ಅಮೂರ್ತ ಪದಗಳು     
கருத்தியலான பதங்கள்

-

நிர்வாகம்
nirvākam
+

ಆಡಳಿತ

-

விளம்பர பிரசாரம்
viḷampara piracāram
+

ಜಾಹೀರಾತು

-

அம்பு
ampu
+

ಬಾಣ

-

தடை
taṭai
+

ನಿಷೇಧ

-

பணித்துறை
paṇittuṟai
+

ವೃತ್ತಿ ಜೀವನ

-

மையம்
maiyam
+

ಕೇಂದ್ರ

-

தேர்ந்தெடுப்பு
tērnteṭuppu
+

ಆಯ್ಕೆ

-

உடனுழைப்பு
uṭaṉuḻaippu
+

ಸಹಯೋಗ

-

நிறம்
niṟam
+

ಬಣ್ಣ

-

தொடர்பு
toṭarpu
+

ಸಂಪರ್ಕ

-

ஆபத்து
āpattu
+

ಅಪಾಯ

-

காதல் அறிவிப்பு
kātal aṟivippu
+

ಪ್ರೀತಿ ಪ್ರಕಟನೆ

-

சரிவு
carivu
+

ಕ್ಷೀಣಿಸು

-

வரையறை
varaiyaṟai
+

ಲಕ್ಷಣ ನಿರೂಪಣೆ

-

வேறுபாடு
vēṟupāṭu
+

ವ್ಯತ್ಯಾಸ

-

கஷ்டம்
kaṣṭam
+

ಕಷ್ಟ

-

திசை
ticai
+

ದಿಕ್ಕು

-

கண்டுபிடித்தல்
kaṇṭupiṭittal
+

ಪರಿಶೋಧನೆ

-

கோளாறு
kōḷāṟu
+

ಅವ್ಯವಸ್ಥೆ

-

தொலைவு
tolaivu
+

ದೂರ

-

தூரம்
tūram
+

ಅಂತರ

-

பன்முகத்தன்மை
paṉmukattaṉmai
+

ವೈವಿಧ್ಯತೆ

-

முயற்சி
muyaṟci
+

ಪ್ರಯಾಸ

-

ஆய்வு
āyvu
+

ಶೋಧನೆ

-

வீழ்ச்சி
vīḻcci
+

ಬೀಳು

-

வலிமை
valimai
+

ಶಕ್ತಿ

-

வாசனை
vācaṉai
+

ಸುವಾಸನೆ

-

சுதந்திரம்
cutantiram
+

ಸ್ವಾತಂತ್ರ್ಯ

-

பேய்
pēy
+

ಭೂತ

-

பாதி
pāti
+

ಅರ್ಧ

-

உயரம்
uyaram
+

ಎತ್ತರ

-

உதவி
utavi
+

ಸಹಾಯ

-

மறைவிடம்
maṟaiviṭam
+

ಅವಿತುಕೊಳ್ಳುವ ಸ್ಥಳ

-

தாய்நாடு
tāynāṭu
+

ತಾಯ್ನಾಡು

-

சுகாதாரம்
cukātāram
+

ಪರಿಶುದ್ಧತೆ

-

யோசனை
yōcaṉai
+

ಆಲೋಚನೆ

-

மாயை
māyai
+

ಭ್ರಮೆ

-

கற்பனைத்திறன்
kaṟpaṉaittiṟaṉ
+

ಕಲ್ಪನೆ

-

அறிவு
aṟivu
+

ಬುದ್ಧಿಶಕ್ತಿ

-

அழைப்பு
aḻaippu
+

ಆಹ್ವಾನ

-

நீதி
nīti
+

ನ್ಯಾಯ

-

ஒளி
oḷi
+

ಬೆಳಕು

-

தோற்றம்
tōṟṟam
+

ನೋಟ

-

இழப்பு
iḻappu
+

ನಷ್ಟ

-

பெரிதாக்குதல்
peritākkutal
+

ವರ್ಧನೆ

-

தவறு
tavaṟu
+

ತಪ್ಪು

-

கொலை
kolai
+

ಕೊಲೆ

-

தேசம்
tēcam
+

ದೇಶ

-

புதுமை
putumai
+

ಹೊಸತನ

-

விருப்பத்தேர்வு
viruppattērvu
+

ಆಯ್ಕೆ

-

பொறுமை
poṟumai
+

ಸಹನೆ

-

திட்டமிடல்
tiṭṭamiṭal
+

ಯೋಜನೆ

-

பிரச்சினை
piracciṉai
+

ತೊಡಕು

-

பாதுகாப்பு
pātukāppu
+

ರಕ್ಷಣೆ

-

பிரதிபலிப்பு
piratipalippu
+

ಪ್ರತಿಬಿಂಬ

-

குடியரசு
kuṭiyaracu
+

ಗಣತಂತ್ರ

-

துணிந்து இறங்குதல்
tuṇintu iṟaṅkutal
+

ಅಪಾಯ ಸಂಭವ

-

பாதுகாப்பு
pātukāppu
+

ಸುರಕ್ಷತೆ

-

இரகசியம்
irakaciyam
+

ಗುಟ್ಟು

-

செக்ஸ்/பாலினம்
ceks/pāliṉam
+

ಲಿಂಗ

-

நிழல்
niḻal
+

ನೆರಳು

-

அளவு
aḷavu
+

