ಹವಾಮಾನ     
வானிலை

-

காற்றழுத்தமானி
kāṟṟaḻuttamāṉi
+

ವಾಯು ಭಾರ ಮಾಪಕ

-

மேகம்
mēkam
+

ಮೋಡ

-

குளிர்ச்சி
kuḷircci
+

ಚಳಿ

-

பிறைச் சந்திரன்
piṟaic cantiraṉ
+

ಅರ್ಧಚಂದ್ರ

-

இருள்
iruḷ
+

ಕತ್ತಲು

-

வறட்சி
vaṟaṭci
+

ಬರ

-

புவி
puvi
+

ಭೂಮಿ

-

மூடுபனி
mūṭupaṉi
+

ಮಂಜು

-

பனி
paṉi
+

ಕಡು ಹಿಮ

-

கண்ணாடிபோல் மெருகிடு
kaṇṇāṭipōl merukiṭu
+

ನುಣುಪಾದ ನೀರ್ಗಲ್ಲು

-

வெப்பம்
veppam
+

ಶಾಖ

-

புயல்
puyal
+

ಚಂಡಮಾರುತ

-

உறை நீர் மணி
uṟai nīr maṇi
+

ಹಿಮ ಬಿಳಲು

-

மின்னல்
miṉṉal
+

ಮಿಂಚು

-

எரி நட்சத்திரம்
eri naṭcattiram
+

ಉಲ್ಕೆ

-

சந்திரன்
cantiraṉ
+

ಚಂದ್ರ

-

வானவில்
vāṉavil
+

ಕಾಮನಬಿಲ್ಲು

-

மழைத்துளி
maḻaittuḷi
+

ಮಳೆಹನಿ

-

பனி
paṉi
+

ಹಿಮ

-

பனிச்செதில்
paṉiccetil
+

ಹಿಮದ ಹಳುಕು

-

பனி மனிதன்
paṉi maṉitaṉ
+

ಮಂಜು ಮನುಷ್ಯ

-

நட்சத்திரம்
naṭcattiram
+

ನಕ್ಷತ್ರ

-

புயல்
puyal
+

ಬಿರುಗಾಳಿ

-

புயல் எழுச்சி
puyal eḻucci
+

ಪ್ರವಾಹ

-

சூரியன்
cūriyaṉ
+

ಸೂರ್ಯ

-

சூரியக் கதிர்கள்
cūriyak katirkaḷ
+

ಸೂರ್ಯ ಕಿರಣ

-

சூரிய அஸ்தமனம்
cūriya astamaṉam
+

ಸೂರ್ಯಾಸ್ತ

-

வெப்பமானி
veppamāṉi
+

ಉಷ್ಣಮಾಪಕ

-

இடியுடன் கூடிய மழை
iṭiyuṭaṉ kūṭiya maḻai
+

ಗುಡುಗಿನಿಂದ ಕೂಡಿದ ಚಂಡಮಾರುತ

-

அந்தி கருக்கல்
anti karukkal
+

ನಸು ಬೆಳಕು

-

வானிலை
vāṉilai
+

ಹವಾಮಾನ

-

ஈரமான நிலை
īramāṉa nilai
+

ತೇವ ಪರಿಸ್ಥಿತಿ

-

வீசும் காற்று
vīcum kāṟṟu
+

ಗಾಳಿ

-
காற்றழுத்தமானி
kāṟṟaḻuttamāṉi
ವಾಯು ಭಾರ ಮಾಪಕ

-
மேகம்
mēkam
ಮೋಡ

-
குளிர்ச்சி
kuḷircci
ಚಳಿ

-
பிறைச் சந்திரன்
piṟaic cantiraṉ
ಅರ್ಧಚಂದ್ರ

-
இருள்
iruḷ
ಕತ್ತಲು

-
வறட்சி
vaṟaṭci
ಬರ

-
புவி
puvi
ಭೂಮಿ

-
மூடுபனி
mūṭupaṉi
ಮಂಜು

-
பனி
paṉi
ಕಡು ಹಿಮ

-
கண்ணாடிபோல் மெருகிடு
kaṇṇāṭipōl merukiṭu
ನುಣುಪಾದ ನೀರ್ಗಲ್ಲು

-
வெப்பம்
veppam
ಶಾಖ

-
புயல்
puyal
ಚಂಡಮಾರುತ

-
உறை நீர் மணி
uṟai nīr maṇi
ಹಿಮ ಬಿಳಲು

-
மின்னல்
miṉṉal
ಮಿಂಚು

-
எரி நட்சத்திரம்
eri naṭcattiram
ಉಲ್ಕೆ

-
சந்திரன்
cantiraṉ
ಚಂದ್ರ

-
வானவில்
vāṉavil
ಕಾಮನಬಿಲ್ಲು

-
மழைத்துளி
maḻaittuḷi
ಮಳೆಹನಿ

-
பனி
paṉi
ಹಿಮ

-
பனிச்செதில்
paṉiccetil
ಹಿಮದ ಹಳುಕು

-
பனி மனிதன்
paṉi maṉitaṉ
ಮಂಜು ಮನುಷ್ಯ

-
நட்சத்திரம்
naṭcattiram
ನಕ್ಷತ್ರ

-
புயல்
puyal
ಬಿರುಗಾಳಿ

-
புயல் எழுச்சி
puyal eḻucci
ಪ್ರವಾಹ

-
சூரியன்
cūriyaṉ
ಸೂರ್ಯ

-
சூரியக் கதிர்கள்
cūriyak katirkaḷ
ಸೂರ್ಯ ಕಿರಣ

-
சூரிய அஸ்தமனம்
cūriya astamaṉam
ಸೂರ್ಯಾಸ್ತ

-
வெப்பமானி
veppamāṉi
ಉಷ್ಣಮಾಪಕ

-
இடியுடன் கூடிய மழை
iṭiyuṭaṉ kūṭiya maḻai
ಗುಡುಗಿನಿಂದ ಕೂಡಿದ ಚಂಡಮಾರುತ

-
அந்தி கருக்கல்
anti karukkal
ನಸು ಬೆಳಕು

-
வானிலை
vāṉilai
ಹವಾಮಾನ

-
ஈரமான நிலை
īramāṉa nilai
ತೇವ ಪರಿಸ್ಥಿತಿ

-
வீசும் காற்று
vīcum kāṟṟu
ಗಾಳಿ