ಚಿಕ್ಕ ಪ್ರಾಣಿಗಳು     
சிறிய விலங்குகள்

-

எறும்பு
eṟumpu
+

ಇರುವೆ

-

வண்டு
vaṇṭu
+

ಜೀರುಂಡೆ

-

பறவை
paṟavai
+

ಪಕ್ಷಿ

-

பறவைக்கூண்டு
paṟavaikkūṇṭu
+

ಪಕ್ಷಿ ಪಂಜರ

-

பறவை வீடு
paṟavai vīṭu
+

ಪಕ್ಷಿ ಗೂಡು

-

வண்டு
vaṇṭu
+

ಹೆಜ್ಜೇನು

-

வண்ணாத்துப்பூச்சி
vaṇṇāttuppūcci
+

ಚಿಟ್ಟೆ

-

கம்பளிப்பூச்சி
kampaḷippūcci
+

ಕಂಬಳಿ ಹುಳು

-

பூரான்
pūrāṉ
+

ಜರಿ

-

நண்டு
naṇṭu
+

ಏಡಿ

-


ī
+

ನೊಣ

-

தவளை
tavaḷai
+

ಕಪ್ಪೆ

-

தங்கமீன்
taṅkamīṉ
+

ಹೊಂಬಣ್ಣದ ಮೀನು

-

வெட்டுக்கிளி
veṭṭukkiḷi
+

ಮಿಡಿತೆ

-

வாலில்லாத பன்றி
vālillāta paṉṟi
+

ಗಿನಿಯಿಲಿ

-

ஹாம்ஸ்டர்
hāmsṭar
+

ಹ್ಯಾಮ್ ಸ್ಟರ್

-

முள்ளம்பன்றி
muḷḷampaṉṟi
+

ಮುಳ್ಳುಹಂದಿ

-

ஹம்மிங்பேர்ட்
ham'miṅpērṭ
+

ಹಮ್ಮಿಂಗ್ ಪಕ್ಷಿ

-

உடும்பு
uṭumpu
+

ಉಡ

-

பூச்சி
pūcci
+

ಕೀಟ

-

ஜெல்லிமீன்
jellimīṉ
+

ಲೋಳೆ ಮೀನು

-

பூனைக் குட்டி
pūṉaik kuṭṭi
+

ಬೆಕ್ಕಿನಮರಿ

-

பொன்வண்டு
poṉvaṇṭu
+

ಲೇಡಿಬಗ್

-

பல்லி
palli
+

ಹಲ್ಲಿ

-

பேன்
pēṉ
+

ಹೇನು

-

மர்மொட்
marmoṭ
+

ಮಾರ್ಮಟ್

-

கொசு
kocu
+

ಸೊಳ್ಳೆ

-

சுண்டெலி
cuṇṭeli
+

ಇಲಿ

-

முத்துச் சிப்பி
muttuc cippi
+

ಸಿಂಪಿ

-

தேள்
tēḷ
+

ಚೇಳು

-

கடல் குதிரை
kaṭal kutirai
+

ಕಡಲ್ಗುದುರೆ

-

சிப்பி
cippi
+

ಚಿಪ್ಪು

-

இறால்
iṟāl
+

ಸೀಗಡಿ

-

சிலந்தி பூச்சி
cilanti pūcci
+

ಜೇಡ

-

சிலந்தி வலை
cilanti valai
+

ಜೇಡರ ಬಲೆ

-

நட்சத்திர மீன்
naṭcattira mīṉ
+

ನಕ್ಷತ್ರ ಮೀನು

-

குளவி
kuḷavi
+

ಕಣಜ

-
எறும்பு
eṟumpu
ಇರುವೆ

-
வண்டு
vaṇṭu
ಜೀರುಂಡೆ

-
பறவை
paṟavai
ಪಕ್ಷಿ

-
பறவைக்கூண்டு
paṟavaikkūṇṭu
ಪಕ್ಷಿ ಪಂಜರ

-
பறவை வீடு
paṟavai vīṭu
ಪಕ್ಷಿ ಗೂಡು

-
வண்டு
vaṇṭu
ಹೆಜ್ಜೇನು

-
வண்ணாத்துப்பூச்சி
vaṇṇāttuppūcci
ಚಿಟ್ಟೆ

-
கம்பளிப்பூச்சி
kampaḷippūcci
ಕಂಬಳಿ ಹುಳು

-
பூரான்
pūrāṉ
ಜರಿ

-
நண்டு
naṇṭu
ಏಡಿ

-

ī
ನೊಣ

-
தவளை
tavaḷai
ಕಪ್ಪೆ

-
தங்கமீன்
taṅkamīṉ
ಹೊಂಬಣ್ಣದ ಮೀನು

-
வெட்டுக்கிளி
veṭṭukkiḷi
ಮಿಡಿತೆ

-
வாலில்லாத பன்றி
vālillāta paṉṟi
ಗಿನಿಯಿಲಿ

-
ஹாம்ஸ்டர்
hāmsṭar
ಹ್ಯಾಮ್ ಸ್ಟರ್

-
முள்ளம்பன்றி
muḷḷampaṉṟi
ಮುಳ್ಳುಹಂದಿ

-
ஹம்மிங்பேர்ட்
ham'miṅpērṭ
ಹಮ್ಮಿಂಗ್ ಪಕ್ಷಿ

-
உடும்பு
uṭumpu
ಉಡ

-
பூச்சி
pūcci
ಕೀಟ

-
ஜெல்லிமீன்
jellimīṉ
ಲೋಳೆ ಮೀನು

-
பூனைக் குட்டி
pūṉaik kuṭṭi
ಬೆಕ್ಕಿನಮರಿ

-
பொன்வண்டு
poṉvaṇṭu
ಲೇಡಿಬಗ್

-
பல்லி
palli
ಹಲ್ಲಿ

-
பேன்
pēṉ
ಹೇನು

-
மர்மொட்
marmoṭ
ಮಾರ್ಮಟ್

-
கொசு
kocu
ಸೊಳ್ಳೆ

-
சுண்டெலி
cuṇṭeli
ಇಲಿ

-
முத்துச் சிப்பி
muttuc cippi
ಸಿಂಪಿ

-
தேள்
tēḷ
ಚೇಳು

-
கடல் குதிரை
kaṭal kutirai
ಕಡಲ್ಗುದುರೆ

-
சிப்பி
cippi
ಚಿಪ್ಪು

-
இறால்
iṟāl
ಸೀಗಡಿ

-
சிலந்தி பூச்சி
cilanti pūcci
ಜೇಡ

-
சிலந்தி வலை
cilanti valai
ಜೇಡರ ಬಲೆ

-
நட்சத்திர மீன்
naṭcattira mīṉ
ನಕ್ಷತ್ರ ಮೀನು

-
குளவி
kuḷavi
ಕಣಜ