ನಗರ     
நகரம்

-

வானூர்தி நிலையம்
vāṉūrti nilaiyam
+

ವಿಮಾನ ನಿಲ್ದಾಣ

-

அடுக்குமாடி கட்டிடம்
aṭukkumāṭi kaṭṭiṭam
+

ಬಹುಮನೆ ಕಟ್ಟಡ

-

வங்கி
vaṅki
+

ಬ್ಯಾಂಕ್

-

பெரிய நகரம்
periya nakaram
+

ದೊಡ್ಡ ಪಟ್ಟಣ

-

பைக் பாதை
paik pātai
+

ದ್ವಿಚಕ್ರವಾಹನದ ಹಾದಿ

-

படகுத் துறைமுகம்
paṭakut tuṟaimukam
+

ದೋಣಿಗಳ ಬಂದರು

-

தலைநகரம்
talainakaram
+

ರಾಜಧಾನಿ

-

கரில்லன்
karillaṉ
+

ಘಂಟಾ ಸಮುದಾಯ

-

இடுகாடு
iṭukāṭu
+

ಸ್ಮಶಾನ

-

சினிமா
ciṉimā
+

ಚಿತ್ರಮಂದಿರ

-

நகரம்
nakaram
+

ನಗರ

-

நகர வரைபடம்
nakara varaipaṭam
+

ನಗರ ನಕ್ಷೆ

-

குற்றம்
kuṟṟam
+

ಅಪರಾಧ

-

ஆர்ப்பாட்டம்
ārppāṭṭam
+

ಪ್ರದರ್ಶನ

-

பொருட்காட்சி
poruṭkāṭci
+

ಜಾತ್ರೆ

-

தீயணைப்புப் படை
tīyaṇaippup paṭai
+

ಅಗ್ನಿಶಾಮಕ ದಳ

-

நீரூற்று
nīrūṟṟu
+

ಕಾರಂಜಿ

-

குப்பை
kuppai
+

ಕಸ

-

துறைமுகம் / துறைமுகம்
tuṟaimukam/ tuṟaimukam
+

ಬಂದರು

-

விடுதி
viṭuti
+

ವಸತಿಗೃಹ

-

தீயணைக்கும் நீர் குழாய்
tīyaṇaikkum nīr kuḻāy
+

ಬೀದಿಯಲ್ಲಿರುವ ಮುಖ್ಯ ಕೊಳಾಯಿ

-

முக்கிய இடம்
mukkiya iṭam
+

ಹೆಗ್ಗುರುತು

-

அஞ்சல் பெட்டி
añcal peṭṭi
+

ಟಪ್ಪಾಲು ಪೆಟ್ಟಿಗೆ

-

அக்கம்பக்கம்
akkampakkam
+

ನೆರೆಹೊರೆ

-

நியான் விளக்கு
niyāṉ viḷakku
+

ನೀಯಾನ್ ದೀಪ

-

இரவு விடுதி
iravu viṭuti
+

ರಾತ್ರಿ ವಿಹಾರಮಂದಿರ

-

பழைய நகரம்
paḻaiya nakaram
+

ಪುರಾತನ ಪಟ್ಟಣ

-

இசை நாடகம்
icai nāṭakam
+

ಗೀತನಾಟಕ

-

பூங்கா
pūṅkā
+

ಉದ್ಯಾನವನ

-

பூங்கா பெஞ்சு
pūṅkā peñcu
+

ಉದ್ಯಾನವನದ ಕಾಲ್ಮಣೆ

-

கார் நிறுத்துமிடம்
kār niṟuttumiṭam
+

ನಿಲುಗಡೆ ತಾಣ

-

தொலைபேசி சாவடி
tolaipēci cāvaṭi
+

ಟೆಲಿಫೋನ್ ಮಳಿಗೆ

-

தபால் குறியீடு (ZIP)
tapāl kuṟiyīṭu (ZIP)
+

ಅಂಚೆಕಛೇರಿ ಸಂಕೇತ/ ಪಿನ್ ಕೋಡ್

-

சிறைச்சாலை
ciṟaiccālai
+

ಸೆರೆಮನೆ

-

குடிமனை
kuṭimaṉai
+

ಮದ್ಯದಂಗಡಿ

-

காணத்தகுந்த இடங்கள்
kāṇattakunta iṭaṅkaḷ
+

ಪ್ರೇಕ್ಷಣೀಯ ಸ್ಥಳಗಳು

-

தொடுவானம்
toṭuvāṉam
+

ದಿಗಂತ

-

தெரு விளக்கு
teru viḷakku
+

ಬೀದಿ ದೀಪ

-

சுற்றுலா அலுவலகம்
cuṟṟulā aluvalakam
+

ಪ್ರವಾಸಿಗರ ಕಛೇರಿ

-

கோட்டை
kōṭṭai
+

ಗೋಪುರ

-

சுரங்கப்பாதை
curaṅkappātai
+

ಸುರಂಗ

-

வண்டி
