ದೊಡ್ಡ ಪ್ರಾಣಿಗಳು     
பெரிய விலங்குகள்

-

முதலை
mutalai
+

ಮೊಸಳೆ

-

கிளைமான்கள்
kiḷaimāṉkaḷ
+

ಕವಲ್ಗೊಂಬು

-

பெருங்குரங்கு
peruṅkuraṅku
+

ಬಬೂನ್

-

கரடி
karaṭi
+

ಕರಡಿ

-

எருமை
erumai
+

ಎಮ್ಮೆ

-

ஒட்டகம்
oṭṭakam
+

ಒಂಟೆ

-

சிறுத்தைப்புலி
ciṟuttaippuli
+

ಚಿರತೆ

-

மாடு
māṭu
+

ಹಸು

-

முதலை
mutalai
+

ಮೊಸಳೆ

-

டைனோசர்
ṭaiṉōcar
+

ಡೈನೋಸಾರ್

-

கழுதை
kaḻutai
+

ಕತ್ತೆ

-

டிராகன்
ṭirākaṉ
+

ಬೆಂಕಿ ಕಾರುವ ಪೌರಾಣಿಕ ಪ್ರಾಣಿ

-

யானை
yāṉai
+

ಆನೆ

-

ஒட்டைச்சிவிங்கி
oṭṭaicciviṅki
+

ಜಿರಾಫೆ

-

மனிதக்குரங்கு
maṉitakkuraṅku
+

ಗೋರಿಲ್ಲ

-

நீர்யானை
nīryāṉai
+

ನೀರ್ಗುದುರೆ

-

குதிரை
kutirai
+

ಕುದುರೆ

-

கங்காரு
kaṅkāru
+

ಕ್ಯಾಂಗರು

-

சிறுத்தை
ciṟuttai
+

ಚಿರತೆ

-

சிங்கம்
ciṅkam
+

ಸಿಂಹ

-

லாமா
lāmā
+

ಲಾಮ

-

லின்க்ஸ்
liṉks
+

ಲಿಂಕ್ಸ್

-

அசாதாரன மிருகம்
acātāraṉa mirukam
+

ರಾಕ್ಷಸ

-

கடமான்
kaṭamāṉ
+

ಮೂಸ್

-

தீக்கோழி
tīkkōḻi
+

ಆಸ್ಟ್ರಿಚ್

-

பாண்டா
pāṇṭā
+

ಪ್ಯಾಂಡ

-

பன்றி
paṉṟi
+

ಹಂದಿ

-

துருவக் கரடி
turuvak karaṭi
+

ಹಿಮಕರಡಿ

-

பூமா
pūmā
+

ಪೂಮಾ

-

காண்டாமிருகம்
kāṇṭāmirukam
+

ಘೇಂಡಾಮೃಗ

-

ஆண் கலைமான்
āṇ kalaimāṉ
+

ಕಡವೆ

-

புலி
puli
+

ಹುಲಿ

-

கடற்பசு
kaṭaṟpacu
+

ಕೋರೆಹಲ್ಲುಳ್ಳ ಕಡಲ್ಗುದುರೆ

-

காட்டு குதிரை
kāṭṭu kutirai
+

ಕಾಡು ಕುದುರೆ

-

வரிக்குதிரை
varikkutirai
+

ಝೀಬ್ರಾ

-
முதலை
mutalai
ಮೊಸಳೆ

-
கிளைமான்கள்
kiḷaimāṉkaḷ
ಕವಲ್ಗೊಂಬು

-
பெருங்குரங்கு
peruṅkuraṅku
ಬಬೂನ್

-
கரடி
karaṭi
ಕರಡಿ

-
எருமை
erumai
ಎಮ್ಮೆ

-
ஒட்டகம்
oṭṭakam
ಒಂಟೆ

-
சிறுத்தைப்புலி
ciṟuttaippuli
ಚಿರತೆ

-
மாடு
māṭu
ಹಸು

-
முதலை
mutalai
ಮೊಸಳೆ

-
டைனோசர்
ṭaiṉōcar
ಡೈನೋಸಾರ್

-
கழுதை
kaḻutai
ಕತ್ತೆ

-
டிராகன்
ṭirākaṉ
ಬೆಂಕಿ ಕಾರುವ ಪೌರಾಣಿಕ ಪ್ರಾಣಿ

-
யானை
yāṉai
ಆನೆ

-
ஒட்டைச்சிவிங்கி
oṭṭaicciviṅki
ಜಿರಾಫೆ

-
மனிதக்குரங்கு
maṉitakkuraṅku
ಗೋರಿಲ್ಲ

-
நீர்யானை
nīryāṉai
ನೀರ್ಗುದುರೆ

-
குதிரை
kutirai
ಕುದುರೆ

-
கங்காரு
kaṅkāru
ಕ್ಯಾಂಗರು

-
சிறுத்தை
ciṟuttai
ಚಿರತೆ

-
சிங்கம்
ciṅkam
ಸಿಂಹ

-
லாமா
lāmā
ಲಾಮ

-
லின்க்ஸ்
liṉks
ಲಿಂಕ್ಸ್

-
அசாதாரன மிருகம்
acātāraṉa mirukam
ರಾಕ್ಷಸ

-
கடமான்
kaṭamāṉ
ಮೂಸ್

-
தீக்கோழி
tīkkōḻi
ಆಸ್ಟ್ರಿಚ್

-
பாண்டா
pāṇṭā
ಪ್ಯಾಂಡ

-
பன்றி
paṉṟi
ಹಂದಿ

-
துருவக் கரடி
turuvak karaṭi
ಹಿಮಕರಡಿ

-
பூமா
pūmā
ಪೂಮಾ

-
காண்டாமிருகம்
kāṇṭāmirukam
ಘೇಂಡಾಮೃಗ

-
ஆண் கலைமான்
āṇ kalaimāṉ
ಕಡವೆ

-
புலி
puli
ಹುಲಿ

-
கடற்பசு
kaṭaṟpacu
ಕೋರೆಹಲ್ಲುಳ್ಳ ಕಡಲ್ಗುದುರೆ

-
காட்டு குதிரை
kāṭṭu kutirai
ಕಾಡು ಕುದುರೆ

-
வரிக்குதிரை
varikkutirai
ಝೀಬ್ರಾ