ಸಂಗೀತ     
இசை

-

அக்கார்டியன்
akkārṭiyaṉ
+

ಅಕ್ಕಾರ್ಡಿಯನ್

-

பலேலெய்கா
palēleykā
+

ಬಲಲೈಕಾ

-

இசைக்குழு
icaikkuḻu
+

ವಾದ್ಯ ವೃಂದ

-

பாஞ்சோ இசைக்கருவி
pāñcō icaikkaruvi
+

ಬಾಂಜೊ

-

க்ளாரினெட்
kḷāriṉeṭ
+

ಕ್ಲಾರಿನೆಟ್

-

கச்சேரி
kaccēri
+

ಸಂಗೀತ ಕಛೇರಿ

-

டிரம்
ṭiram
+

ಮದ್ದಲೆ

-

டிரம்ஸ்
ṭirams
+

ತಾಳ ವಾದ್ಯಗಳು

-

புல்லாங்குழல்
pullāṅkuḻal
+

ಕೊಳಲು

-

பெரும் பியானோ
perum piyāṉō
+

ಪಿಯಾನೊ

-

கிடார்
kiṭār
+

ಗಿಟಾರ್

-

அரங்கு
araṅku
+

ಸಭಾಂಗಣ

-

விசைப்பலகை
vicaippalakai
+

ಕೀಲಿ ಮಣೆ

-

மவுத் ஆர்கன்
mavut ārkaṉ
+

ಮೌತ್ ಆರ್ಗನ್

-

இசை
icai
+

ಸಂಗೀತ

-

இசை தாள்தாங்கி
icai tāḷtāṅki
+

ಸಂಗೀತದ ಹಾಳೆಯ ನಿಲುವು

-

இசைக் குறிப்பு
icaik kuṟippu
+

ಸ್ವರ

-

இசை ஆர்கன்
icai ārkaṉ
+

ಆರ್ಗನ್

-

பியானோ
piyāṉō
+

ಪಿಯಾನೊ

-

சாக்சஃபோன்
cākcaḥpōṉ
+

ಸ್ಯಾಕ್ಸೊಫೋನ್

-

பாடகர்
pāṭakar
+

ಹಾಡುಗಾರ

-

கம்பி இழை
kampi iḻai
+

ತಂತಿ

-

ஊதுகொம்பு
ūtukompu
+

ತುತ್ತೂರಿ

-

ஊதுகொம்பு வாசிப்பவர்
ūtukompu vācippavar
+

ತುತ್ತೂರಿ ಊದುವವನು

-

வயலின்
vayaliṉ
+

ಪಿಟೀಲು

-

வயலின் பெட்டி
vayaliṉ peṭṭi
+

ಪಿಟೀಲು ಪೆಟ್ಟಿಗೆ

-

சைலோபோன்
cailōpōṉ
+

ಸೈಲೋಫೋನ್

-
அக்கார்டியன்
akkārṭiyaṉ
ಅಕ್ಕಾರ್ಡಿಯನ್

-
பலேலெய்கா
palēleykā
ಬಲಲೈಕಾ

-
இசைக்குழு
icaikkuḻu
ವಾದ್ಯ ವೃಂದ

-
பாஞ்சோ இசைக்கருவி
pāñcō icaikkaruvi
ಬಾಂಜೊ

-
க்ளாரினெட்
kḷāriṉeṭ
ಕ್ಲಾರಿನೆಟ್

-
கச்சேரி
kaccēri
ಸಂಗೀತ ಕಛೇರಿ

-
டிரம்
ṭiram
ಮದ್ದಲೆ

-
டிரம்ஸ்
ṭirams
ತಾಳ ವಾದ್ಯಗಳು

-
புல்லாங்குழல்
pullāṅkuḻal
ಕೊಳಲು

-
பெரும் பியானோ
perum piyāṉō
ಪಿಯಾನೊ

-
கிடார்
kiṭār
ಗಿಟಾರ್

-
அரங்கு
araṅku
ಸಭಾಂಗಣ

-
விசைப்பலகை
vicaippalakai
ಕೀಲಿ ಮಣೆ

-
மவுத் ஆர்கன்
mavut ārkaṉ
ಮೌತ್ ಆರ್ಗನ್

-
இசை
icai
ಸಂಗೀತ

-
இசை தாள்தாங்கி
icai tāḷtāṅki
ಸಂಗೀತದ ಹಾಳೆಯ ನಿಲುವು

-
இசைக் குறிப்பு
icaik kuṟippu
ಸ್ವರ

-
இசை ஆர்கன்
icai ārkaṉ
ಆರ್ಗನ್

-
பியானோ
piyāṉō
ಪಿಯಾನೊ

-
சாக்சஃபோன்
cākcaḥpōṉ
ಸ್ಯಾಕ್ಸೊಫೋನ್

-
பாடகர்
pāṭakar
ಹಾಡುಗಾರ

-
கம்பி இழை
kampi iḻai
ತಂತಿ

-
ஊதுகொம்பு
ūtukompu
ತುತ್ತೂರಿ

-
ஊதுகொம்பு வாசிப்பவர்
ūtukompu vācippavar
ತುತ್ತೂರಿ ಊದುವವನು

-
வயலின்
vayaliṉ
ಪಿಟೀಲು

-
வயலின் பெட்டி
vayaliṉ peṭṭi
ಪಿಟೀಲು ಪೆಟ್ಟಿಗೆ

-
சைலோபோன்
cailōpōṉ
ಸೈಲೋಫೋನ್