vaṇṭi
+

ವಾಹನ

-

கிராமம்
kirāmam
+

ಹಳ್ಳಿ

-

நீர்க் கோபுரம்
nīrk kōpuram
+

ನೀರಿನತೊಟ್ಟಿಯ ಗೋಪುರ

-
வானூர்தி நிலையம்
vāṉūrti nilaiyam
ವಿಮಾನ ನಿಲ್ದಾಣ

-
அடுக்குமாடி கட்டிடம்
aṭukkumāṭi kaṭṭiṭam
ಬಹುಮನೆ ಕಟ್ಟಡ

-
வங்கி
vaṅki
ಬ್ಯಾಂಕ್

-
பெரிய நகரம்
periya nakaram
ದೊಡ್ಡ ಪಟ್ಟಣ

-
பைக் பாதை
paik pātai
ದ್ವಿಚಕ್ರವಾಹನದ ಹಾದಿ

-
படகுத் துறைமுகம்
paṭakut tuṟaimukam
ದೋಣಿಗಳ ಬಂದರು

-
தலைநகரம்
talainakaram
ರಾಜಧಾನಿ

-
கரில்லன்
karillaṉ
ಘಂಟಾ ಸಮುದಾಯ

-
இடுகாடு
iṭukāṭu
ಸ್ಮಶಾನ

-
சினிமா
ciṉimā
ಚಿತ್ರಮಂದಿರ

-
நகரம்
nakaram
ನಗರ

-
நகர வரைபடம்
nakara varaipaṭam
ನಗರ ನಕ್ಷೆ

-
குற்றம்
kuṟṟam
ಅಪರಾಧ

-
ஆர்ப்பாட்டம்
ārppāṭṭam
ಪ್ರದರ್ಶನ

-
பொருட்காட்சி
poruṭkāṭci
ಜಾತ್ರೆ

-
தீயணைப்புப் படை
tīyaṇaippup paṭai
ಅಗ್ನಿಶಾಮಕ ದಳ

-
நீரூற்று
nīrūṟṟu
ಕಾರಂಜಿ

-
குப்பை
kuppai
ಕಸ

-
துறைமுகம் / துறைமுகம்
tuṟaimukam/ tuṟaimukam
ಬಂದರು

-
விடுதி
viṭuti
ವಸತಿಗೃಹ

-
தீயணைக்கும் நீர் குழாய்
tīyaṇaikkum nīr kuḻāy
ಬೀದಿಯಲ್ಲಿರುವ ಮುಖ್ಯ ಕೊಳಾಯಿ

-
முக்கிய இடம்
mukkiya iṭam
ಹೆಗ್ಗುರುತು

-
அஞ்சல் பெட்டி
añcal peṭṭi
ಟಪ್ಪಾಲು ಪೆಟ್ಟಿಗೆ

-
அக்கம்பக்கம்
akkampakkam
ನೆರೆಹೊರೆ

-
நியான் விளக்கு
niyāṉ viḷakku
ನೀಯಾನ್ ದೀಪ

-
இரவு விடுதி
iravu viṭuti
ರಾತ್ರಿ ವಿಹಾರಮಂದಿರ

-
பழைய நகரம்
paḻaiya nakaram
ಪುರಾತನ ಪಟ್ಟಣ

-
இசை நாடகம்
icai nāṭakam
ಗೀತನಾಟಕ

-
பூங்கா
pūṅkā
ಉದ್ಯಾನವನ

-
பூங்கா பெஞ்சு
pūṅkā peñcu
ಉದ್ಯಾನವನದ ಕಾಲ್ಮಣೆ

-
கார் நிறுத்துமிடம்
kār niṟuttumiṭam
ನಿಲುಗಡೆ ತಾಣ

-
தொலைபேசி சாவடி
tolaipēci cāvaṭi
ಟೆಲಿಫೋನ್ ಮಳಿಗೆ

-
தபால் குறியீடு (ZIP)
tapāl kuṟiyīṭu (ZIP)
ಅಂಚೆಕಛೇರಿ ಸಂಕೇತ/ ಪಿನ್ ಕೋಡ್

-
சிறைச்சாலை
ciṟaiccālai
ಸೆರೆಮನೆ

-
குடிமனை
kuṭimaṉai
ಮದ್ಯದಂಗಡಿ

-
காணத்தகுந்த இடங்கள்
kāṇattakunta iṭaṅkaḷ
ಪ್ರೇಕ್ಷಣೀಯ ಸ್ಥಳಗಳು

-
தொடுவானம்
toṭuvāṉam
ದಿಗಂತ

-
தெரு விளக்கு
teru viḷakku
ಬೀದಿ ದೀಪ

-
சுற்றுலா அலுவலகம்
cuṟṟulā aluvalakam
ಪ್ರವಾಸಿಗರ ಕಛೇರಿ

-
கோட்டை
kōṭṭai
ಗೋಪುರ

-
சுரங்கப்பாதை
curaṅkappātai
ಸುರಂಗ

-
வண்டி
vaṇṭi
ವಾಹನ

-
கிராமம்
kirāmam
ಹಳ್ಳಿ

-
நீர்க் கோபுரம்
nīrk kōpuram
ನೀರಿನತೊಟ್ಟಿಯ ಗೋಪುರ