ಕಲೆ     
கலைகள்

-

கைதட்டல்
kaitaṭṭal
+

ಚಪ್ಪಾಳೆ

-

கலை
kalai
+

ಕಲೆ

-

வணங்குதல்
vaṇaṅkutal
+

ಬಾಗು

-

தூரிகை
tūrikai
+

ಕುಂಚ

-

வண்ணமடிக்கும் புத்தகம்
vaṇṇamaṭikkum puttakam
+

ಚಿತ್ರ ಬಿಡಿಸುವ ಪುಸ್ತಕ

-

நடனமாது
naṭaṉamātu
+

ನರ್ತಕಿ

-

சித்திரம்
cittiram
+

ಚಿತ್ರ ಬಿಡಿಸುವುದು

-

கலைக்கூடம்
kalaikkūṭam
+

ಚಿತ್ರಾಗಾರ

-

கண்ணாடி ஜன்னல்
kaṇṇāṭi jaṉṉal
+

ಗಾಜಿನ ಕಿಟಕಿ

-

பொது சுவற்றில் எழுதப்பட்டவை
potu cuvaṟṟil eḻutappaṭṭavai
+

ಗೀರು ಚಿತ್ರ

-

கைவினைக் கலை
kaiviṉaik kalai
+

ಕರಕುಶಲ ವಸ್ತು

-

மொசைக்
mocaik
+

ಮೊಸಾಯಿಕ್ ಕಲಾಕೃತಿ

-

சுவர்ச் சித்திரங்கள்
cuvarc cittiraṅkaḷ
+

ಭಿತ್ತಿ ಚಿತ್ರ

-

அருங்காட்சியகம்
aruṅkāṭciyakam
+

ವಸ್ತು ಸಂಗ್ರಹಾಲಯ

-

செயல்திறன்
ceyaltiṟaṉ
+

ಪ್ರದರ್ಶನ

-

படம்
paṭam
+

ಚಿತ್ರ

-

கவிதை
kavitai
+

ಕವನ

-

சிற்பம்
ciṟpam
+

ಶಿಲ್ಪಕಲೆ

-

பாட்டு
pāṭṭu
+

ಹಾಡು

-

சிலை
cilai
+

ವಿಗ್ರಹ

-

நீர் வண்ணங்கள்
nīr vaṇṇaṅkaḷ
+

ಜಲವರ್ಣ

-
கைதட்டல்
kaitaṭṭal
ಚಪ್ಪಾಳೆ

-
கலை
kalai
ಕಲೆ

-
வணங்குதல்
vaṇaṅkutal
ಬಾಗು

-
தூரிகை
tūrikai
ಕುಂಚ

-
வண்ணமடிக்கும் புத்தகம்
vaṇṇamaṭikkum puttakam
ಚಿತ್ರ ಬಿಡಿಸುವ ಪುಸ್ತಕ

-
நடனமாது
naṭaṉamātu
ನರ್ತಕಿ

-
சித்திரம்
cittiram
ಚಿತ್ರ ಬಿಡಿಸುವುದು

-
கலைக்கூடம்
kalaikkūṭam
ಚಿತ್ರಾಗಾರ

-
கண்ணாடி ஜன்னல்
kaṇṇāṭi jaṉṉal
ಗಾಜಿನ ಕಿಟಕಿ

-
பொது சுவற்றில் எழுதப்பட்டவை
potu cuvaṟṟil eḻutappaṭṭavai
ಗೀರು ಚಿತ್ರ

-
கைவினைக் கலை
kaiviṉaik kalai
ಕರಕುಶಲ ವಸ್ತು

-
மொசைக்
mocaik
ಮೊಸಾಯಿಕ್ ಕಲಾಕೃತಿ

-
சுவர்ச் சித்திரங்கள்
cuvarc cittiraṅkaḷ
ಭಿತ್ತಿ ಚಿತ್ರ

-
அருங்காட்சியகம்
aruṅkāṭciyakam
ವಸ್ತು ಸಂಗ್ರಹಾಲಯ

-
செயல்திறன்
ceyaltiṟaṉ
ಪ್ರದರ್ಶನ

-
படம்
paṭam
ಚಿತ್ರ

-
கவிதை
kavitai
ಕವನ

-
சிற்பம்
ciṟpam
ಶಿಲ್ಪಕಲೆ

-
பாட்டு
pāṭṭu
ಹಾಡು

-
சிலை
cilai
ವಿಗ್ರಹ

-
நீர் வண்ணங்கள்
nīr vaṇṇaṅkaḷ
ಜಲವರ್ಣ