ಕಾರ್     
மோட்டார் வண்டி

-

காற்று வடிப்பி
kāṟṟu vaṭippi
+

ವಾಯು ಶೋಧಕ

-

முறிவு
muṟivu
+

ಕೆಡುವುದು

-

முகாமில் தங்குபவர்
mukāmil taṅkupavar
+

ಶಿಬಿರವಾಹನ

-

கார் பேட்டரி
kār pēṭṭari
+

ಕಾರಿನ ಬ್ಯಾಟರಿ

-

குழந்தை இருக்கை
kuḻantai irukkai
+

ಮಗುವಿನ ಕುರ್ಚಿ

-

சேதம்
cētam
+

ಹಾನಿ

-

டீசல்
ṭīcal
+

ಡೀಸೆಲ್

-

புகை வெளிவிடும் குழாய்
pukai veḷiviṭum kuḻāy
+

ನಿಷ್ಕಾಸ ನಾಳ

-

காற்றுப்போன டயர்
kāṟṟuppōṉa ṭayar
+

ಗಾಳಿ ಹೋದ ಟಯರ್

-

எரிவாயு நிலையம்
erivāyu nilaiyam
+

ಪೆಟ್ರೋಲ್ ಪಂಪ್

-

முகப்பு விளக்கு
mukappu viḷakku
+

ಮುಂಭಾಗದ ದೀಪ

-

வண்டியின் முன்பகுதி
vaṇṭiyiṉ muṉpakuti
+

ಕಾರಿನ ಎಂಜಿನ್ ಮುಚ್ಚಳ

-

கார் உயர்த்தி
kār uyartti
+

ಊರೆಯೆತ್ತಿಗೆ

-

ஜெர்ரி கேன்
jerri kēṉ
+

ಇಂಧನ ಡಬ್ಬ

-

உபயோகமற்ற பொருள்கள் உள்ள இடம்
upayōkamaṟṟa poruḷkaḷ uḷḷa iṭam
+

ಬೇಡದ ವಸ್ತುಗಳನ್ನುಇಡುವ ಸ್ಥಳ

-

பின்புறம்
piṉpuṟam
+

ಹಿಂಭಾಗ

-

பின்புற விளக்கு
piṉpuṟa viḷakku
+

ಹಿಂಭಾಗದ ದೀಪ

-

பின்பக்க தோற்றக் கண்ணாடி
piṉpakka tōṟṟak kaṇṇāṭi
+

ಹಿಂಬದಿ ಅವಲೋಕನ ಕನ್ನಡಿ

-

சவாரி
cavāri
+

ಸವಾರಿ

-

விளிம்பு
viḷimpu
+

ಚಕ್ರದ ಅಂಚು

-

ஸ்பார்க் பிளக்
spārk piḷak
+

ಕಿಡಿ ಬಿರಡೆ

-

வேக அளவி
vēka aḷavi
+

ವೇಗಮಾಪಕ

-

டிக்கெட்
ṭikkeṭ
+

ದಂಡಪತ್ರ

-

டயர்
ṭayar
+

ರಬ್ಬರ್ ಚಕ್ರ

-

இழுத்துச்செல்லும் சேவை
iḻuttuccellum cēvai
+

ಗಾಡಿ ಎಳೆಯುವ ಸೇವೆ

-

விண்டேஜ் கார்
viṇṭēj kār
+

ಪುರಾತನ ಕಾರು

-

சக்கரம்
cakkaram
+

ಚಕ್ರ

-
காற்று வடிப்பி
kāṟṟu vaṭippi
ವಾಯು ಶೋಧಕ

-
முறிவு
muṟivu
ಕೆಡುವುದು

-
முகாமில் தங்குபவர்
mukāmil taṅkupavar
ಶಿಬಿರವಾಹನ

-
கார் பேட்டரி
kār pēṭṭari
ಕಾರಿನ ಬ್ಯಾಟರಿ

-
குழந்தை இருக்கை
kuḻantai irukkai
ಮಗುವಿನ ಕುರ್ಚಿ

-
சேதம்
cētam
ಹಾನಿ

-
டீசல்
ṭīcal
ಡೀಸೆಲ್

-
புகை வெளிவிடும் குழாய்
pukai veḷiviṭum kuḻāy
ನಿಷ್ಕಾಸ ನಾಳ

-
காற்றுப்போன டயர்
kāṟṟuppōṉa ṭayar
ಗಾಳಿ ಹೋದ ಟಯರ್

-
எரிவாயு நிலையம்
erivāyu nilaiyam
ಪೆಟ್ರೋಲ್ ಪಂಪ್

-
முகப்பு விளக்கு
mukappu viḷakku
ಮುಂಭಾಗದ ದೀಪ

-
வண்டியின் முன்பகுதி
vaṇṭiyiṉ muṉpakuti
ಕಾರಿನ ಎಂಜಿನ್ ಮುಚ್ಚಳ

-
கார் உயர்த்தி
kār uyartti
ಊರೆಯೆತ್ತಿಗೆ

-
ஜெர்ரி கேன்
jerri kēṉ
ಇಂಧನ ಡಬ್ಬ

-
உபயோகமற்ற பொருள்கள் உள்ள இடம்
upayōkamaṟṟa poruḷkaḷ uḷḷa iṭam
ಬೇಡದ ವಸ್ತುಗಳನ್ನುಇಡುವ ಸ್ಥಳ

-
பின்புறம்
piṉpuṟam
ಹಿಂಭಾಗ

-
பின்புற விளக்கு
piṉpuṟa viḷakku
ಹಿಂಭಾಗದ ದೀಪ

-
பின்பக்க தோற்றக் கண்ணாடி
piṉpakka tōṟṟak kaṇṇāṭi
ಹಿಂಬದಿ ಅವಲೋಕನ ಕನ್ನಡಿ

-
சவாரி
cavāri
ಸವಾರಿ

-
விளிம்பு
viḷimpu
ಚಕ್ರದ ಅಂಚು

-
ஸ்பார்க் பிளக்
spārk piḷak
ಕಿಡಿ ಬಿರಡೆ

-
வேக அளவி
vēka aḷavi
ವೇಗಮಾಪಕ

-
டிக்கெட்
ṭikkeṭ
ದಂಡಪತ್ರ

-
டயர்
ṭayar
ರಬ್ಬರ್ ಚಕ್ರ

-
இழுத்துச்செல்லும் சேவை
iḻuttuccellum cēvai
ಗಾಡಿ ಎಳೆಯುವ ಸೇವೆ

-
விண்டேஜ் கார்
viṇṭēj kār
ಪುರಾತನ ಕಾರು

-
சக்கரம்
cakkaram
ಚಕ್ರ