ಆರೋಗ್ಯ     
ஆரோக்கியம்

-

ஆம்புலன்ஸ்
āmpulaṉs
+

ಆಸ್ಪತ್ರೆಗಾಡಿ/ಆಂಬುಲೆನ್ಸ್

-

கட்டுத்துணி
kaṭṭuttuṇi
+

ಅಂಗ/ಗಾಯ ಪಟ್ಟಿ

-

பிறப்பு
piṟappu
+

ಜನನ

-

இரத்த அழுத்தம்
iratta aḻuttam
+

ರಕ್ತದ ಒತ್ತಡ

-

உடல் பாதுகாப்பு
uṭal pātukāppu
+

ದೇಹ ಪಾಲನೆ

-

ஜலதோஷம்
jalatōṣam
+

ನೆಗಡಿ

-

கிரீம்
kirīm
+

ಲೇಪ

-

ஊன்றுகோல்
ūṉṟukōl
+

ಊರುಗೋಲು

-

பரிசோதனை
paricōtaṉai
+

ದೈಹಿಕ ಪರೀಕ್ಷೆ

-

முழு சோர்வு
muḻu cōrvu
+

ದಣಿವು

-

முகப்பூச்சு
mukappūccu
+

ಮುಖದ ಮುಸುಕು

-

முதலுதவிப் பெட்டி
mutalutavip peṭṭi
+

ಪ್ರಥಮ ಚಿಕಿತ್ಸಾಪೆಟ್ಟಿಗೆ

-

குணமாதல்
kuṇamātal
+

ಉಪಶಮನ

-

ஆரோக்கியம்
ārōkkiyam
+

ಆರೋಗ್ಯ

-

கேட்டல் கருவி
kēṭṭal karuvi
+

ಶ್ರವಣ ಸಾಧನ

-

வைத்தியசாலை
vaittiyacālai
+

ಆಸ್ಪತ್ರೆ

-

ஊசிபோடுதல்
ūcipōṭutal
+

ಸೂಜಿಮದ್ದು

-

காயம்
kāyam
+

ಗಾಯ

-

ஒப்பனை
oppaṉai
+

ಪ್ರಸಾಧನ

-

மசாஜ்
macāj
+

ಅಂಗ ಮರ್ದನ

-

மருந்து
maruntu
+

ವೈದ್ಯಕೀಯ ವಿದ್ಯಾಭ್ಯಾಸ

-

மருந்து
maruntu
+

ಔಷಧಿ

-

காரை
kārai
+

ಒರಳು ಮತ್ತು ಕುಟ್ಟಣಿ

-

வாய்ப் பாதுகாப்பு
vāyp pātukāppu
+

ಬಾಯಿ ಕಾಪು

-

நகம்வெட்டி
nakamveṭṭi
+

ಉಗುರು ಕತ್ತರಿ

-

மிகவும் குண்டாக இருத்தல்
mikavum kuṇṭāka iruttal
+

ಸ್ಥೂಲಕಾಯ

-

அறுவைச் சிகிச்சை
aṟuvaic cikiccai
+

ಶಸ್ತ್ರ ಚಿಕಿತ್ಸೆ

-

வலி
vali
+

ನೋವು

-

நறுமணக் கலவை
naṟumaṇak kalavai
+

ಸುಗಂಧ ದ್ರವ್ಯ

-

மாத்திரை
māttirai
+

ಮಾತ್ರೆ

-

கர்ப்பம்
karppam
+

ಬಸಿರು

-

சவரக்கருவி
cavarakkaruvi
+

ಕ್ಷೌರದ ಕತ್ತಿ

-

முகச் சவரம்
mukac cavaram
+

ಕ್ಷೌರ

-

சவரம் செய்யும் பிரஷ்
cavaram ceyyum piraṣ
+

ಕ್ಷೌರದ ಬ್ರಷ್

-

தூக்கம்
tūkkam
+

ನಿದ್ರೆ

-

புகை பிடிப்பவர்
pukai piṭippavar
+

ಧೂಮಪಾನಿ

-

புகை பிடித்தல் தடை
pukai piṭittal taṭai
+

ಧೂಮಪಾನ ನಿಷೇಧ

-

சன்ஸ்கிரீன்
caṉskirīṉ
+

ಸೂರ್ಯ ಲೇಪ

-

காயங்கள் துடைக்கப் பயன்படும் சிறு துணி
kāyaṅkaḷ tuṭaikkap payaṉpaṭum ciṟu tuṇi
+

ಹೀರು ಮೆತ್ತೆ

-

பல்துலக்கும் பிரஷ்
paltulakkum piraṣ
+

ಹಲ್ಲುಜ್ಜುವ ಬ್ರಷ್ಷು

-

பற்பசை
paṟpacai
+

ದಂತ ಮಂಜನ

-

பல் குத்த உதவும் குச்சி
pal kutta utavum kucci
+

ಹಲ್ಲು ಕಡ್ಡಿ

-

பாதிக்கப்பட்டவர்
pātikkappaṭṭavar
