ವಾಸ್ತುಶಿಲ್ಪ     
கட்டிடக்கலை

-

கட்டிடக்கலை
kaṭṭiṭakkalai
+

ವಾಸ್ತುಶಿಲ್ಪ

-

அரங்கம்
araṅkam
+

ಅಖಾಡ

-

தானிய களஞ்சியம்
tāṉiya kaḷañciyam
+

ಕಣಜ

-

ஒருவகைக் கட்டட பாணி
oruvakaik kaṭṭaṭa pāṇi
+

ಬಾರೋಕ್

-

தொகுதி
tokuti
+

ಕಲ್ಲುದಿಮ್ಮಿ

-

செங்கல் வீடு
ceṅkal vīṭu
+

ಇಟ್ಟಿಗೆ ಮನೆ

-

பாலம்
pālam
+

ಸೇತುವೆ

-

கட்டடம்
kaṭṭaṭam
+

ಕಟ್ಟಡ

-

அரண்மனை
araṇmaṉai
+

ಕೋಟೆ

-

தேவாலயம்
tēvālayam
+

ಮುಖ್ಯ ಆರಾಧನಾಮಂದಿರ

-

பத்தி
patti
+

ಕಂಬ

-

கட்டுமானத் தளம்
kaṭṭumāṉat taḷam
+

ನಿರ್ಮಾಣ ಪ್ರದೇಶ

-

குவிந்த கூரை (மண்டபம்
kuvinta kūrai (maṇṭapam
+

ಗುಮ್ಮಟ

-

கட்டிடத்தின் முகப்பு
kaṭṭiṭattiṉ mukappu
+

ಮುಖಭಾಗ

-

கால்பந்து மைதானம்
kālpantu maitāṉam
+

ಕಾಲ್ಚೆಂಡಾಟದ ಮೈದಾನ

-

கோட்டை
kōṭṭai
+

ದುರ್ಗ

-

கேபிள்
kēpiḷ
+

ಚಂದಾಯ

-

வாயிற் கதவு
vāyiṟ katavu
+

ದ್ವಾರ

-

அரைமர வீடு
araimara vīṭu
+

ಅರ್ಧ ಮರದ ಮನೆ

-

கலங்கரை விளக்கம்
kalaṅkarai viḷakkam
+

ದೀಪಸ್ತಂಭ

-

நினைவுச் சின்னம்
niṉaivuc ciṉṉam
+

ಸ್ಮಾರಕ

-

மசூதி
macūti
+

ಮಸೀದಿ

-

சதுரத் தூபி
caturat tūpi
+

ಚತುಷ್ಕೋಣ ಸ್ತಂಭ

-

அலுவலக கட்டிடம்
aluvalaka kaṭṭiṭam
+

ಕಛೇರಿಗಳ ಕಟ್ಟಡ

-

கூரை
kūrai
+

ತಾರಸಿ

-

சிதைவு
citaivu
+

ಅವಶೇಷ

-

சாரம்
cāram
+

ಸಾರುವೆ

-

பல மாடிக் கட்டிடம்
pala māṭik kaṭṭiṭam
+

ಗಗನಚುಂಬಿ ಕಟ್ಟಡ

-

தொங்கு பாலம்
toṅku pālam
+

ತೂಗು ಸೇತುವೆ

-

தரை ஓடு
tarai ōṭu
+

ಹೆಂಚು

-
கட்டிடக்கலை
kaṭṭiṭakkalai
ವಾಸ್ತುಶಿಲ್ಪ

-
அரங்கம்
araṅkam
ಅಖಾಡ

-
தானிய களஞ்சியம்
tāṉiya kaḷañciyam
ಕಣಜ

-
ஒருவகைக் கட்டட பாணி
oruvakaik kaṭṭaṭa pāṇi
ಬಾರೋಕ್

-
தொகுதி
tokuti
ಕಲ್ಲುದಿಮ್ಮಿ

-
செங்கல் வீடு
ceṅkal vīṭu
ಇಟ್ಟಿಗೆ ಮನೆ

-
பாலம்
pālam
ಸೇತುವೆ

-
கட்டடம்
kaṭṭaṭam
ಕಟ್ಟಡ

-
அரண்மனை
araṇmaṉai
ಕೋಟೆ

-
தேவாலயம்
tēvālayam
ಮುಖ್ಯ ಆರಾಧನಾಮಂದಿರ

-
பத்தி
patti
ಕಂಬ

-
கட்டுமானத் தளம்
kaṭṭumāṉat taḷam
ನಿರ್ಮಾಣ ಪ್ರದೇಶ

-
குவிந்த கூரை (மண்டபம்
kuvinta kūrai (maṇṭapam
ಗುಮ್ಮಟ

-
கட்டிடத்தின் முகப்பு
kaṭṭiṭattiṉ mukappu
ಮುಖಭಾಗ

-
கால்பந்து மைதானம்
kālpantu maitāṉam
ಕಾಲ್ಚೆಂಡಾಟದ ಮೈದಾನ

-
கோட்டை
kōṭṭai
ದುರ್ಗ

-
கேபிள்
kēpiḷ
ಚಂದಾಯ

-
வாயிற் கதவு
vāyiṟ katavu
ದ್ವಾರ

-
அரைமர வீடு
araimara vīṭu
ಅರ್ಧ ಮರದ ಮನೆ

-
கலங்கரை விளக்கம்
kalaṅkarai viḷakkam
ದೀಪಸ್ತಂಭ

-
நினைவுச் சின்னம்
niṉaivuc ciṉṉam
ಸ್ಮಾರಕ

-
மசூதி
macūti
ಮಸೀದಿ

-
சதுரத் தூபி
caturat tūpi
ಚತುಷ್ಕೋಣ ಸ್ತಂಭ

-
அலுவலக கட்டிடம்
aluvalaka kaṭṭiṭam
ಕಛೇರಿಗಳ ಕಟ್ಟಡ

-
கூரை
kūrai
ತಾರಸಿ

-
சிதைவு
citaivu
ಅವಶೇಷ

-
சாரம்
cāram
ಸಾರುವೆ

-
பல மாடிக் கட்டிடம்
pala māṭik kaṭṭiṭam
ಗಗನಚುಂಬಿ ಕಟ್ಟಡ

-
தொங்கு பாலம்
toṅku pālam
ತೂಗು ಸೇತುವೆ

-
தரை ஓடு
tarai ōṭu
ಹೆಂಚು