ಖರೀದಿ     
வாங்குதல்

-

அடுமனை
aṭumaṉai
+

ಬೇಕರಿ

-

பட்டை குறி
paṭṭai kuṟi
+

ಬಾರ್ ಕೋಡ್

-

புத்தகக் கடை
puttakak kaṭai
+

ಪುಸ್ತಕ ಭಂಡಾರ

-

சிற்றுண்டி விடுதி
ciṟṟuṇṭi viṭuti
+

ಉಪಹಾರದಂಗಡಿ

-

மருந்துக்கடை
maruntukkaṭai
+

ಔಷಧಾಗಾರ

-

உலர் சலவை
ular calavai
+

ಮಡಿವಾಳರ ಅಂಗಡಿ

-

பூக் கடை
pūk kaṭai
+

ಹೂವಿನ ಅಂಗಡಿ

-

பரிசுப்பொருள்
paricupporuḷ
+

ಉಡುಗೊರೆ

-

அங்காடி
aṅkāṭi
+

ಮಾರುಕಟ್ಟೆ

-

சந்தை மண்டபம்
cantai maṇṭapam
+

ಮಾರುಕಟ್ಟೆ ಪ್ರಾಂಗಣ

-

செய்தித்தாள் நிலைப்பாட்டை
ceytittāḷ nilaippāṭṭai
+

ದಿನಪತ್ರಿಕೆಗಳ ಮಳಿಗೆ

-

மருந்தகம்
maruntakam
+

ಔಷಧದಂಗಡಿ

-

அஞ்சல் அலுவலகம்
añcal aluvalakam
+

ಅಂಚೆ ಕಚೇರಿ

-

மண்பாண்ட அங்காடி
maṇpāṇṭa aṅkāṭi
+

ಮಣ್ಣಿನ ಪಾತ್ರೆಗಳು

-

விற்பனை
viṟpaṉai
+

ಮಾರಾಟ

-

கடை
kaṭai
+

ಅಂಗಡಿ

-

பொருள் வாங்குதல்
poruḷ vāṅkutal
+

ಕೊಂಡುಕೊಳ್ಳುವುದು

-

ஷாப்பிங் பை
ṣāppiṅ pai
+

ಸಾಮಾನು ಚೀಲ

-

ஷாப்பிங் கூடை
ṣāppiṅ kūṭai
+

ಸಾಮಾನು ಬುಟ್ಟಿ

-

ஷாப்பிங் வண்டி
ṣāppiṅ vaṇṭi
+

ಸಾಮಾನು ಸಾಗಿಸುವ ಬಂಡಿ

-

ஷாப்பிங் சுற்றுலா
ṣāppiṅ cuṟṟulā
+

ಖರೀದಿ ಪ್ರವಾಸ

-
அடுமனை
aṭumaṉai
ಬೇಕರಿ

-
பட்டை குறி
paṭṭai kuṟi
ಬಾರ್ ಕೋಡ್

-
புத்தகக் கடை
puttakak kaṭai
ಪುಸ್ತಕ ಭಂಡಾರ

-
சிற்றுண்டி விடுதி
ciṟṟuṇṭi viṭuti
ಉಪಹಾರದಂಗಡಿ

-
மருந்துக்கடை
maruntukkaṭai
ಔಷಧಾಗಾರ

-
உலர் சலவை
ular calavai
ಮಡಿವಾಳರ ಅಂಗಡಿ

-
பூக் கடை
pūk kaṭai
ಹೂವಿನ ಅಂಗಡಿ

-
பரிசுப்பொருள்
paricupporuḷ
ಉಡುಗೊರೆ

-
அங்காடி
aṅkāṭi
ಮಾರುಕಟ್ಟೆ

-
சந்தை மண்டபம்
cantai maṇṭapam
ಮಾರುಕಟ್ಟೆ ಪ್ರಾಂಗಣ

-
செய்தித்தாள் நிலைப்பாட்டை
ceytittāḷ nilaippāṭṭai
ದಿನಪತ್ರಿಕೆಗಳ ಮಳಿಗೆ

-
மருந்தகம்
maruntakam
ಔಷಧದಂಗಡಿ

-
அஞ்சல் அலுவலகம்
añcal aluvalakam
ಅಂಚೆ ಕಚೇರಿ

-
மண்பாண்ட அங்காடி
maṇpāṇṭa aṅkāṭi
ಮಣ್ಣಿನ ಪಾತ್ರೆಗಳು

-
விற்பனை
viṟpaṉai
ಮಾರಾಟ

-
கடை
kaṭai
ಅಂಗಡಿ

-
பொருள் வாங்குதல்
poruḷ vāṅkutal
ಕೊಂಡುಕೊಳ್ಳುವುದು

-
ஷாப்பிங் பை
ṣāppiṅ pai
ಸಾಮಾನು ಚೀಲ

-
ஷாப்பிங் கூடை
ṣāppiṅ kūṭai
ಸಾಮಾನು ಬುಟ್ಟಿ

-
ஷாப்பிங் வண்டி
ṣāppiṅ vaṇṭi
ಸಾಮಾನು ಸಾಗಿಸುವ ಬಂಡಿ

-
ஷாப்பிங் சுற்றுலா
ṣāppiṅ cuṟṟulā
ಖರೀದಿ ಪ್ರವಾಸ