ಗಾತ್ರ

-

ஒற்றுமை
oṟṟumai
+

ಒಗ್ಗಟ್ಟು

-

வெற்றி
veṟṟi
+

ಸಾಫಲ್ಯತೆ

-

ஆதரவு
ātaravu
+

ಆಧಾರ

-

பாரம்பரியம்
pārampariyam
+

ಸಂಪ್ರದಾಯ

-

எடை
eṭai
+

ತೂಕ

-
நிர்வாகம்
nirvākam
ಆಡಳಿತ

-
விளம்பர பிரசாரம்
viḷampara piracāram
ಜಾಹೀರಾತು

-
அம்பு
ampu
ಬಾಣ

-
தடை
taṭai
ನಿಷೇಧ

-
பணித்துறை
paṇittuṟai
ವೃತ್ತಿ ಜೀವನ

-
மையம்
maiyam
ಕೇಂದ್ರ

-
தேர்ந்தெடுப்பு
tērnteṭuppu
ಆಯ್ಕೆ

-
உடனுழைப்பு
uṭaṉuḻaippu
ಸಹಯೋಗ

-
நிறம்
niṟam
ಬಣ್ಣ

-
தொடர்பு
toṭarpu
ಸಂಪರ್ಕ

-
ஆபத்து
āpattu
ಅಪಾಯ

-
காதல் அறிவிப்பு
kātal aṟivippu
ಪ್ರೀತಿ ಪ್ರಕಟನೆ

-
சரிவு
carivu
ಕ್ಷೀಣಿಸು

-
வரையறை
varaiyaṟai
ಲಕ್ಷಣ ನಿರೂಪಣೆ

-
வேறுபாடு
vēṟupāṭu
ವ್ಯತ್ಯಾಸ

-
கஷ்டம்
kaṣṭam
ಕಷ್ಟ

-
திசை
ticai
ದಿಕ್ಕು

-
கண்டுபிடித்தல்
kaṇṭupiṭittal
ಪರಿಶೋಧನೆ

-
கோளாறு
kōḷāṟu
ಅವ್ಯವಸ್ಥೆ

-
தொலைவு
tolaivu
ದೂರ

-
தூரம்
tūram
ಅಂತರ

-
பன்முகத்தன்மை
paṉmukattaṉmai
ವೈವಿಧ್ಯತೆ

-
முயற்சி
muyaṟci
ಪ್ರಯಾಸ

-
ஆய்வு
āyvu
ಶೋಧನೆ

-
வீழ்ச்சி
vīḻcci
ಬೀಳು

-
வலிமை
valimai
ಶಕ್ತಿ

-
வாசனை
vācaṉai
ಸುವಾಸನೆ

-
சுதந்திரம்
cutantiram
ಸ್ವಾತಂತ್ರ್ಯ

-
பேய்
pēy
ಭೂತ

-
பாதி
pāti
ಅರ್ಧ

-
உயரம்
uyaram
ಎತ್ತರ

-
உதவி
utavi
ಸಹಾಯ

-
மறைவிடம்
maṟaiviṭam
ಅವಿತುಕೊಳ್ಳುವ ಸ್ಥಳ

-
தாய்நாடு
tāynāṭu
ತಾಯ್ನಾಡು

-
சுகாதாரம்
cukātāram
ಪರಿಶುದ್ಧತೆ

-
யோசனை
yōcaṉai
ಆಲೋಚನೆ

-
மாயை
māyai
ಭ್ರಮೆ

-
கற்பனைத்திறன்
kaṟpaṉaittiṟaṉ
ಕಲ್ಪನೆ

-
அறிவு
aṟivu
ಬುದ್ಧಿಶಕ್ತಿ

-
அழைப்பு
aḻaippu
ಆಹ್ವಾನ

-
நீதி
nīti
ನ್ಯಾಯ

-
ஒளி
oḷi
ಬೆಳಕು

-
தோற்றம்
tōṟṟam
ನೋಟ

-
இழப்பு
iḻappu
ನಷ್ಟ

-
பெரிதாக்குதல்
peritākkutal
ವರ್ಧನೆ

-
தவறு
tavaṟu
ತಪ್ಪು

-
கொலை
kolai
ಕೊಲೆ

-
தேசம்
tēcam
ದೇಶ

-
புதுமை
putumai
ಹೊಸತನ

-
விருப்பத்தேர்வு
viruppattērvu
ಆಯ್ಕೆ

-
பொறுமை
poṟumai
ಸಹನೆ

-
திட்டமிடல்
tiṭṭamiṭal
ಯೋಜನೆ

-
பிரச்சினை
piracciṉai
ತೊಡಕು

-
பாதுகாப்பு
pātukāppu
ರಕ್ಷಣೆ

-
பிரதிபலிப்பு
piratipalippu
ಪ್ರತಿಬಿಂಬ

-
குடியரசு
kuṭiyaracu
ಗಣತಂತ್ರ

-
துணிந்து இறங்குதல்
tuṇintu iṟaṅkutal
ಅಪಾಯ ಸಂಭವ

-
பாதுகாப்பு
pātukāppu
ಸುರಕ್ಷತೆ

-
இரகசியம்
irakaciyam
ಗುಟ್ಟು

-
செக்ஸ்/பாலினம்
ceks/pāliṉam
ಲಿಂಗ

-
நிழல்
niḻal
ನೆರಳು

-
அளவு
aḷavu
ಗಾತ್ರ

-
ஒற்றுமை
oṟṟumai
ಒಗ್ಗಟ್ಟು

-
வெற்றி
veṟṟi
ಸಾಫಲ್ಯತೆ

-
ஆதரவு
ātaravu
ಆಧಾರ

-
பாரம்பரியம்
pārampariyam
ಸಂಪ್ರದಾಯ

-
எடை
eṭai
ತೂಕ