkas
ಕ್ರೋಕಸ್

-
டாஃபடில்
ṭāḥpaṭil
ಡ್ಯಾಫೋಡಿಲ್

-
டெய்சி
ṭeyci
ಡೇಯ್ಸಿ

-
டான்டேலியன்
ṭāṉṭēliyaṉ
ಡ್ಯಾಂಡೆಲಿಯನ್

-
மலர்
malar
ಹೂವು

-
பசுமை இலைகள்
pacumai ilaikaḷ
ಎಲೆಗುಂಪು

-
தானியம்
tāṉiyam
ಕಾಳು

-
புல்
pul
ಹುಲ್ಲು

-
வளர்ச்சி
vaḷarcci
ಬೆಳವಣಿಗೆ

-
நீலோற்பலம்
nīlōṟpalam
ಹೈಯಾಸಿಂತ್

-
புல்வெளி
pulveḷi
ಹಸಲೆ

-
லில்லி
lilli
ಲಿಲ್ಲಿ

-
ஆளி விதை
āḷi vitai
ನಾರಗಸೆಬೀಜ

-
காளான்
kāḷāṉ
ಅಣಬೆ

-
ஆலிவ் மரம்
āliv maram
ಓಲಿವ್ ಮರ

-
பனை மரம்
paṉai maram
ತಾಳೆ ಜಾತಿಯ ಮರ

-
பான்சி
pāṉci
ಪ್ಯಾನ್ಸಿ

-
குழிப்பேரி மரம்
kuḻippēri maram
ಪೀಚ್ ಮರ

-
தாவரம்
tāvaram
ಗಿಡ

-
கசகசா செடி
kacakacā ceṭi
ಗಸಗಸೆ

-
வேர்
vēr
ಬೇರು

-
ரோஜா
rōjā
ಗುಲಾಬಿ

-
விதை
vitai
ಬೀಜ

-
பனித்துளிப் பூ
paṉittuḷip pū
ಸ್ನೋಡ್ರಾಪ್

-
சூரியகாந்தி
cūriyakānti
ಸೂರ್ಯಕಾಂತಿ ಹೂವು

-
முள்
muḷ
ಮುಳ್ಳು

-
அடிமரம்
aṭimaram
ಕಾಂಡ

-
ட்யூலிப்
ṭyūlip
ಟ್ಯೂಲಿಪ್

-
நீர் லில்லி
nīr lilli
ನೈದಿಲೆ/ತಾವರೆ

-
கோதுமை
kōtumai
ಗೋಧಿ