+

ಬಲಿಪಶು

-

எடை அளவை
eṭai aḷavai
+

ತಕ್ಕಡಿ

-

சக்கர நாற்காலி
cakkara nāṟkāli
+

ಗಾಲಿಕುರ್ಚಿ

-
ஆம்புலன்ஸ்
āmpulaṉs
ಆಸ್ಪತ್ರೆಗಾಡಿ/ಆಂಬುಲೆನ್ಸ್

-
கட்டுத்துணி
kaṭṭuttuṇi
ಅಂಗ/ಗಾಯ ಪಟ್ಟಿ

-
பிறப்பு
piṟappu
ಜನನ

-
இரத்த அழுத்தம்
iratta aḻuttam
ರಕ್ತದ ಒತ್ತಡ

-
உடல் பாதுகாப்பு
uṭal pātukāppu
ದೇಹ ಪಾಲನೆ

-
ஜலதோஷம்
jalatōṣam
ನೆಗಡಿ

-
கிரீம்
kirīm
ಲೇಪ

-
ஊன்றுகோல்
ūṉṟukōl
ಊರುಗೋಲು

-
பரிசோதனை
paricōtaṉai
ದೈಹಿಕ ಪರೀಕ್ಷೆ

-
முழு சோர்வு
muḻu cōrvu
ದಣಿವು

-
முகப்பூச்சு
mukappūccu
ಮುಖದ ಮುಸುಕು

-
முதலுதவிப் பெட்டி
mutalutavip peṭṭi
ಪ್ರಥಮ ಚಿಕಿತ್ಸಾಪೆಟ್ಟಿಗೆ

-
குணமாதல்
kuṇamātal
ಉಪಶಮನ

-
ஆரோக்கியம்
ārōkkiyam
ಆರೋಗ್ಯ

-
கேட்டல் கருவி
kēṭṭal karuvi
ಶ್ರವಣ ಸಾಧನ

-
வைத்தியசாலை
vaittiyacālai
ಆಸ್ಪತ್ರೆ

-
ஊசிபோடுதல்
ūcipōṭutal
ಸೂಜಿಮದ್ದು

-
காயம்
kāyam
ಗಾಯ

-
ஒப்பனை
oppaṉai
ಪ್ರಸಾಧನ

-
மசாஜ்
macāj
ಅಂಗ ಮರ್ದನ

-
மருந்து
maruntu
ವೈದ್ಯಕೀಯ ವಿದ್ಯಾಭ್ಯಾಸ

-
மருந்து
maruntu
ಔಷಧಿ

-
காரை
kārai
ಒರಳು ಮತ್ತು ಕುಟ್ಟಣಿ

-
வாய்ப் பாதுகாப்பு
vāyp pātukāppu
ಬಾಯಿ ಕಾಪು

-
நகம்வெட்டி
nakamveṭṭi
ಉಗುರು ಕತ್ತರಿ

-
மிகவும் குண்டாக இருத்தல்
mikavum kuṇṭāka iruttal
ಸ್ಥೂಲಕಾಯ

-
அறுவைச் சிகிச்சை
aṟuvaic cikiccai
ಶಸ್ತ್ರ ಚಿಕಿತ್ಸೆ

-
வலி
vali
ನೋವು

-
நறுமணக் கலவை
naṟumaṇak kalavai
ಸುಗಂಧ ದ್ರವ್ಯ

-
மாத்திரை
māttirai
ಮಾತ್ರೆ

-
கர்ப்பம்
karppam
ಬಸಿರು

-
சவரக்கருவி
cavarakkaruvi
ಕ್ಷೌರದ ಕತ್ತಿ

-
முகச் சவரம்
mukac cavaram
ಕ್ಷೌರ

-
சவரம் செய்யும் பிரஷ்
cavaram ceyyum piraṣ
ಕ್ಷೌರದ ಬ್ರಷ್

-
தூக்கம்
tūkkam
ನಿದ್ರೆ

-
புகை பிடிப்பவர்
pukai piṭippavar
ಧೂಮಪಾನಿ

-
புகை பிடித்தல் தடை
pukai piṭittal taṭai
ಧೂಮಪಾನ ನಿಷೇಧ

-
சன்ஸ்கிரீன்
caṉskirīṉ
ಸೂರ್ಯ ಲೇಪ

-
காயங்கள் துடைக்கப் பயன்படும் சிறு துணி
kāyaṅkaḷ tuṭaikkap payaṉpaṭum ciṟu tuṇi
ಹೀರು ಮೆತ್ತೆ

-
பல்துலக்கும் பிரஷ்
paltulakkum piraṣ
ಹಲ್ಲುಜ್ಜುವ ಬ್ರಷ್ಷು

-
பற்பசை
paṟpacai
ದಂತ ಮಂಜನ

-
பல் குத்த உதவும் குச்சி
pal kutta utavum kucci
ಹಲ್ಲು ಕಡ್ಡಿ

-
பாதிக்கப்பட்டவர்
pātikkappaṭṭavar
ಬಲಿಪಶು

-
எடை அளவை
eṭai aḷavai
ತಕ್ಕಡಿ

-
சக்கர நாற்காலி
cakkara nāṟkāli
ಗಾಲಿಕುರ್ಚಿ